Bảng báo giá đăng bài PR báo online 2022【Ck Cao】

Bảng giá báo online PR 2022

Bảng báo giá đăng báo online 2022 bao gồm bảng giá đăng bài viết PR  trên các báo điện tử lớn như: Afamily.vn, Autopro.vn, Batdongsan.com.vn, Cafebiz.vn, CafeF.vn, Dantri.com, GameK.vn, GenK.vn, Giadinh.net.vn, Kenh14.vn, Nld.com.vn, Soha.vn, Tuoitre.vn, Vietnambiz.vn, Vietnammoi.vn, Vietnamnet.vn, Vneconomy.vn, VTV.vn, Phunuvietnam.vn với nhiều hình thức quảng cáo hiệu quả

Những con số thống kê cho thấy, sau đại dịch Covid-19 vừa qua kéo theo sự phát triển của thời đại công nghệ số,  người xem sẽ chuyển sang sử dụng Internet để tiếp cận thông tin, truy cập đọc báo online

Chính vì vật mà việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ hay quảng cáo doanh nghiệp lên các trang báo mạng nhận được sự quan tâm hơn cả. Những bài PR trên báo online giúp thương hiệu doanh nghiệp định vị trong lòng công chúng mà chi phí lại cực kỳ thấp.

>Tham khảo thêm: 

Thông tin liên hệ book báo online

‎✅ Công ty book báo online:Fame Media
✅ Tư vấn báo online:⭐0938-909-901
✅ Chuyên:⭐ Quảng cáo VTV, book báo online
✅ Ngân sách dự trù:⭐ 50.000.000đ/ tháng
Bảng giá báo online PR 2022
Danh sách báo online 2022

Những thống kê chuyển đổi số tại Việt Nam năm 2021

Trong vòng 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ tới mọi mặt của đời sống xã hội. Bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực; sự phát triển tích cực phải kể đến sự thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và ứng dụng khoa học công nghệ vào mọi mặt của đời sống xã hội.

Theo đó, trong vòng một năm qua, internet tại Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ phát triển cao hơn mức trung bình chung của khu vực và đang từng bước đặt chân vào top các quốc gia hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực này. 

Tỷ lệ người dùng internet

Tỷ lệ người dùng internet
Tỷ lệ người dùng internet

Tỷ lệ người dùng thiết bị có khả năng kết nối mạng viễn thông

Tỷ lệ người dùng thiết bị có khả năng kết nối mạng viễn thông
Tỷ lệ người dùng thiết bị có khả năng kết nối mạng viễn thông

Thống kê trang web có lượng truy cập nhiều