Dịch vụ seo website tổng thể tại TpHCM 

Dịch vụ seo website tổng thể tại TpHCM uy tín chất lượng số 1 giúp website dễ dàng tìm thấy bằng việc tìm kiếm trên Google thông qua các từ khoá thương hiệu, từ khoá bán hàng, từ khoá lan toả (viral), không những được nhiều người biết đến mà doanh thu sẽ tăng nhanh.

Dịch vụ seo TpHCM theo xu hướng seo 2023 mới nhất tăng trưởng traffic theo xu thế, qua đó, khách hàng tiếp cận nhanh thông điệp truyền thông.

Đừng để đối thủ vượt mặt, thống trị thị trường khi mỗi giây trôi qua bạn lại mất đi một lượng khách đáng kể từ tìm kiếm Google của khách hàng.

Thông tin giá dịch vụ seo tổng thể tại TpHCM

‎✅ Công ty dịch vụ SEO⭐ Fame Media
LH SEO⭐0938-909-901
✅ Website⭐ Dịch Vụ SEO Tổng Thể
✅ Giá SEO tổng thể60Tr/tháng
✅ Dịch vụ khác:⭐ Làm content, dịch vụ backlink báo, bài viết PR trên báo, đào tạo seo

Dịch vụ SEO website từ khóa uy tín chuyên nghiệp TPHCM sẽ giúp bạn xoá tan cơn ác mộng mang tên “Doanh Thu” bằng cách tăng lượng truy cập thông qua truy vấn từ khoá trên Google.

Công ty seo Fame Media cung cấp bảng giá dịch vụ seo tổng thể tại TpHCM, dịch vụ seo website, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ tạo entity seo, dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo toàn diện, dịch vụ seo chuyên nghiệp, seo dịch vụ uy tín, dịch vụ seo tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh nhưng lại quá đắn đo vì chưa biết nên chọn agency làm seo dịch vụ nào thì Fame Media sẽ là sự lựa chọn của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ seo tổng thể TpHCM Fame Media đề ra mục tiêu rõ ràng khi bắt đầu làm dịch vụ seo organic, với phương pháp SEO organic sẽ đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Thông qua đó tăng cao hơn xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

 • Công ty SEO TpHCM
 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ seo từ khóa
 • Dịch vụ seo TpHCM

Gọi ngay: 0938 909 901

Vì sao cần dịch vụ seo từ khoá, dịch vụ seo website tổng thể

THUÊ CÔNG TY LÀM DỊCH VỤ SEO LÀ HỮU HẠN THỜI GIAN NHƯNG THU LỢI LÀ MÃI MÃI

Dịch vụ SEO website từ khóa uy tín chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM là dịch vụ tối ưu về cấu trúc, tốc độ, nội dung và các liên kết trỏ về các landing page đang cần đẩy cao thứ hạng. Qua đó, website dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Duckduckgo…nhằm thu hút nhiều người truy cập tăng sự nhận dạng thương hiệu, tăng đơn hàng.

Để bắt đầu vào một quy trình làm dịch vụ seo tổng thể, trước tiên hãy giúp Fame Media trả lời các câu hỏi sau:

 1. Website đã từng thuê dịch vụ seo chưa?
 2. Bạn mong muốn website nhận được bao nhiêu lượt truy cập trong 1 tháng từ làm dịch vụ seo?
 3. Bạn có đang đối mặt với các án phạt của Google khi làm dịch vụ seo không đúng chuẩn Google?

Dịch vụ SEO top Google tổng thể uy tín chuyên nghiệp Fame Media sẽ từng bước phân tích để ra bản kế hoạch chi tiết cụ thể SEO như thế nào, trong bao lâu, chi phí ra sao? Qua đó bạn sẽ có cái nhìn tường tận nhất về các chi tiết trong quá trình chúng tôi làm dịch vụ seo

Gọi ngay: 0938 909 901

Tư vấn dịch vụ seo doanh nghiệp

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn dịch vụ seo doanh nghiệp, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó đội ngũ tư vấn dịch vụ seo tổng thể của Fame Media thông báo đến doanh nghiệp các tư duy, chiến lược nên áp dụng để SEO website. Kế tiếp, lên kế hoạch để từ đó có hướng dẫn SEO một cách nhanh nhất.

Tư vấn dịch vụ seo từ khóa cho doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp chọn đúng gói dịch vụ seo theo khả năng và nhu cầu mà doanh nghiệp cần. Hiện nay với 2 gói dịch vụ seo công ty seo đang cung cấp: dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa.

Fame Media tư vấn thêm về 2 loại này:

Dịch vụ SEO tổng thể Overall là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể Overall là “chìa khóa vàng” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và Start Up để xếp hạng trang web của họ cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google, nâng cao nhận thức về thương hiệu và cải thiện doanh thu bán hàng của họ với mức giá tương đối thấp.

Dịch vụ seo tổng thể Overall tại TpHCM là gói dịch vụ seo bao gồm toàn bộ các công đoạn của dịch vụ seo Audit, seo cơ bản, seo từ khóa, seo traffic.

Dịch vụ seo tổng thể là giải pháp SEO mà các dự án quy mô lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững và lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ seo web tổng thể Overall? Với những doanh nghiệp có những sản phẩm thường xuyên ra đời các dòng và phiên bản mới. Ví dụ như các mặt hàng về điện thoại di động, laptop…

Hoặc doanh nghiệp có website luôn có tin tức mới được cập nhật thường xuyên mỗi ngày. Ví dụ như các trang tin tức, các cổng thông tin ở các lĩnh vực…

Ưu điểm dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể Overall giúp lên top hàng trăm, thậm chí hàng nghìn từ khoá được phân tích, nghiên cứu dựa trên nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, qua đó, bạn sẽ thống trị được thị trường online trong ngành nghề mà bạn kinh doanh

Với dịch vụ seo mũ trắng, bộ từ khoá không chỉ bao gồm về sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Từ khóa dịch vụ tối ưu tổng thể Overall đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp. Dịch vụ tối ưu tổng thể Overall Fame Media sẽ tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự, giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn.

Nếu bạn muốn làm cho trang web của mình hiển thị nhiều hơn với khách hàng để họ nhấp vào, xem sản phẩm của bạn và cuối cùng quyết định mua chúng, trang web của bạn trước tiên phải xuất hiện trên kết quả tìm kiếm đầu tiên, đặc biệt là trang đầu tiên, vì người dùng có xu hướng tin tưởng và bấm vào kết quả đầu tiên. Ngoài ra,FAME MEDIA  tiết lộ 4 lợi ích cơ bản mà một dự án SEO tổng thể Overall có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ seo tổng thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu

Khi trang web của bạn được tối ưu hóa bởi dịch vụ seo tổng thể Overall và chứa nội dung thú vị thu hút người dùng, thứ hạng của nó sẽ được các công cụ tìm kiếm và người dùng Internet xếp hạng cao hơn.

Do đó, dịch vụ seo tổng thể Overall của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện ở những trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Dịch vụ seo tổng thể Overall giúp lưu lượng truy cập chất lượng cao

Nếu trang web của bạn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng, bạn có thể khiến họ ở lại trang web của bạn lâu hơn, giới thiệu các trang khác cho họ, đặc biệt là các trang giới thiệu sản phẩm / dịch vụ, từ đó tăng cơ hội biến người dùng thành khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ seo tổng thể Overall giúp cải thiện tỷ lệ ROI (Lợi tức đầu tư) & doanh thu bán hàng của doanh nghiệp bạn

ROI là tỷ lệ giữa doanh thu bán hàng và khoản đầu tư của bạn, được tính theo công thức sau: (doanh thu – chi phí) / chi phí. Dịch vụ seo tổng thể Overall trang web của bạn càng được tối ưu hóa, tỷ lệ ROI sẽ càng cao, vì điều đó có nghĩa là trang web của bạn đang tạo ra doanh thu bán hàng.

Dịch vụ seo tổng thể Overall giúp tiết kiệm chi phí, bớt phụ thuộc vào quảng cáo

So với SEM, dịch vụ seo tổng thể Overall yêu cầu ngân sách thấp hơn và mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần đầu tư thêm thời gian để được Google công nhận tốt hơn.

Khi tiến hành dịch vụ seo tổng thể Overall, trang web của bạn sẽ có được nhiều lưu lượng truy cập miễn phí bền vững hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể cho việc quảng cáo, hoặc thậm chí không bao giờ bận tâm đến việc quảng cáo.

Dịch vụ seo tổng thể Overall làm gì cho website của bạn?

 • Phân tích sâu các từ khóa dựa trên lịch sử tìm kiếm của khách hàng trên Google.
 • Tập trung tạo ra những nội dung chất lượng, phát huy tối đa sức mạnh và giá trị thực tế của nội dung, thỏa mãn nhu cầu của người dùng.
 • Ưu tiên từ khóa chính, từ khóa này sẽ ảnh hưởng tích cực đến hàng trăm từ khóa cấp dưới khác và từ đó tạo độ phủ thương hiệu rộng khắp.
 • Phân tích và nghiên cứu doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm và xu hướng của khách hàng trước khi thiết lập chiến lược SEO.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn và đề xuất các giải pháp tương ứng như: Tiếp thị lại, đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, tiếp thị PR và xây dựng thương hiệu…
 • Giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững và an toàn bất kể các thuật toán trong tương lai.

Dịch vụ seo từ khóa là gì

Dịch vụ seo tối ưu từ khóa là gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, là nhóm nhỏ bên trong dịch vụ tối ưu tổng thể, dịch vụ tối ưu từ khóa thường có lượng từ khóa ít hơn, tập trung vào lượng từ ngắn.

Dịch vụ seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển toàn diện hệ thống backlink. Tập trung vào sử dụng các từ khóa ngăn có mức độ cạnh tranh cao hơn, nhờ đó mà hiệu quả thời gian lên top cũng diễn ra nhanh chóng tuy nhiên lượng bán hàng ra không tăng nhiều mà thường có tính chu kỳ.

Ngoài ra, Fame Media còn tư vấn thêm:

 • Chiến lược phát triển nội dung và các dịch vụ seo khác
 • Kiểm toán dịch vụ seo
 • Dịch vụ seo nghiên cứu từ khóa và đối thủ
 • Dịch vụ seo triển khai mô hình xây dựng liên kết
 • Dịch vụ seo tăng nhận biết thương hiệu qua SEO Maps (Local SEO)
 • cáo giám sát hàng tháng
 • Di chuyển và tái thiết kế website

Công ty dịch vụ seo sẽ làm những việc gì?

Các chuyên gia dịch vụ seo Fame Media bước đầu sẽ phân tích insight(hành vi, xu hướng, thói quen) khách hàng của công ty thông qua công cụ online.

Dựa trên insight đó dịch vụ seo Fame Media có thể đề xuất cho công ty chiến lược từ khoá, kèm bản kế hoạch thực thi làm seo.

Ví dụ bạn đang kinh doanh sản phẩm thời trang và khách hàng hay tìm sản phẩm thương hiệu, lưu lại ở các trang giới thiệu, Fame Media sẽ tối ưu những trang này và đẩy mạnh để vượt mặt đối thủ.

SEO Audit (Kiểm toán seo)

SEO Audit là dịch vụ phân tích, đo lường tình hình sức khoẻ hiện tại của website có đang mắc bệnh gì hay không, từ đây các chuyên gia sẽ đưa ra hướng chữa bệnh cho website

SEO Audit còn là chuyên gia “dinh dưỡng” cung cấp các chất cần thiết để website được khoẻ mạnh. Content, backlink được cho là 2 chất thiết yếu để duy trì sức sống cho website, tại Fame Media, vấn đề này bạn chẳng còn bận tâm, chúng tôi luôn có những content, backlink chất lượng chuyên trị bệnh thiếu hụt dinh dưỡng cho các website “suy dinh dưỡng”.

SEO Audit – Kiểm toán SEO kiểm soát chặt chẽ các yếu tố tác động đến chất lượng website cũng như ảnh hưởng doanh thu của công ty:

 1. Seo Audit phân tích từ khoá để tìm hiểu website có truy cập nhưng lại không có đơn hàng.
 2. Seo Audit  phát hiện và xử lý các hình phạt từ Google để khôi phục
 3. Seo Audit  dùng kỹ thuật chuyển tiếp trang đến một trang hữu ích
 4. Seo Audit xử lý nhanh nguyên nhân gây sụt giảm lượng truy cập đến một trang hoặc tổng thể website
 5. Seo Audit  thiết kế website mới: hỗ trợ hướng triển khai, cấu trúc SILO, những nhân tố SEO chủ chốt, robots.txt và XML.

Dịch vụ phân tích từ khoá trước khi nhận làm SEO web

Từ khoá mang đến doanh thu, từ khoá mang thương hiệu, từ khoá tạo sức lan toả, bạn đã hiểu và biết những từ khoá này hay chưa? Tại dịch vụ seo Fame Media, chúng tôi sẽ phân tích chính xác về 3 nhóm từ khoá này thật cụ thể và chi tiết để công ty vừa có doanh thu lại có thương hiệu và tạo sức lan toả rộng rãi đến nhiều người biết đến bạn.

Với 3 công cụ chủ lực phân tích từ khoá: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder được các chuyên gia dịch vụ tối ưu Fame Media sử dụng thành thạo sẽ cho ra chi tiết danh sách từ khoá mà công ty đang cần. 

Tại dịch vụ seo Fame Media, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội để đảm bảo tăng vị thế trên thương trường cho đối tác.

Tóm lại: mỗi từ khóa là nền tảng thành công của chiến lược dịch vụ tối ưu Fame Media.

Quy trình nghiên cứu từ khóa 6 bước trong dịch vụ seo Fame Media:

 1. Đánh giá website
 2. Đánh giá đối thủ
 3. Đánh giá niche site(sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn)
 4. Phân tích phân khúc thị trường
 5. Báo cáo kết quả
 6. Tư vấn báo giá

Với phương pháp thủ công phân khúc từ khóa, dịch vụ seo Fame Media sẽ gửi cho bạn dữ liệu đã phân khúc trên Excel và bảng tóm tắt PDF của từ khóa, xu hướng.

Cuối cùng là cùng bạn thảo luận kế hoạch thực hiện theo KPIs đã đề xuất.

Làm dịch vụ seo là phải sáng tạo nội dung

Nội dung duy nhất, chất lượng, sáng tạo là yếu tố then chốt hàng đầu giúp người dùng lưu lại website lâu, và đây cũng là yếu tố giúp Google xếp hạng cao cho website khi làm dịch vụ tối ưu

Content – Nội dung hay sẽ làm người dùng thích, khơi gợi nhu cầu mua hàng của công ty bạn nhiều hơn. Cuối cùng nếu content nội dung đáp ứng được các nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của người dùng thì tỉ lệ chuyển đổi bạn sẽ càng cao hơn khi thuê dịch vụ tối ưu Fame Media

Quy trình làm content tại SEO Fame Media:

 1. Nghiên cứu, phân tích chủ đề xoay quanh từ khoá seo
 2. Sáng tạo nội dung
 3. Lên bản phác thảo bài viết
 4. Gửi bản phác thảo đến khách hàng
 5. Đăng tải bài viết lên website sau khi khách hàng chấp thuận

Seo Fame Media xây dựng backlink (Liên kết) chất lượng

Backlink chất lượng được định nghĩa là các liên kết trỏ về website đang làm seo có nội dung liên quan, các chỉ số đạt chất lượng cao: PA, DA, UR, DR, …

Backlink là 1 trong các nhân tố để website đạt thứ hạng cao nhưng không có nghĩa là bất kỳ backlink nào cũng sẽ tốt cho website của bạn. Nếu tự làm seo mà không cần đến công ty dịch vụ seo thì rất có thể website của bạn sẽ bị:

 1. Google phạt do tạo quá nhiều backlink trỏ về website của bạn
 2. Giảm thứ hạng do chất lượng backlink không tốt
 3. Sụt giảm thứ hạng từ khoá gây mất lượng truy cập website

Sứ mệnh của Fame Media là cung cấp backlink chất lượng thông qua quảng bá trang và nội dung. Website càng có nhiều liên kết hữu ích thì thứ hạng càng cao.

Fame Media sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng, xây dựng liên kết có nội dung liên quan, chất lượng để mang lại giá trị cho website của khách hàng.

Bảo trì thứ hạng từ khoá khi bàn giao dự án seo

Khác với các công ty dịch vụ tối ưu khác, Fame Media luôn có những chính sách bảo trì cho khách hàng sau bàn giao. Nhằm giữ vững, tăng thêm thứ hạng từ khoá, Fame Media tiếp tục xây dựng nội dung phong phú, tăng cường các liên kết chất lượng về website

Dịch vụ tối ưu Fame Media theo dõi, đánh giá, báo cáo để kịp xử lý khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài. Luôn luôn kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website. Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm quy định của Google.

Báo giá dịch vụ seo

Bảng báo giá dịch vụ tối ưu từ khoá sẽ bao gồm các phần việc:

 1. Kiểm tra, phân tích đánh giá website
 2. Tối ưu tổng thể website
 3. Tối ưu trang cần seo
 4. Tối ưu nội dung
 5. Tối ưu bên ngoài website
 6. Liên tục theo dõi dự án

Xem thêm: Hợp đồng seo web

Bạn đã sẵn sàng tạo nên chiến dịch tối ưu giúp hoạt động kinh doanh online tăng trưởng bền vững?

Basic
56.000.000đ
Số lượng từ khoá: 10 - 60
Add any text here...
Độ cạnh tranh: Trung Bình
Add any text here...
Thời gian (Tháng): 5
Cam kết Top: Top 5 -7
Đăng ký
Standard
66.000.000đ
Số lượng từ khoá: 61 -110
Lượng tìm kiếm từ khoá: 500 - 1.000
Độ cạnh tranh: Trung Bình, Cao
Traffic (Tháng): 2.500
Thời gian (Tháng): 7
Cam kết Top: Top 5 -7
Đăng ký
PREMIUM
95.000.000đ
Số lượng từ khoá: 110 - 300
Lượng tìm kiếm từ khoá: > 1.000
Độ cạnh tranh: Trung Bình, Cao
Add any text here...
Thời gian (Tháng): 11
Cam kết Top: Top 5 -7
Đăng ký

“Không có giá dịch vụ tối ưu mắc hay rẻ, chỉ có kết quả bạn nhận được xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra!”
Sau khi sử dụng dịch vụ tối ưu website của bạn sẽ thu hút liên tục thêm nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tạo chuyển biến trong công việc kinh doanh online

Cam kết chất lượng tại dịch vụ seo Fame Media:

Các câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ seo tổng thể Fame Media

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization”. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là quá trình cải thiện trang web của bạn để tăng khả năng hiển thị khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Các trang của bạn có khả năng hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng và hiện tại đến với doanh nghiệp của mình.

Không giống như quảng cáo tìm kiếm có trả tiền, bạn không thể trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để có được thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền cao hơn, điều này có nghĩa là các chuyên gia SEO phải thực hiện công việc: tối ưu cấu trúc website, nội dung, liên kết trong và ngoài website

Hợp đồng dịch vụ seo tổng thể Fame Media có thời gian tối thiểu từ 5 tháng. Tuy nhiên, tùy vào mức độ cạnh tranh dự án mà có thể từ 5 – 12 tháng.

Giá dịch vụ seo tổng thể tại Fame Media dao động từ 11 triệu – 20 triệu đồng/ tháng. Có thể nói giá seo tổng thể tại Fame Media là cạnh tranh nhất thị trường SEO tại Việt Nam

SEO mang lại khả năng hiển thị và tăng nhận dạng thương hiệu, nhưng mang lại nhiều giá trị thực hơn thế. . Dưới đây là 5 lý do tại sao các doanh nghiệp cần dịch vụ seo tổng thể:

1. Tăng lượng truy cập website tự nhiên
2. SEO tổng thể giúp xây dựng niềm tin & sự tín nhiệm
3. SEO tổng thể giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn
4. SEO giúp tăng tương tác, lưu lượng truy cập và chuyển đổi
5. SEO tương đối rẻ so với các chiến dịch SEM (Search Engine Marketing)

Xem thêm dịch vụ seo Bình Dương

5/5 - (72 bình chọn)