Dịch vụ quay phim doanh nghiệp Fame Media tại TpHCM

Công ty sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp Fame Media tại TpHCM có bảng giá chi tiết, dịch vụ trọn gói, quay phim giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu riêng.

Thật vậy, quảng cáo là một trong những công cụ marketing quan trọng giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Trong đó, quay phim quảng cáo được xem là một hình thức quảng cáo hiệu quả, giúp truyền tải thông điệp một cách trực quan, sinh động hơn so với các hình thức quảng cáo khác.

Ở Hồ Chí Minh, nhu cầu quay phim quảng cáo ngày càng lớn. Doanh nghiệp nào cũng muốn đầu tư cho một đoạn phim quảng cáo chất lượng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Vậy để có được một đoạn phim quảng cáo chuyên nghiệp, bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ quay phim quảng cáo Hồ Chí Minh.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Báo giá trọn gói quay phim doanh nghiệp tại TpHCM

Khi tìm kiếm thông tin báo giá trọn gói quay phim quảng cáo doanh nghiệp, quý anh chị em sẽ thấy có nhiều nơi báo giá rẻ chỉ từ vài triệu, tuy nhiên, khi phát sinh các vấn đề khác thì quý anh chị sẽ bị tính thêm rất nhiều khoản phí khác khiến bảng giá đội lên rất nhiều so với ban đầu.

Nếu bạn cần giá trọn gói quay phim quảng cáo thì tại Fame Media chúng tôi có bảng giá dịch vụ rõ ràng, cam kết không phát sinh các chi phí khác.

Báo giá trọn gói dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại TpHCM 2023 gồm kịch bản video giới thiệu công ty, quay phim, hậu kỳ, ekip quay phim. Nếu bạn cần báo giá quay sản phẩm để phát sóng quảng cáo truyền hình thì tham khảo ngay bảng giá sau đây:

Gói dịch vụThời lượngChi phíGhi chú
Quay phim tự giới thiệu (Phóng sự)1-3 phút35.000.000đ- Giá chưa bao gồm VAT
- Giá chưa bao gồm thuê diễn viên
5 phút39.000.000đ
Quay phim quảng cáo (TVC)15 giây55.000.000đ
20 giây57.000.000đ
30 giây64.000.000đ

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ làm phim quảng cáo sản phẩm, làm video clip theo đặc tả riêng của mỗi doanh nghiệp cũng như dịch vụ booking các KOL, KOC, influencer, diễn viên, người mẫu… chuyên nghiệp theo yêu cầu với giá cả phù hợp cho tất cả doanh nghiệp. Liên hệ: 0938-909-901

Thông tin liên hệ dịch vụ quay phim

‎✅ Công ty quay phim: Fame Media
✅ Tư vấn quay phim:⭐ 0938-909-901
Chuyên:⭐ Dịch vụ quay phim
Ngân sách quay phim:⭐ 35.000.000đ/ clip

Fame Media được đánh giá là đơn vị quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Điều quan trọng nhất khi quay phim quảng cáo là phải chọn được đơn vị quay phim chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Không nên chọn các đơn vị mới thành lập, thiếu kinh nghiệm vì sẽ khó đảm bảo chất lượng cũng như kỹ thuật chuyên nghiệp. Fame Media là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm đương trách nhiệm này trong vai trò là người tạo dựng hình ảnh cho quý khách.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định chọn công ty quay phim thì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về uy tín và kinh nghiệm của đơn vị quay phim thông qua các dự án đã thực hiện, khách hàng từng hợp tác, đội ngũ sản xuất, đạo diễn, quay phim,… có chuyên môn cao hay không. Ngoài ra, portfolio phim quảng cáo đã thực hiện của họ cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực thực tế.

Phim doanh nghiệp là gì?
Phim doanh nghiệp là gì?

Nhân sự đầy đủ, trang thiết bị hiện đại

Fame Media là đơn vị quay phim chuyên nghiệp có đội ngũ nhân sự đầy đủ các vị trí then chốt như: đạo diễn có kinh nghiệm, quay phim giỏi, biên tập video chuyên nghiệp, hậu kỳ tốt. Ngoài ra, chúng tôi cũng có trang thiết bị máy móc hiện đại như máy quay phim chất lượng cao, âm thanh, ánh sáng chuyên dụng, phần mềm biên tập… .

Đây chính là những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm cuối cùng của đoạn phim quảng cáo. Vì vậy, để có được những thước phim đẹp, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?
Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Báo giá cạnh tranh, công khai, minh bạch

Chi phí là vấn đề quan trọng cần xem xét. Tuy nhiên, bạn không nên chọn đơn vị chỉ vì rẻ nhất. Thay vào đó, bạn nên chọn những nơi có mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, đơn vị uy tín sẽ công khai bảng báo giá, không nên ép giá sau khi đã thỏa thuận. Chi phí cần được báo trước để tránh những khoản phát sinh sau này. Để tiện so sánh, bạn nên yêu cầu báo giá cụ thể từ 2-3 đơn vị khác nhau trước khi quyết định chọn lựa.

Lưu ý về nội dung và ý tưởng quảng cáo

Nội dung và ý tưởng sáng tạo chính là yếu tố quyết định sự thành công của một đoạn phim quảng cáo. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Nội dung phù hợp với thương hiệu và sản phẩm

Nội dung của phim quảng cáo cần phải phù hợp với hình ảnh, giá trị cốt lõi và định vị thương hiệu. Đồng thời, nội dung cũng cần thể hiện rõ những ưu điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Ý tưởng sáng tạo, gây ấn tượng mạnh

Ý tưởng sáng tạo, độc đáo sẽ giúp đoạn phim quảng cáo gây ấn tượng mạnh với khán giả, dễ nhớ và lan truyền rộng rãi. Bạn có thể trao đổi, brainstorm với đạo diễn và biên kịch để đưa ra những ý tưởng hay, khác biệt. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo phù hợp với thương hiệu.

Kịch bản hấp dẫn, dễ hiểu

Kịch bản là cốt lõi của một đoạn phim quảng cáo. Kịch bản hay sẽ dẫn dắt câu chuyện một cách logic, lôi cuốn người xem từ đầu đến cuối. Đồng thời, cốt truyện cũng cần đơn giản, dễ hiểu chứ không nên phức tạp.

Lựa chọn diễn viên phù hợp

Diễn xuất của diễn viên chính là một phần quan trọng tạo nên thành công của một đoạn phim quảng cáo. Vì vậy, việc lựa chọn diễn viên cũng cần được chú trọng.

Chọn diễn viên phù hợp với hình tượng nhân vật

Tuỳ thuộc vào tính cách, đặc điểm nhân vật trong kịch bản mà bạn cần tìm kiếm diễn viên phù hợp. Ví dụ nhân vật là người trẻ, năng động thì nên chọn diễn viên trẻ. Nhân vật là doanh nhân thành đạt thì nên chọn diễn viên có phong cách lịch lãm.

Chọn diễn viên chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng diễn xuất, bạn nên chọn những diễn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm quay phim quảng cáo, từng đóng nhiều dạng vai khác nhau. Tránh chọn diễn viên quá cứng nhắc.

Casting kỹ lưỡng để chọn diễn viên phù hợp nhất

Thay vì chọn ngay diễn viên, bạn nên tổ chức casting để kiểm tra khả năng diễn xuất thực tế của nhiều ứng viên, từ đó chọn ra người phù hợp nhất cho vai diễn. Đạo diễn và biên kịch cũng nên tham gia casting để đánh giá chính xác nhất.

Trên đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn được dịch vụ quay phim quảng cáo chất lượng tại Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ có được một đoạn phim quảng cáo ấn tượng nhất cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Chúc bạn thành công!

Tham khảo các mẫu phim tvc, giới thiệu quảng bá doanh nghiệp:

 

5/5 - (108 bình chọn)