Dịch vụ SEO Fame Media giúp website dễ dàng tìm thấy bằng việc tìm kiếm trên Google thông qua các từ khoá thương hiệu, từ khoá bán hàng, từ khoá lan toả (viral), không những được nhiều người biết đến mà doanh thu sẽ tăng nhanh.

Đừng để đối thủ vượt mặt, thống trị thị trường khi mỗi giây trôi qua bạn lại mất đi một lượng khách đáng kể từ tìm kiếm Google của khách hàng. Dịch vụ SEO Fame Media sẽ giúp bạn xoá tan cơn ác mộng mang tên “Doanh Thu”.

Công ty dịch vụ seo Fame Media cung cấp dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo website, dịch vụ seo top, dịch vụ seo google, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ tạo entity seo, dịch vụ seo google maps, dịch vụ seo toàn diện, dịch vụ seo chuyên nghiệp, seo dịch vụ uy tín, dịch vụ seo tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh nhưng lại quá đắn đo vì chưa biết nên chọn agency làm seo dịch vụ nào thì Fame Media sẽ là sự lựa chọn của quý doanh nghiệp.

SEO Agency Fame Media đề ra mục tiêu rõ ràng khi bắt đầu làm dịch vụ SEO, với phương pháp SEO mũ trắng sẽ đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Thông qua đó tăng cao hơn xác suất người dùng trải nghiệm, tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm và trở thành khách hàng.

dich-vu-seo-fame-media

Vì sao cần dịch vụ seo từ khoá website

 

THUÊ CÔNG TY LÀM DỊCH VỤ SEO LÀ HỮU HẠN THỜI GIAN NHƯNG THU LỢI LÀ MÃI MÃI

 

Dịch vụ SEO hay còn gọi là dịch vụ tối ưu hóa website về cấu trúc, tốc độ, nội dung và các liên kết trỏ về các landing page đang cần đẩy cao thứ hạng. Qua đó, website dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Duckduckgo…nhằm thu hút nhiều người truy cập tăng sự nhận dạng thương hiệu, tăng đơn hàng.

Để bắt đầu vào một quy trình làm dịch vụ seo, trước tiên hãy giúp Fame Media trả lời các câu hỏi sau:

 1. Website đã từng làm SEO chưa?
 2. Bạn mong muốn website nhận được bao nhiêu lượt truy cập trong 1 tháng từ làm SEO?
 3. Bạn có đang đối mặt với các án phạt của Google khi làm SEO không đúng chuẩn Google?

Dịch Vụ SEO Fame Media sẽ từng bước phân tích để ra bản kế hoạch chi tiết cụ thể SEO như thế nào, trong bao lâu, chi phí ra sao? Qua đó bạn sẽ có cái nhìn tường tận nhất về các chi tiết trong quá trình chúng tôi làm dịch vụ seo

Tư vấn dịch vụ seo doanh nghiệp

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn dịch vụ seo doanh nghiệp, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó đội ngũ tư vấn dịch vụ seo của Fame Media thông báo đến doanh nghiệp các tư duy, chiến lược nên áp dụng để SEO website. Kế tiếp, lên kế hoạch để từ đó có hướng dẫn tối ưu một cách nhanh nhất.

Tư vấn seo doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp chọn đúng gói dịch vụ seo theo khả năng và nhu cầu mà doanh nghiệp cần. Hiện nay với 2 gói dịch vụ seo mà công ty seo đang cung cấp: dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa.

Fame Media tư vấn thêm về 2 loại này:

Dịch vụ seo tổng thể là gì

Dịch vụ seo tổng thể là gói dịch vụ bao gồm toàn bộ các công đoạn của dịch vụ seo Audit, seo cơ bản, seo từ khóa, seo traffic. SEO tổng thể là giải pháp dịch vụ SEO mà các dự án quy mô lớn hay các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu bền vững và lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ seo tổng thể? Với những doanh nghiệp có những sản phẩm thường xuyên ra đời các dòng và phiên bản mới. Ví dụ như các mặt hàng về điện thoại di động, laptop…

Hoặc doanh nghiệp có website luôn có tin tức mới được cập nhật thường xuyên mỗi ngày. Ví dụ như các trang tin tức, các cổng thông tin ở các lĩnh vực…

Ưu điểm dịch vụ seo tổng thể đó là lên top hàng trăm, thậm chí hàng nghìn từ khoá được phân tích, nghiên cứu dựa trên nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, qua đó, bạn sẽ thống trị được thị trường online trong ngành nghề mà bạn kinh doanh

Với dịch vụ seo tổng thể, bộ từ khoá không chỉ bao gồm về sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp. Dịch vụ seo tổng thể Fame Media sẽ tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự, giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn.

Dịch vụ seo từ khóa là gì

Dịch vụ seo từ khóa là gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, là nhóm nhỏ bên trong dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa thường có lượng từ khóa ít hơn, tập trung vào lượng từ ngắn.

Dịch vụ seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển toàn diện hệ thống backlink. Tập trung vào sử dụng các từ khóa ngăn có mức độ cạnh tranh cao hơn, nhờ đó mà hiệu quả thời gian lên top cũng diễn ra nhanh chóng tuy nhiên lượng bán hàng ra không tăng nhiều mà thường có tính chu kỳ.

Ngoài ra, Fame Media còn tư vấn thêm:

 • Chiến lược phát triển nội dung và SEO
 • Kiểm toán SEO
 • Nghiên cứu từ khóa và đối thủ
 • Mô hình xây dựng liên kết
 • Tăng nhận biết thương hiệu qua SEO Maps (Local SEO)
 • Báo cáo giám sát hàng tháng
 • Di chuyển và tái thiết kế website
tu-van-dich-vu-seo

Công ty dịch vụ seo sẽ làm những việc gì?

Các chuyên gia seo Fame Media bước đầu sẽ phân tích insight(hành vi, xu hướng, thói quen) khách hàng của công ty thông qua công cụ online.

Dựa trên insight đó Fame Media có thể đề xuất cho công ty chiến lược từ khoá, kèm bản kế hoạch thực thi làm seo.

Ví dụ bạn đang kinh doanh sản phẩm thời trang và khách hàng hay tìm sản phẩm thương hiệu, lưu lại ở các trang giới thiệu, Fame Media sẽ tối ưu những trang này và đẩy mạnh để vượt mặt đối thủ.

cong-ty-seo-lam-gi-cho-ban

Dịch vụ SEO Audit (Kiểm toán seo)

Dịch vụ SEO Audit là dịch vụ phân tích, đo lường tình hình sức khoẻ hiện tại của website có đang mắc bệnh gì hay không, từ đây các chuyên gia sẽ đưa ra hướng chữa bệnh cho website

Dịch vụ SEO Audit còn là chuyên gia “dinh dưỡng” cung cấp các chất cần thiết để website được khoẻ mạnh. Content, backlink được cho là 2 chất thiết yếu để duy trì sức sống cho website, tại Fame Media, vấn đề này bạn chẳng còn bận tâm, chúng tôi luôn có những content, backlink chất lượng chuyên trị bệnh thiếu hụt dinh dưỡng cho các website “suy dinh dưỡng”.

Dịch vụ SEO Audit – Kiểm toán SEO kiểm soát chặt chẽ các yếu tố tác động đến chất lượng website cũng như ảnh hưởng doanh thu của công ty:

 1. Phân tích từ khoá để tìm hiểu website có truy cập nhưng lại không có đơn hàng.
 2. Phát hiện và xử lý các hình phạt từ Google để khôi phục
 3. Kỹ thuật chuyển tiếp trang đến một trang hữu ích
 4. Xử lý nhanh nguyên nhân gây sụt giảm lượng truy cập đến một trang hoặc tổng thể website
 5. Thiết kế website mới: hỗ trợ hướng triển khai, cấu trúc SILO, những nhân tố SEO chủ chốt, robots.txt và XML.

Dịch vụ phân tích từ khoá trước khi làm SEO

Từ khoá mang đến doanh thu, từ khoá mang thương hiệu, từ khoá tạo sức lan toả, bạn đã hiểu và biết những từ khoá này hay chưa? Tại Fame Media, chúng tôi sẽ phân tích chính xác về 3 nhóm từ khoá này thật cụ thể và chi tiết để công ty vừa có doanh thu lại có thương hiệu và tạo sức lan toả rộng rãi đến nhiều người biết đến bạn.

Với 3 công cụ chủ lực phân tích từ khoá: Ahrefs, Keyword Planner, Keyword Finder được các chuyên gia seo sử dụng thành thạo sẽ cho ra chi tiết danh sách từ khoá mà công ty đang cần. 

Tại Fame Media, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội để đảm bảo tăng vị thế trên thương trường cho đối tác.

Tóm lại: mỗi từ khóa là nền tảng thành công của chiến lược SEO.

Quy trình nghiên cứu từ khóa 6 bước trong dịch vụ seo:

 1. Đánh giá website
 2. Đánh giá đối thủ
 3. Đánh giá niche (sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn)
 4. Phân khúc
 5. Báo cáo
 6. Tư vấn báo giá dịch vụ

Với phương pháp thủ công phân khúc từ khóa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn dữ liệu đã phân khúc trên Excel và bảng tóm tắt PDF của từ khóa, xu hướng.

Cuối cùng là cùng bạn thảo luận kế hoạch thực hiện theo KPIs đã đề xuất.

Làm dịch vụ seo là phải sáng tạo nội dung

Nội dung duy nhất, chất lượng, sáng tạo là yếu tố then chốt hàng đầu giúp người dùng lưu lại website lâu, và đây cũng là yếu tố giúp Google xếp hạng cao cho website khi làm seo.

Content – Nội dung hay sẽ làm người dùng thích, khơi gợi nhu cầu mua hàng của công ty bạn nhiều hơn. Cuối cùng nếu content nội dung đáp ứng được các nhu cầu tìm hiểu sản phẩm của người dùng thì tỉ lệ chuyển đổi bạn sẽ càng cao hơn

Quy trình làm content tại Fame Media:

 1. Nghiên cứu, phân tích chủ đề xoay quanh từ khoá seo
 2. Sáng tạo nội dung
 3. Lên bản phác thảo bài viết
 4. Gửi bản phác thảo đến khách hàng
 5. Đăng tải bài viết lên website sau khi khách hàng chấp thuận

Dịch vụ xây dựng backlink (Liên kết) chất lượng

Backlink chất lượng được định nghĩa là các liên kết trỏ về website đang làm seo có nội dung liên quan, các chỉ số đạt chất lượng cao: PA, DA, UR, DR, …

Backlink là 1 trong các nhân tố để website đạt thứ hạng cao nhưng không có nghĩa là bất kỳ backlink nào cũng sẽ tốt cho website của bạn. Nếu tự làm seo mà không cần đến công ty dịch vụ seo thì rất có thể website của bạn sẽ bị:

 1. Google phạt do tạo quá nhiều backlink trỏ về website của bạn
 2. Giảm thứ hạng do chất lượng backlink không tốt
 3. Sụt giảm thứ hạng từ khoá gây mất lượng truy cập website

Sứ mệnh của Fame Media là cung cấp backlink chất lượng thông qua quảng bá trang và nội dung. Website càng có nhiều liên kết hữu ích thì thứ hạng càng cao.

Fame Media sử dụng kỹ thuật SEO mũ trắng, xây dựng liên kết có nội dung liên quan, chất lượng để mang lại giá trị cho website của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì thứ hạng từ khoá khi bàn giao dự án seo

Khác với các công ty dịch vụ seo khác, Fame Media luôn có những chính sách bảo trì cho khách hàng sau bàn giao. Nhằm giữ vững, tăng thêm thứ hạng từ khoá, Fame Media tiếp tục xây dựng nội dung phong phú, tăng cường các liên kết chất lượng về website

Theo dõi, đánh giá, báo cáo để kịp xử lý khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài. Luôn luôn kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website. Đưa ra khuyến cáo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm quy định của Google.

Dịch vụ seo báo giá

Bảng báo giá dịch vụ seo từ khoá sẽ bao gồm các phần việc:

 1. Kiểm tra, phân tích đánh giá website
 2. Tối ưu tổng thể website
 3. Tối ưu trang cần seo
 4. Tối ưu nội dung
 5. Tối ưu bên ngoài website
 6. Liên tục theo dõi dự án

Bạn đã sẵn sàng tạo nên chiến dịch SEO giúp hoạt động kinh doanh online tăng trưởng bền vững?

BASIC

56.000.000
VND
 • Số lượng từ khoá: 10 – 60
 • Lượng tìm kiếm từ khoá: < = 500
 • Độ cạnh tranh: Trung Bình
 • Traffic (Tháng): < = 1.500
 • Thời gian (Tháng): 5
 • Cam kết Top: Top 5 -7

Standard

66.000.000
VND
 • Số lượng từ khoá: 61 -110
 • Lượng tìm kiếm từ khoá: 500 – 1.000
 • Độ cạnh tranh: Trung Bình, Cao
 • Traffic (Tháng): 2.500
 • Thời gian (Tháng): 7
 • Cam kết Top: Top 5 -7

Premium

95.000.000
VND
 • Số lượng từ khoá: 110 – 300
 • Lượng tìm kiếm từ khoá: > 1.000
 • Độ cạnh tranh: Trung Bình, Cao
 • Traffic (Tháng): < = 4.000
 • Thời gian (Tháng): 11
 • Cam kết Top: Top 5 – 7

“Không có giá SEO mắc hay rẻ, chỉ có kết quả bạn nhận được xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra!”

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO, website của bạn sẽ thu hút liên tục thêm nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tạo chuyển biến trong công việc kinh doanh online

Cam kết chất lượng tại Fame Media:

SEO HIỆU QUẢ

Tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn.

SEO TRÚNG MỤC TIÊU

Top đúng từ khoá: Tăng lượt truy cập, Tăng lượt chuyển đổi

SEO BỀN VỮNG

Từ khoá lên top ổn định, bạn có được lượng khách hàng truy cập website thường xuyên.

Form đăng ký dịch vụ SEO

 • Để có báo giá SEO chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form dưới để đội ngũ Fame Media tư vấn và báo giá SEO tổng thể đến bạn
 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, team hỗ trợ của Fame Media sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong 2 – 3 ngày tiếp theo (trừ thứ 7 – Chủ nhật) để hỗ trợ tư vấn cụ thể cho bạn.