Dịch vụ Google Ads

Ngày nay để một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững, không thể không nói đến các chiến dịch quảng cáo, truyền thông online từ facebook, google đến youtube. Trong đó, dịch vụ quảng cáo google ads là dịch vụ quảng cáo được các đơn vị sử dụng phổ biến. Thế nhưng những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này thì ít người nắm bắt được. Do vậy, qua bài viết này, Fame Media sẽ  giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ này. Các dịch vụ khác của Fame Media:

Dịch vụ quảng cáo Google ads là gì?

Dịch vụ quảng cáo google ads là sản phẩm dịch vụ của google được cho ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán. Đây cũng chính là nền tảng kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Để được sử dụng dịch vụ này, bạn phải tuân thủ đầy đủ những quy định của google. Đồng thời, khi tiến hành quảng cáo bạn cần phải trả phí đầy đủ và đều đặn cho Google. Tùy vào những gói dịch vụ và chiến lược quảng bá của bạn mà thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ có mức độ phủ sóng khác nhau.

Những hình thức quảng cáo Google ads

Hiện nay Google có 5 hình thức quảng cáo giúp đa dạng hóa hình thức quảng bá doanh nghiệp. Những hình thức đó bao gồm:

 • Google Search
 • Google display search
 • Google Shopping
 • Google ads by Video
 • Google ads by global app

Mỗi một hình thức sẽ có các quy định, chi phí cũng như hiệu quả khác nhau. Bạn sẽ tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google ads cho việc kinh doanh của bạn

Bạn có biết Google ads mang đến cho doanh nghiệp của bạn khối tài sản khổng lồ bằng cách nào không? Sau đây là những lợi ích khổng lồ khi bạn sử dụng dịch vụ google ads:

 • Dịch vụ quảng cáo Google ads giúp tiếp cận khách hàng đúng vào thời điểm khách hàng tìm kiếm giúp bạn tiếp cận với hơn 80% khách hàng tiềm năng đang sử dụng mạng google.
 • Giúp quảng cáo doanh nghiệp bạn xuất hiện trên nhiều hình thức khác nhau.
 • Chi phí rõ ràng, chỉ tính chi phí trên số lượng người tương tác, rất minh bạch.
 • Giúp bạn kiểm soát ngân sách cho dịch vụ quảng cáo một cách chủ động nhất và hiệu quả nhất theo thời gian bạn mong muốn.
 • Giúp bạn có thêm nguồn dữ liệu cho việc remarketing
 • Dễ dàng đo lường được hiệu quả quảng cáo để bạn dễ dàng điều chỉnh kinh phí đầu tư cho quảng cáo.

Phải chi trả bao nhiêu cho dịch vụ quảng cáo google ads ?

Chi phí dành cho quảng cáo phụ thuộc vào hiệu quả quảng cáo đó là lượt tương tác khách hàng với bạn trên những quảng cáo. Chi phí cũng phụ thuộc vào hình thức quảng cáo và sản phẩm của bạn. Do đó, không hề có con số cụ thể, một chiến dịch có thể mất vài triệu đến vài trăm triệu

Lý do bạn nên chọn quảng cáo Google ads tại Fame Media

Quảng cáo Google ads tại Fame luôn đảm bảo hiệu quả nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn đề cao phương châm là” We bring value to our clients” , mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về dịch vụ thông qua những phân tích kỹ càng, nghiên cứu chặt chẽ trên thị trường online.

Fame Media đã hỗ trợ hơn 700 khách hàng với hơn 120 dự án quảng cáo lớn nhỏ. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24. 

Sẵn sàng hỗ trợ bận nhiều vấn đề như doanh thu, KPI với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng.

Giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng và đúng thời điểm mang đến cho bạn giá trị lợi ích cao nhất.

Fame Media – Cung cấp mọi dịch vụ quảng cáo cho bạn lựa chọn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Luôn nhã nhặn, ân cần, chu đáo với khách hàng. Luôn ghi nhận những đóng góp của khách hàng và phản hồi trong thời  gian nhanh nhất. Luôn luôn lắng nghe và phát triển tốt hơn

Luôn có những chính sách tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi tuyệt đối với khách hàng và luôn minh bạch trong tài chính. Chính vì vậy chúng tôi có những báo cáo định kỳ hàng tuần, hàng tháng giúp bạn nắm được chi tiết nhất. 

Cam kết phát triển thương hiệu của bạn mạnh mẽ nhất, giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, Marketing hiệu quả sẽ giúp đơn vị bạn gia tăng doanh thu, đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi ổn định nhất mà không phải bất kỳ agency Marketing nào cũng làm được. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá phù hợp với ngân sách của từng khách hàng. Hơn nữa, gói ngân sách cũng vô cùng linh hoạt theo khả năng của từng đơn vị, không bắt buộc theo mức ngân sách chung bên chúng tôi đưa ra. 

Làm sao để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ads tại Fame media?

Chỉ cần truy cập website https://famemedia.vn/  cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản của bạn như họ tên, email, số điện thoại, website của bạn và những yêu cầu riêng.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ cho bạn để tư vấn kỹ càng và hợp lý nhất về dịch vụ quảng cáo google ads mà bạn cần.

Hoặc liên hệ chúng tôi trực tiếp tại:

Địa chỉ: 38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Phone: 0938 909 901

Website: https://famemedia.vn/