Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2023

Bang-gia-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-hcm-–-Chuyen-Nha-Sai-Gon-24H

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM 2023 bao nhiêu? Công ty chuyển nhà nào uy tín chất lượng chuyên nghiệp? Dịch vụ chuyển nhà là gì? Dịch vụ chuyển nhà ở đâu tốt? Bạn có những thắc mắc trên, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Chuyển Nhà Sài Gòn 24H là công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tại TpHCM, chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển đồ trọn gói hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như chuyển nhà, chuyển đồ đạc đi các tỉnh Long An, Cần Thơ, Biên Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, An Giang, Tây Ninh, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Vũng Tàu, Sóc Trăng, Bạc Liêu….

Dịch vụ chuyển nhà chuyển hàng hóa giúp bạn đáp ứng các yêu cầu di dời lượng lớn hàng hóa, đồ đạc. Nếu bạn cần thuê ô tô tải dọn nhà, dời nhà tại Tp Hồ Chí Minh, liên hệ ngay: Chuyennhasaigon24h để báo giá chi phí thuê ô tô hoặc tham khảo ngay thông tin sau.

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong dịch vụ chuyển đồ ở TpHCM, dịch vụ Chuyển Nhà Sài Gòn 24H hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọ uy tín trọn gói giá rẻ TpHCM.

Số điện thoại tư vấn giá dịch vụ: 0847870870

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ TPHCM

Thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tại TPHCM giá bao nhiêu?

Trước khi chọn sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ trọn gói  thường có nhiều băn khoăn, tại Chuyển nhà Sài Gòn 24h chúng tôi mong muốn gửi đến bạn thông điệp về chất lượng với mức giá phải chăng, đồng thời cũng muốn giải đáp các thắc mắc của bạn:

 • Bảng giá cước phí dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói được tính dựa vào những yếu tố nào?

 • Làm thế nào để chọn đúng công ty chuyển nhà uy tín với giá thấp mà không bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn dời nhà?

 • Dịch vụ chuyển nhà TpHCM giá bao nhiêu?

 • Chuyển nhà trọn gói sinh viên giá rẻ có chất lượng không? Khu vực cung cấp dịch vụ của chúng tôi ở đâu?
 • Làm sao để mướn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TpHCM với chi phí tốt nhất?

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm – Chuyển Nhà Sài Gòn 24H
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm – Chuyển Nhà Sài Gòn 24H

Với phương châm, thắc mắc của khách hàng sẽ mang lại sự phục vụ chu đáo hơn, Chúng tôi luôn giải đáp cặn kẽ nhất như sau: 

Chuyển Nhà Sài Gòn 24H xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ dọn chuyển nhà chi tiết nhất. Tùy thuộc vào tính chất chuyển nhà mà giá dịch vụ chuyển dọn nhà có thể thay đổi khác nhau & được tính theo:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe taxi tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Bảng giá cước thuê xe taxi tải chuyển nhà trọn gói 2023  – Chuyển Nhà Sài Gòn 24H

LOẠI XE

GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU

TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44

TỪ KM THỨ 45

THỜI GIAN CHỜ

Xe 500kg

250.000 VNĐ

13.000 VNĐ/Km

12.000 VNĐ/Km

70.000 VNĐ/Giờ

Xe 750kg

300.000 VNĐ

14.000 VNĐ/Km

13.000 VNĐ/Km

70.000 VNĐ/Giờ

Xe 1.5 Tấn

400.000 VNĐ

15.000 VNĐ/Km

14.000VNĐ/Km

100.000 VNĐ/Giờ

Xe 1.9 Tấn

500.000 VNĐ

20.000 VNĐ/Km

17.000 VNĐ/Km

120.000 VNĐ/Giờ

Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)

700.000 VNĐ

30.000 VNĐ/Km

19.000 VNĐ/Km

200.000 VNĐ/Giờ

Bảng giá xe tải chuyển nhà

Giá bốc xếp đồ đạc

LOẠI XE

PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU

Xe 500KG

200.000 VNĐ/xe

Xe 750KG

250.000 VNĐ/xe

Xe 1.5 Tấn

400.000 VNĐ/xe

Xe 1.9 Tấn

600.000 VNĐ/xe

Xe 2 Tấn (Dài 6m)

800.000 VNĐ/ xe

Bảng giá chuyển nhà

Những chi phí khác, bao gồm vật tư (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)

Thùng Carton (60x40x35 cm)

18.000 VNĐ/Thùng

Màng PE bọc lót đồ đạc

Miễn phí

Công tháo ráp máy lạnh

Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ

Tháo ráp đồ đạc nội thất

Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng

Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ

Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu

Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Kéo đồ đạc vào hầm chung cư

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty chuyển nhà sẽ bao quát toàn bộ quá trình chuyển nhà của bạn với mức giá giá rẻ nhất. 

Tất cả các công đoạn bao gồm tháo lắp bàn ghế, tủ, tháo lắp thiết bị điện tử điện lạnh, bọc đồ đạc và vật dụng cần chuyển đi, bốc xếp, vận chuyển 2 chiều, thuê xe tải … nhà cung cấp dịch vụ từ A đến Z.

Sau khi đến nơi mới lấy tận nơi, họ sẽ có trách nhiệm sắp xếp, lắp đặt lại tất cả các vật dụng trong nhà theo ý muốn của gia chủ mà không cần phải tốn thêm chi phí. bất kỳ khoản phí nào.

Chuyển Nhà trọn gói giá rẻ TpHCM Chuyennhasaigon24h – Sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn tại TpHCM

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đồ trọn gói. Chuyennhasaigon24h là dịch vụ chuyển nhà TpHCM giúp tiết kiệm tối đa chi phí!.

Trải qua một hành trình dài được tin tưởng của khách hàng chính là nhờ đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật, xử lý hàng hóa chính xác cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà tại TpHCM tốt nhất.

Máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ các nhà phong thủy của công ty, giúp khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Chuyển nhà trọn gói có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
Chuyển nhà trọn gói có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà 24h

Khi tự vận chuyển nhà chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc trên nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực không đủ để thực hiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chuyển Nhà Sài Gòn 24H sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn! Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Khảo sát, báo giá chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà 24H sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều công sức và thời gianChuyển nhà 24H sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều công sức và thời gian

Chuyển Nhà Sài Gòn 24H sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng nhà. Báo giá chuyển nhà trọn gói TpHCM tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Số lượng, kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.

 • Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? Kẹt xe? Đường khó đi?

 • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?

 • Các yếu tố khác…

Tháo và bốc xếp đồ trọn gói khi chuyển nhà

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cần rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ thế nào? Tháo đồ nào trước/sau? Đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

Đóng gói đồ cẩn thận khi dọn nhà, chuyển nhà trọn gói

Nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng.

Chuyển Nhà 24h đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhà

Đầu tiên chính là chọn xe tải chuyển nhà sao cho phù hợp với khối lượng đồ đạt hiện. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. 

Vì vậy, chuyennhasaigon24h  luôn khảo sát đồ dùng trước khi tiến hành vận chuyển để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất. Sau đó tiến hành công đoạn dọn nhà trọn gói đến địa điểm mới.

Bốc xếp và ráp đồ khi vận chuyển dọn nhà

Sau khi đồ đạc đã được xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Chuyển Nhà Sài Gòn 24H sẽ nhanh chóng hoàn thành các công việc tháo dỡ đồ dùng, lắp ráp lại các thiết bị, đồ dùng đã tháo dỡ.

Chủ nhà chỉ cần thực hiện các nghi lễ như nhập trạch và các công việc khác, Đồ đạc chuyển đến nhà mới sẽ được nhân viên sắp xếp gọn gàng theo ý muốn của chủ nhân.

Nghiệm thu khi vận chuyển nhà

Khách hàng sẽ được bàn giao và nghiệm thu, kiểm tra chất lượng sản phẩm dịch vụ và cung cách phục vụ của nhân viên để đi đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, chuyennhasaigon24h sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách cần đến sự hỗ trợ từ công ty hay từ nhân viên.

Nhân viên của chuyển nhà 24H đang vận chuyển hàng hóa của khách hàng
Nhân viên của chuyển nhà 24H đang vận chuyển hàng hóa của khách hàng

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

 • Chuyển văn phòng

 • Chuyển phòng trọ

 • Xe tải chở hàng

 • Taxi tải

Các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Chuyển Nhà 24H, bạn sẽ có nhiều chọn lựa:

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: 

Công việc chuyển nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn và thuận lợi hơn khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Chuyển Nhà Sài Gòn 24h. Toàn bộ quá trình sẽ được hoàn thành dưới sự chỉ dẫn của khách hàng. 

Những công việc như tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bọc lót, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên  nghiệp  và đảm bảo an toàn tuyệt đối .

Tất nhiên là trong quá trình vận chuyển , bạn chỉ cần hướng dẫn và không cần phải thực hiện gì cả, đã có đội ngũ chuyên nghiệp của Chuyển nhà Sài Gòn 24h thực hiện thay bạn..

Thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ trọn gói: 

Điểm khác biệt là khách hàng sẽ tự tháo dỡ và đóng gói, bốc xếp đồ đạc. Xe và tài xế của Chuyển Nhà Sài Gòn 24H sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi mới một cách an toàn. 

Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí chuyển dọn nhà và phù hợp với những khách hàng có ít đồ đạc, có thời gian rỗi và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.

Chuyển Nhà Sài Gòn 24H hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm cho khách hàng”

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Chuyển Nhà Sài Gòn 24H

Chuyển Nhà Sài Gòn 24H cam kết mang lại sự hài lòng trong từ đợt chuyển nhà của khách hàng, điều đó được khẳng định bởi những cam kết sau:

 • Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ.

 • Miễn phí vật tư, thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Chuyển Nhà Sài Gòn 24H

 • Dịch vụ chuyển nhà tại Chuyển Nhà Sài Gòn 24H tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Chuyennhasaigon24h

Chuyển Nhà liên tỉnh Chuyennhasaigon24h phục vụ chuyển chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên, cho thuê kho lưu trữ hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng, ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn. Huyện Nhà Bè.

Ngoài ra Dịch Vụ Chuyển Nhà liên tỉnh Chuyennhasaigon24h còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ hoặc chuyển kho xưởng trọn gói từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại như :

 • TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà (Nha Trang), Quảng Nam, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận (Phan Thiết).
 • TPHCM ⇔ Các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Đăk Lak , Đăk Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt), Gia Lai,.
 • TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, .
 • TPHCM ⇔Các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Long An, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp,Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Cần Thơ.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của Chuyển Nhà Sài Gòn 24h phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Chuyennhasaigon24h.com sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

 • Quãng đường di chuyển từ tỉnh này đến tỉnh khác là bao xa, trong thời gian bao lâu?
 • Số lượng công nhân bốc xếp, khuân vác, đóng gói là bao nhiêu người?
 • Các vật dụng, trang thiết bị sử dụng cho quy trình đóng gói bao gồm những gì?
 • Xác định số lượng đồ đạc, trang thiết bị nội thất, đồ dùng sinh hoạt,…cần vận chuyển với số lượng bao nhiêu…và còn một vài yếu tố khác.

Nguồn: https://chuyennhasaigon24h.com/chuyen-nha/

5/5 - (6 bình chọn)