Bảng giá quảng cáo trên báo Dân Trí【Update 14/07/2024】

Báo điện tử Dân Trí

Bảng giá quảng cáo trên báo Dân Trí 【Update 14/07/2024】 gồm giá quảng cáo đặt banner và giá đăng bài viết PR online trên báo Dantri.com.vn, nếu bạn đang tìm giá quảng cáo báo Dân Trí thì đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. 

Giới thiệu về báo Dân Trí

Báo Dantri.com.vn được thành lập năm 1997 và thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet, là một trong những trang thông tin điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động, Dantri.com.vn đã trở thành nguồn tin đáng tin cậy cho độc giả trong việc cập nhật tin tức, sự kiện và thông tin thời sự cả trong nước và quốc tế. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và chuyên nghiệp, Dantri.com.vn mang đến cho người đọc một loạt thông tin đa dạng về chính trị, xã hội, thế giới, kinh tế, giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, giải trí và nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra, trang web còn cung cấp phần pháp luật, tin nóng 24h và đặc biệt là mục video cho độc giả có thể theo dõi tin tức dưới dạng video. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất, Dantri.com.vn sở hữu đội ngũ biên tập viên, phóng viên và cộng tác viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trang web luôn đặt lợi ích của người đọc lên hàng đầu và tuân thủ chính sách bảo vệ người đọc. Hiện nay, Dantri.com.vn đã trở thành một trong những trang thông tin điện tử phổ biến và được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Với lượng truy cập trung bình khoảng 3 triệu người mỗi ngày, Dantri.com.vn nhanh chóng cập nhật những sự kiện mới nhất và mang đến cho độc giả những thông tin đáng tin cậy và chất lượng. Tham khảo thêm: Báo giá quảng cáo báo Tiền Phong 2023

Thông tin liên hệ book báo Dân Trí online

‎✅ Dịch vụ Dân Trí:Fame Media
✅ Tư vấn quảng cáo báo Dân Trí:⭐0938-909-901
✅ Chuyên:⭐ book báo online
✅ Ngân sách dự trù:⭐ 12.000.000đ/ Bài PR

Quy định về bài viết PR

 • Báo giá quảng cáo trên báo online Dantri chưa bao gồm 10​% VAT.​
 • Đối với bài tin ảnh: ​T​ối đa 10 ảnh, tối thiểu ​5 ​ảnh​.​
 • Đối với video: ​V​ideo dài không quá ​5​ phút, dung lượng tối đa ​50Mb.
 • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề ​rộng​, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
 • ​Nội dung bài không mang tính chất ​PR​ lộ liễu, chủ quan.
 • Độ dài: ​T​ất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và ​5​ ảnh minh họa, trừ bài phóng sự ảnh​.​
 • Tiêu đề và ​Sapo (tóm tắt tin):​​ ​T​iêu đề của bài không quá 11 từ, s​apo​ không quá ​45 từ.​
 • Quy định về ​gắn link​ (hyberlink):​ Chỉ được ​gắn 1 link​ trong bài viết, thể hiện dưới dạng​ http//www…​
 • Ban biên tập báo Dantri có quyền Biên tập lại tiêu đề và một số nội dung trong bài phù hợp với văn ph​o​ng của báo trước khi đăng và gửi lại cho khách hàng ​duyệt.​
 • Nội dung bài viết và các thông tin yêu cầu ​khách hàng nên gửi booking trước khi đăng ít nhất một ngày làm việc.
 • Ban biên tập báo Dantri mất tối thiểu 01 ngày để duyệt bài và biên tập bài viết trước khi đăng

Tại sao lại nên chọn Quảng bá thương hiệu trên Dân Trí?

Quảng bá thương hiệu trên Dân Trí có những lợi ích đáng kể. Dân Trí là một trong những trang thông tin điện tử hàng đầu tại Việt Nam với lượng truy cập hàng triệu người mỗi ngày. Đây là một nền tảng tin tức đáng tin cậy và uy tín, là địa điểm lý tưởng để quảng bá thương hiệu của bạn.

Khi quảng bá thương hiệu trên Dân Trí, bạn có thể tiếp cận một lượng lớn người đọc tiềm năng. Với hơn 20 năm hoạt động và đội ngũ biên tập viên, phóng viên chuyên nghiệp, Dân Trí cung cấp cho độc giả những thông tin đa dạng về nhiều lĩnh vực, bao gồm chính trị, xã hội, kinh tế, giáo dục, thể thao, văn hóa và giải trí. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá thương hiệu của bạn đến với đối tượng khách hàng đa dạng.

Dân Trí còn có một lượng truy cập ổn định và đông đảo từ người đọc trung thành. Với chất lượng thông tin và sự đa dạng về nội dung, Dân Trí đã xây dựng được lòng tin từ độc giả. Việc quảng bá thương hiệu trên Dân Trí giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và xây dựng sự nhận diện và lòng tin đối với thương hiệu của bạn.

Thông tin traffic báo Dân Trí
Thông tin traffic báo Dân Trí

Hơn nữa, Dân Trí cung cấp các gói quảng cáo linh hoạt và đa dạng, từ quảng cáo trên banner, quảng cáo video đến bài viết tài trợ. Bạn có thể tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình để phù hợp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn.

Bảng giá quảng cáo trên báo Dân Trí 2023

Bảng giá quảng cáo trên báo Dân Trí
Bảng giá quảng cáo trên báo Dân Trí
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR TRANG CHỦ (BẢN PC)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR TRANG CHỦ (BẢN PC)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR TRANG CHỦ (BẢN MOBILE)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR TRANG CHỦ (BẢN MOBILE)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR CHUYÊN MỤC (BẢN PC)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR CHUYÊN MỤC (BẢN PC)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR CHUYÊN MỤC (BẢN MOBILE)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR CHUYÊN MỤC (BẢN MOBILE)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR CHUYÊN MỤC (BẢN MOBILE)
DEMO VỊ TRÍ BÀI PR CHUYÊN MỤC (BẢN MOBILE)
BẢNG GIÁ BÀI TOP TTSK
BẢNG GIÁ BÀI TOP TTSK
DEMO VỊ TRÍ BÀI TOP TTSK (BẢN PC)
DEMO VỊ TRÍ BÀI TOP TTSK (BẢN PC)
page11image2492756160