Bảng giá Chuyển Động 24h hôm nay VTV1 mới nhất 2022

Chuyển động 24h

Chuyển động 24h hôm nay VTV1 là chương trình mới nhất của Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam, được phát sóng trên VTV1, VTV2, khung giờ 11h15 -12h và chiều tối từ 18h30 – 19h.

Việc phát sóng hằng ngày theo những khung giờ trên để từng bước nâng cao sự chuyên nghiệp trong những chương trình Tin tức trên Đài Truyền hình Việt Nam, tạo thói quen theo dõi các chương trình tin tức truyền hình của người xem. 

Với hai bản tin trưa và chiều phát sóng mỗi ngày, chương trình Chuyển động 24h điểm tuần cung cấp một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn cho người xem truyền hình nhiều thông tin mới, có ý nghĩa, được nhiều người quan tâm ở nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Trong đó, chương trình chuyển động 24h mới nhất hôm nay đặc biệt chú trọng những sự kiện, những vấn đề liên quan mật thiết đến đời sống dân sinh, trật tự đô thị trên địa bàn những thành phố lớn.

Những chủ đề nóng trong đời sống xã hội cũng được chú ý khai thác trong Chuyển Động 24h VTV1 trưa hôm nay. Đó là những mảng tin đề cập những vấn đề nóng bỏng trong mọi mặt đời sống hay mảng đề tài nghệ thuật, giải trí cũng được khai thác dưới góc nhìn mới mẻ: hài hước, dí dỏm mà sâu sắc và lắng đọng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh cùng ê kíp sản xuất Chuyển động 24h
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh cùng ê kíp sản xuất Chuyển động 24h

Tại buổi lễ ra mắt tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ ông rất thích sự “chuyển động” của chương trình. “Tôi người thích chuyển động, không nên và không thể được đứng yên. Phải luôn luôn sáng tạo và đổi mới

Phó Thủ tướng nói ”Ông cũng cho hay, rất thích sự tương tác mà chương trình đưa ra nhìn từ nhiều góc cạnh, bản chất, cốt lõi của vấn đề”. 

Bên cạnh đó,  Phó Thủ tướng thích thú cho rằng “làm gì cũng phải lấy tầm thế giới để phấn đấu. Và từng giây hình phải thể hiện sự trau chuốt, trí lực, của cả tấm lòng”.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh phải luôn chuyển động, sáng tạo và đổi mới
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh phải luôn chuyển động, sáng tạo và đổi mới

Thông tin liên hệ booking quảng cáo chuyển động 24h 

‎✅ Công ty quảng cáo VTV:⭐Fame Media
✅ Tư vấn quảng cáo Chuyển Động 24h:⭐0938-909-901
✅ Chuyên:Quảng cáo VTV
✅ Ngân sách dự trù:⭐50.000.000đ/ tháng

Chỉ số Rating mà chương trình chuyển động 24h đạt được

Chỉ số người xem của chương trình:                                                                                                                                                                                                                             

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng mức độ phủ sóng và mức độ quan tâm của khán thính giả đối với chương trình chuyển động 24h là khá cao so với các chương trình khác hiện nay

Một minh chứng cho thấy rằng Chuyển Động 24h trên VTV1 xếp hạng nổi tiếng thứ 31372 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng tại Việt Na,. Tổng dân số của Việt Nam năm 2022 vào khoảng 98 triệu người.

Cập nhật những tin tức nóng hổi, nhanh chóng, những sự kiện diễn ra trong ngày mang lại tin tức và sự hào hứng từ phía khán giả mỗi khi xem chuyển động 24h VTV1. Mỗi ngày là mỗi sự kiện, mỗi tin tức được cập nhật mới nhất và hay nhất

Bảng báo giá Chuyển Động 24h VTV1 hôm nay

Được phát sóng hàng ngày trên cả hai kênh là VTV1 , VTV2 , VTV3 đồng thời cũng là chương trình có lượng Rating cao hàng đầu của đài truyền hình Việt Nam VTV nhờ sự theo dõi của đông đảo khán giả xem đài, vì luôn được cập nhật tin tức mới nhất trong ngày, như vậy, booking quảng cáo truyền hình trong chương trình Chuyển động 24h mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Báo giá quảng cáo truyền hình trong Chuyển động 24h là bảng giá quảng cáo gốc của đài VTV, chưa bao gồm giảm giá và V.A.T. 

MÃ giờ
Kênh
Khung giờChương trìnhGiá quảng cáo
15 giây30 giây
A5F
(VTV1)
11h15-11h59'45''
Chuyển động 24h
16.380.000
27.300.000
B4F
(VTV1+VTV2)
18h00-18h59'30''
Chuyển động 24h
49.140.000
81.900.000

Quảng cáo truyền hình Việt Nam – Fame Media có thời lượng và mức giảm giá tốt nhất cho doanh nghiệp Booking quảng cáo truyền hình trên VTV nói riêng và các đài HTV, THVL,… và trên cả nước nói chung.

Bảng báo giá chương trình Chuyển Động 24h

5/5 - (49 bình chọn)