Top 10 Công ty Digital Marketing uy tín tại Việt Nam

Công ty Digital Marketing hay Marketing Agency sẽ là đơn vị giúp bạn thao tác mọi việc trong chiến dịch truyền thông từ việc lên kế hoạch, triển khai, báo cáo. Tuy nhiên để chiến dịch truyền thông thành công bạn cũng cần một công ty Digital Marketing Uy Tín.

Nếu bạn đang cần tìm đến các công ty Digital Marketing tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hay nói chung là ở Việt Nam, Fame Media gửi đến bạn đọc Top 10 Công ty Digital Marketing.

Đầu tiên bạn cũng cần biết một chút thế nào là Digital Marketing nhé

Digital Marketing là gì

Digital Marketing hay tiếp thị truyền thông kỹ thuật số là hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến rộng rãi các khách hàng mục tiêu nhắm đến trên nền tảng internet, các thiết bị kỹ thuật số.

Sự phát triển của Digital Marketing trong suốt những năm 1990 và 2000, đã thay đổi cách các thương hiệu và doanh nghiệp sử dụng công nghệ để tiếp thị.

Ngày nay, Digital Marketing, được mở rộng và phát triển với các hình thức khác nhau giúp đa dạng hóa cách truyền thông đến khách hàng giúp chúng ta dễ dàng quản lý, kiểm soát các chỉ số Marketing.

Với Digital Marketing 5Ds  cho chúng ta biết sự thật Digital Marketing là gì.

  1. Digital Device: Sự trải nghiệm sản phẩm/ thương hiệu của người dùng tương tác trực tiếp trên các thiết bị kỹ thuật số:smartphones, tablets, desktop computers, TVs và thiết bị chơi game
  2. Digital platforms: Hầu hết các tương tác của người tiêu dùng sẽ thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng mobile. Ví dụ như: Facebook (and Instagram), Google (and YouTube), Twitter and LinkedIn
  3. Digital media:Việc tiếp cận và thu hút khách hàng bao gồm quảng cáo, email và nhắn tin, các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội dựa trên nội dung, hình ảnh truyền thông
  4. Digital data: Thông tin, hành vi, thói quen người dùng mà doanh nghiệp, công ty có từ các hoạt động truyền thông quảng cáo, tiếp thị.
  5. Digital technology: Công nghệ được công ty, doanh nghiệp sử dụng nhằm tạo ra trải nghiệm tương tác từ các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động

Và chúng ta, những nhà doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng nhầm lẫn giữa khái niệm marketing online và Digital Marketing. Vậy bạn cũng nên hiểu hơn một chút về hai khái niệm này nữa nhé

Digital Marketing và Marketing Online khác nhau ra sao

Digital Marketing sẽ khác với Marketing Online, đã có quá nhiều đề tài tranh luận về sự khác biệt giữa Marketing Online và Digital Marketing, cũng cần nói thêm, marketing online là làm tiếp thị trên các kênh online, gồm website, social, search engine, email, app, game, media online.
Các quảng cáo Digital Ads bao gồm: quảng cáo LCD(quảng cáo Indoor), quảng cáo bảng điện tử(outdoor), SMS, Email, Zalo, Viber.

digital-advertising-vs-online-marketing-2019-1024x132

Quy trình làm việc của công ty Digital Marketing như thế nào?

1/ Phân tích khách hàng – sản phẩm – môi trường

2/ Đề ra chiến lược nội dung

3/ Đề ra chiến lược kênh lan tỏa (SEO, Google Ads, Facebook Ads,…)

4/ Đo lường – Báo cáo – Tối ưu

Ưu điểm của digital marketing so với marketing truyền thống:

Digital marketing đang ngày càng cho thấy những ưu điểm vượt trội của mình so với những phương thức marketing truyền thống trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng.

Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu dễ dàng hơn qua các hình ảnh, logo thương hiệu, hiện diện khắp nơi trên internet. 

∎ Với digital marketing, các doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng tốt hơn từ đó đưa về hiệu quả tốt về mặt doanh thu, và tiết kiệm chi phí.

∎ Sự tích hợp về công nghiệp số giúp ta có nhiều lựa chọn hơn để tác động tới khách hàng: email marketing, social media, website…

∎ Dễ dàng phân tích và theo dõi: mỗi kênh quảng bá đều có công cụ để đo lường và chẩn đoán. Điều này giúp cho việc đánh giá công việc trở nên thuận lợi hơn.

Top 10 công ty làm Digital Marketing tại Việt Nam

Công ty Digital Marketing Ogilvy Việt Nam

Ogilvy là công ty gì? Ogilvy & Mather là công ty đa quốc gia chuyên về dịch vụ quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng có trụ sở được đặt ở Manhattan, và là một công ty con của tập đoàn WPP. Ogilvy đang hoạt động với 450 văn phòng trên 161 thành phố của 120 quốc gia trê thế giới. Hiện nay số nhân viên của Ogilvy đã lên đến khoảng 18.000 nhân viên.

Ogilvy & Mather được ra đời vào năm 1948 do David Ogilvy sáng lập với sự ủng hộ của đại lý quảng cáo Mather & Crowther tại London. Vào năm 1989, Ogilvy đã được tập đoàn WP mua lại với giá trị 864 triệu USD.Theo Ogilvy wikipedia.

Công ty Digital Marketing April Digital

April Digital là một công ty có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Được thành lập với mục tiêu là tạo dựng mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và thương hiệu thông qua dịch vụ trên mạng bao gồm sơ đồ chiến lược, phương tiện truyền thông xã hội, thương mại điện tử…, Nhờ vào sự sáng tạo, chuyên nghiệp, công ty nhắm đến việc mang đến giải pháp hiệu quả, tân tiến.

April Digital đã thu hút một số lượng khách hàng lớn, đồng nghĩa rằng, công ty đã có cơ hội hợp tác với những khách hàng trong và ngoài nước như Mitsui & Co., Vina Capital, Citi Bank, RMIT, Sapporo, Toshiba, Toyota, Konica Minolta, Dentsu, …

Công ty Digital Marketing Omnicom Group

Công ty Omnicom Media Group là công ty chuyên về các dịch vụ truyền thông trực thuộc Tập đoàn Omnicom, Inc. (Mã cổ phiếu trên sàn chứng khoán NewYork: OMC)

Omnicom là công ty hàng đầu về quảng cáo, tiếp thị và truyền thông trên toàn cầu. Hệ thống Omnicom và hàng loạt công ty con hiện đang cung cấp dịch vụ chuyên sâu về quảng cáo, quan hệ công chúng, xây dựng chiến lược truyền thông, mua quảng cáo, tiếp thị trực tiếp và tiếp thị khuyến mãi cùng nhiều dịch vụ truyền thông khác cho hơn 5000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia.

Nguồn: Dân Trí

Công ty Digital Marketing Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003.
Khách hàng của chúng tôi bao gồm: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác

Công ty Digital Marketing DNA Digital

DNA Digital có một tầm nhìn đơn giản “kết nối thương hiệu với mọi người bằng giải pháp kỹ thuật số sâu sắc để thúc đẩy doanh nghiệp của khách hàng phát triển” nhằm mang lại trải nghiệm sáng tạo và giàu trí tưởng tượng để kết nối thương hiệu với trái tim của mọi người.

Công ty Digital Marketing Novaon AdsInterpublic (Lowe Việt Nam)

Tập đoàn Digital NOVAON đã trải qua chặng đường 12 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm. Đến nay, Digital NOVAON tự hào là thương hiệu hàng đầu trong đưa ứng dụng và thành tựu của Internet vào cuộc sống, giúp con người làm chủ được cuộc sống của mình một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

NovaOn Digital là digital marketing phụ trách nhiều mảng khác nhau về digital marketing, được chia thành các nhánh là NovaAds (digital agency), NOVANET (adnetwork), FASTADS (digital marketing agency), NOVA REGIONAL (digital marketing agency phụ trách theo từng khu vực), NOVAON ALIBABA (lo phần xuất khẩu dịch vụ digital marketing).

Với vị thế là một trong những agency có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Nam Á, NovaOn đang dần khẳng định uy tín của mình với các khách hàng doanh nghiệp quy mô từ lớn đến các doanh nghiệp SME.

Công ty Digital Marketing Digipublic

DigiPublic hiện là một Agency về mảng Digital Marketing được tin cậy nhất nhì trong thị trường B2B, khi đang phục vụ hơn 30 khách hàng doanh nghiệp, đa dạng về qui mô và cả về thị trường, thậm chí là những thị trường cạnh tranh gắt gao nhất thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay như: Bất Động Sản, Nội Thất, Chuỗi siêu thị, Ẩm thực, Thời trang và Thương hiệu Cá Nhân…

Công ty Digital Marketing VNG Việt Nam

Thành lập ngày 9/9/2004, VNG hiện là công ty Internet và công nghệ hàng đầu, kỳ lân công nghệ 1 tỷ USD + duy nhất của Việt Nam. VNG Corporation là một doanh nghiệp phục vụ trên 80% người sử dụng Internet ở Việt Nam.

Các sản phẩm của VNG được xây dựng như một hệ sinh thái trên Internet, bao gồm giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội và các nền tảng kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến.

Trong số đó là ứng dụng nhắn tin số 1 – Zalo và nhóm sản phẩm Zing – Zing MP3, Zing News, Zing Me. VNG cũng là nhà xuất bản và phát triển game lớn nhất tại Việt Nam.

VNG hiện có hơn 2000 nhân viên làm việc với tinh thần “Nắm lấy thách thức” cho sứ mệnh “Làm cho internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam”.

Công ty Digital Marketing FAME MEDIA tại Tp Hồ Chí Minh

Với Top 10 công ty Digital Marketing uy tín hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh, bạn có thể tuỳ chọn công ty để thực hiện Digital Marketing cho công ty.

Và nếu như nếu chưa chọn được công ty nào ưng ý với giá thành cạnh tranh thì FAME MEDIA sẽ là lựa chọn của bạn:

Phù Hợp Mọi Ngân Sách

Fame Media tư vấn, lên kế hoạch dành riêng cho ngân sách mà quý khách đang có. Thay đổi linh hoạt theo thời gian

Đúng Khách Hàng Mục Tiêu

Qua nghiên cứu, phân tích, lên kế hoạch triển khai, chúng tôi sẽ mang đến đúng tệp khách hàng mà quý vị cần

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Luôn nhã nhặn, ân cần với khách hàng, phản hồi nhanh khi có feedback, luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Tất cả tạo nên sự chuyên nghiệp của Fame Media

Gia Tăng Doanh Thu

Fame Media sẽ cùng quý khách vạch rõ kế hoạch từng bước để bứt phá doanh thu, gia tăng lợi nhuận cho công ty.

Báo Cáo Định Kỳ

Minh bạch, rõ ràng về các chỉ số trong các báo cáo định kỳ hằng tuần, hàng tháng, để quý khách nắm chi tiết về các chỉ số

Phát Triển Thương Hiệu

Thương hiệu là một trong vốn quý giá nhất của một doanh nghiệp, càng được nhiều người biết đến, giá trị càng gia tăng. Đây chính là nhiệm vụ của Fame Media đảm nhiệm

Làm thế nào để bạn biến những người tiêu dùng trực tuyến này thành khách hàng trả tiền? Với các dịch vụ tiếp thị internet được xếp hạng hàng đầu từ một công ty tiếp thị trực tuyến đã giành giải thưởng. Trang web của bạn được cho là tài sản tiếp thị quan trọng nhất của bạn và sẽ đóng vai trò là đại diện bán hàng trực tuyến 24/7 của bạn. Nhưng làm thế nào nó có thể dễ dàng được tìm thấy?

Hãy để nhóm tiếp thị kỹ thuật số FAME MEDIA, giúp bạn phát triển một chiến lược tiếp thị trực tuyến để thu hút nhiều khách truy cập đủ điều kiện đến trang web của bạn và chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và bán hàng. Bạn còn chờ gì nữa? Liên lạc với chúng tôi hôm nay và bắt đầu thống trị web.

Thông tin liên hê: Công ty Fame Media 

A  : 38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

H. : 0938 909 901

W : Famemedia.vn

5/5 - (44 bình chọn)