Bảng giá đá Khô Co2 mới 2024: Bán Sỉ

Đá khô - đá khói co2

Đá khô Co2 luôn cập nhật giá mỗi tháng, quý khách hàng gần xa đang cần mua đá khô Co2 số lượng lớn để phục vụ trong việc bảo quản thực phẩm hoặc trong các nhà máy công nghiệp.

Quý khách cần mua đá khô Hà Nội, Hải Dương, Hà Đông, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Tây Ninh, TpHCM, Thái Nguyên, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Bình Định, Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Cần Thơ, Sóc Trăng, Vũng Tàu vui lòng để lại thông tin số điện thoại bên khung chat để nhận tư vấn giá mua đá khô ở các tỉnh trên hoặc tham khảo thông tin sau đây.

Đá Khô Co2 - Đá Khói Co2

Đá khô Co2 là gì?  

Đá khô Co2 hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: đá khí, đá khói, băng khô, nước đá khô Co2, là dạng rắn Cacbon dioxit, có công thức hóa học là Co2. 

Nguyên lý tạo ra đá khô Co2 như thế nào?

Khí CO2 được sử dụng để tạo ra đá khô thông qua quá trình nén và làm lạnh. Trước tiên, khí CO2 được nén và làm lỏng ở điều kiện áp suất cao và nhiệt độ phòng. Sau đó, CO2 lỏng này được loại bỏ tạp chất và đổ vào khuôn, nơi nó sẽ đông lại và chuyển sang trạng thái rắn giống như tuyết.

nguyên lý tạo đá khô co2

Dưới áp lực cao, tuyết CO2 rắn này sẽ được nén chặt lại để tạo thành các khối đá khô. Quá trình này không chỉ đơn giản là làm cho CO2 từ trạng thái khí chuyển sang trạng thái rắn mà còn tạo ra một sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như làm lạnh, bảo quản thực phẩm, hay trong y tế.

Đá khô cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để làm sạch máy móc, thiết bị hoặc trong quá trình sản xuất. Với tính chất không gây ô nhiễm môi trường và không để lại bất kỳ chất thải nào, đá khô là một lựa chọn an toàn và hiệu quả cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Đá khô Co2 được ứng dụng trong lĩnh vực, ngành nghề nào?

Đá khô Co2 được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực bảo quản thực phẩm, bảo quản vắc xin, máu, mẫu sinh học, tế bào sống, dùng trong các thiết bị làm mát, trong quạt điều hòa, quạt phun sương… để làm mát không khí, giúp quạt tạo ra làn không khí mát lạnh hơn nhiều so với bình thường.

ứng dụng đá khô Co2

Không chỉ ứng dụng trong việc làm mát hay bảo quản, đá khô Co2 còn được ứng dụng trong công nghiệp như  làm sạch bụi bẩn, vết dầu mỡ, sơn trên bề mặt máy móc nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí, không tốn thời gian tháo lắp và rất thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, đá khói Co2 còn ứng dụng trong ngành giải trí, tiệc cưới để tạo ra những làn sương mù trắng bay sát mặt đất, thường sử dụng làm khói ở sân khấu hoặc vũ trường vừa đẹp vừa tiết kiệm được chi phí.

Mua đá khô Co2 ở đâu?

Quý khách đang cần tìm nhà máy đá khô ở Hà Nội, Hải Dương, Hà Đông, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Tây Ninh, TpHCM, Thái Nguyên, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Bình Định, Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Cần Thơ, Sóc Trăng, Vũng Tàu mà chưa biết ở đâu bán giá tốt, chất lượng, uy tín thì có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại bên khung chat kế bên. 

Bảng giá bán đá khô Co2 cập nhật T4/2024

HIện nay, trên thị trường ở các tình/ thành giá đá khô Co2 đang dao động 20.000đ ~ 35.000đ/kg chưa tính công vận chuyển. Nếu quý khách đang cần mua đá khô, đá khói, đá khí, băng khô, nước đá khô ứng dụng cho ngành công nghiệp, thực phẩm hay bên y khoa, chúng tôi luôn có bảng giá tốt nhất. Quý anh chị em có thể tham khảo bảng giá sau đây

STTTên hàng hóaĐơn giá (VNĐ/kg)Đơn giá tương ứng với Số lượng mỗi lần vận chuyển (Kg)
1Đá khô Co216.900Từ 1.500 kg trở lên /1 lần vận chuyển
2Đá khô Co218.200Từ 1001kg đến 1500 kg/ 1 lần vận chuyển
3Đá khô Co222.100Từ 500kg đến 1000 kg/ 1 lần vận chuyển
4Đá khô Co226.000Từ 300kg đến dưới 500 kg / 1 lần vận chuyển
5Đá khô Co218.200
Dưới 300kg bên bán gửi xe buýt hoặc xe khách cho bên mua và bên mua thanh toán cước cho nhà xe

* Quy định vận chuyển đá CO2

Khi bên mua đá khô đặt hàng, bên bán sẽ cung cấp thông tin chi tiết như số điện thoại, người nhận hàng và thông tin vận chuyển. Bên bán sẽ xác minh thông tin này trước khi đóng gói sản phẩm vào thùng xốp giữ nhiệt để đảm bảo chất lượng khi vận chuyển.

Sau khi đóng gói, đá khô sẽ được vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu hoặc đưa đến các nhà xe mà bên mua đã chỉ định. Thời gian giao hàng dự kiến là trong vòng 24 giờ đối với các tỉnh và 12 giờ trong cùng tỉnh, giúp đảm bảo đá khô vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Cước phí vận chuyển khi mua bán đá khô từ địa điểm bán đến các nhà xe là 50,000đ, sau đó từ nhà xe đến người nhận hàng. Điều này giúp bảo đảm rằng quá trình vận chuyển diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.

**Lưu ý: Bài viết mang tính chất tham khảo thông tin, Fame Media không bán sản phẩm, do đó, quý anh chị em đang cần mua hàng vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn về loại sản phẩm này. Thông tin bảng giá có thể thay đổi theo thời gian.

5/5 - (4 bình chọn)