Báo giá dịch vụ chăm sóc website & Quản trị website

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói

Báo giá dịch vụ chăm sóc website 【Update 21/06/2024】 bao gồm chi phí dịch vụ làm content ( viết nội dung), tìm kiếm, in logo lên hình ảnh, quản trị website, dịch vụ quản trị và bảo mật hosting/ website và các yêu cầu khác (nếu có).

Bạn đã biết dịch vụ chăm sóc website là gì? Những lợi ích, ưu điểm khi chăm sóc website là gì? Bạn cần báo giá dịch vụ quản trị website? Tham khảo ngay bài viết sau đây

Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp đối với khách hàng, đổng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh số… Vì thế mà dịch vụ chăm sóc quản trị website luôn được các doanh nghiệp quan tâm hết mực.

Dịch vụ chăm sóc website TpHCM bao gồm các dịch vụ như biên tập nội dung, tìm kiếm, chỉnh sửa hình ảnh website. Bao gồm cả việc bảo trì mã nguồn, cập nhật phiên bản, cài đặt tính năng mới và cập nhật các thành phần plugin hỗ trợ.

Dịch vụ chăm sóc website phục vụ hơn 100+ công ty với nhiều lĩnh vực khác nhau tại TpHCM ở các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn.

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói còn có thể giúp bạn xử lý các vấn đề bảo mật, quản lý lưu lượng truy cập và tối ưu hóa hiệu suất website với giá ưu đãi nhất.

Song song đó, dịch vụ chăm sóc website trọn gói giá rẻ TpHCM còn cung cấp gói dịch vụ làm content chỉ 70.000đ/bài viết/1.000 từ (Số lượng tối thiểu: 10 bài) có đầy đủ các nội dung của các lĩnh vực ngành nghề: kỹ thuật, F&B, xây dựng, nội thất, bất động sản, y tế, thực phẩm đóng hộp, dịch vụ…..

Chương trình ưu đãi khi dùng dich vụ chăm sóc website tại Fame Media

‎✅ 3 Ưu đãi ⭐ Dịch vụ chăm sóc website tại Fame Media
✅ Backlink báo⭐ Giảm 5%
Tặng 1 gói entity 50 backlink⭐ Trị giá 1.800.000đ
Tặng 1 gói Google Stacking⭐ Trị giá 700.000đ
✅ Liên hệ dịch vụ chăm sóc website⭐ Hotline:0938 909 901
Dịch vụ chăm sóc website
Dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại TpHCM

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ Chăm Sóc Quản Trị Website Trọn Gói. Dịch vụ này giúp bạn cập nhật và quản lý website của mình một cách hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

Cập nhật: Thường xuyên và đầy đủ nội dung của website của bạn, bao gồm cả bài viết mới, hình ảnh, video, liên kết và các nội dung khác.

Quản lý: Chúng tôi cũng bạn quản lý website của mình bằng cách kiểm tra các lỗi của nội dung và hệ thống, cũng như cải thiện hiệu suất của website.

Hỗ trợ khách hàng: cung cấp nội dung hỗ trợ khách hàng, bao gồm cả trả lời thắc mắc, giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng website của bạn.

Bảo mật: Chúng tôi cũng giúp bạn bảo vệ website của mình bằng cách kiểm tra các lỗ hổng bảo mật và cải thiện bảo mật của website. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Chăm Sóc Website Trọn Gói của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ liên quan như sau:

Vì sao nên chọn Fame Media
Vì sao nên chọn Fame Media

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ chăm sóc website trọn gói TpHCM?

Doanh nghiệp cần dịch vụ chăm sóc website trọn gói để đảm bảo rằng trang web của họ luôn được cập nhật và đảm bảo tính bảo mật cao.

Dịch vụ chăm sóc trang web giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu năng, SEO và trải nghiệm người dùng của trang web. Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng được lợi thế của các công nghệ mới nhất và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc website trọn gói cũng giúp doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí để duy trì trang web của họ.

Những ưu điểm khi dùng dịch vụ chăm sóc website trọn gói là gì?

1. Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải tự quản lý website của mình, các nhiệm vụ quản lý web sẽ được cung cấp bởi những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website trọn gói chuyên nghiệp.

2. Cập nhật và bảo trì các tính năng: Những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website trọn gói sẽ dành thời gian để cập nhật và bảo trì các tính năng trên website của bạn, đảm bảo rằng website của bạn chạy ổn định và hiệu quả.

3. Cải thiện tốc độ truy cập: Những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website trọn gói sẽ thường xuyên kiểm tra và cải thiện tốc độ truy cập trên website của bạn, đảm bảo rằng người truy cập có thể truy cập vào website của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

4. Bảo mật tốt hơn: Dịch vụ chăm sóc website trọn gói có thể bảo vệ website của bạn khỏi các lỗ hổng bảo mật và những tấn công từ bên ngoài bằng cách bảo vệ website của bạn bằng các giải pháp bảo mật tiên tiến.

Những công việc mà dịch vụ chăm sóc website sẽ làm là gì?

1. Cập nhật và bảo trì phần mềm của website: Đây là bước cơ bản để đảm bảo rằng website của bạn đang chạy một phần mềm và hệ thống mới nhất.

2. Xử lý sự cố và cập nhật hệ thống: Dịch vụ chăm sóc website sẽ giải quyết các vấn đề về phần mềm hoặc quản lý hệ thống để đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động một cách hiệu quả.

3. Bảo vệ và làm sạch website của bạn: Dịch vụ chăm sóc website sẽ đảm bảo rằng website của bạn luôn được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công bằng cách thực hiện các bảo mật thích hợp và làm sạch các phần mềm độc hại.

4. Quản lý nội dung: Dịch vụ chăm sóc website sẽ quản lý nội dung trên website của bạn, bao gồm cả cập nhật thông tin, hình ảnh, video, xây dựng liên kết v.v.

5. Cung cấp các tính năng mở rộng: Dịch vụ chăm sóc website có thể cung cấp các tính năng mở rộng cho website của bạn, bao gồm cả các công cụ tìm kiếm, các ứng dụng trên trang web, v.v.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website trọn gói tại TpHCM

Đăng ký ngay dịch vụ chăm sóc website bạn sẽ được những ưu đãi gì?

 • Có ngay Google News – Google tin tức xịn xò trị giá 700.000đ: Tác dụng index bài viết nhanh trên Google (Bài viết sau khi xuất bản sẽ xuất hiện trên Google), lan tỏa thông tin đến nhiều người xem, tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
 • Có ngay gói entity 200 backlink Trị giá 1.000.000đ làm nền tảng cho website: Tác dụng lan tỏa thông điệp truyền thông đến nhiều người, tăng độ uy tín cho website
 • Có ngay gói Google Stacking (7 backlink sản phẩm Google)  Trị giá 700.000đ: Tác dụng lan tỏa thông tin, tăng độ uy tín website.
 • Giảm ngay 5% chi phí mua gói backlink báo: chi tiết giá các gói backlink báo, bạn có thể tham khảo tại: https://muabacklinkbao.com/  hoặc https://famemedia.vn/backlink-bao/
Gói 1Gói 2Gói 3Gói 4
3.500.000 đ4.500.000 đ5.000.000 đ6.200.000 đ
 • Số lượng bài viết website: 15 bài/ Tháng (1.000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế: 20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • Số lượng bài viết website: 20 bài/ Tháng (1.000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế: 20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • 1 Gói Google Stacking ( Free)
 • 1 Gói entity 50 backlink trỏ về domain ( Free)
 • Số lượng bài viết website: 30 bài/ Tháng (1.000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế:20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • Backup & restore dữ liệu trang web
 • 1 Gói Google Stacking trỏ về domain ( Free)
 • 1 Gói entity 50 backlink trỏ về domain ( Free)
 • Số lượng bài viết website: 40 bài/ Tháng(.1000 từ)
 • Số lượng hình thiết kế:20
 • Thêm 1 bài: +70.000đ
 • Backup & restore dữ liệu trang web
 • Cài đặt plugin
 • Bảo mật website
 • 1 Gói Google Stacking trỏ về domain ( Free)
 • 1 Gói entity 50 backlink trỏ về domain ( Free)
Không chỉnh sửaKhông chỉnh sửaKhông chỉnh sửaChỉnh sửa: 2 lần
Unique: 95%Unique: 95%Unique: 95%Unique: 95%

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất? Để tìm được dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp tốt nhất, bạn có thể tham khảo các đánh giá của các bạn đã sử dụng dịch vụ này trước đó.

Bạn cũng có thể đến các trang web của các công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp để biết thêm thông tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc các bài viết đánh giá của các chuyên gia về các dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp để lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hiện nay, Fame Media đang là Công ty chăm sóc Website giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại TP.HCM. Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. sở hữu những chuyên gia, nhân viên chăm sóc Website trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc cho Website của bạn tốt nhất, đảm bảo quá trình phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Fame Media

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316378944 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 13/07/2020

Văn phòng đại diện: 38/3/1 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM

Tel: 0938-909-901 – Mr. Danh

Email: danh@famemedia.vn

5/5 - (77 bình chọn)