Dịch vụ xác minh Google News

Xac thuc Google News

Dịch vụ xác minh Google News ( Google Publisher Center ) giúp bạn đưa website lên Google News lan tỏa thông tin nhanh chóng trên toàn thế giới. Ngoài ra, hỗ trợ ping website Google giúp website index Google nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

‎✅ Dịch vụ xác minh Google News⭐ Fame Media
✅ Giá dịch vụ xác minh Google News⭐ 700k/Google News
✅ LH đăng ký xác thực Google News⭐ 0938-909-901
✅ Thời gian hoàn thành xác minh Google News⭐ ⭐⭐⭐⭐ 24h
Dich vu xac minh Google News
Dich vu xac minh Google News

Làm sao để website được nhiều người biết đến?

Có vô số cách để nhiều người biết đến website của bạn, và bạn đang đọc nội dung này, cũng là cách Fame Media đang dùng. Và cách này được gọi là đăng ký website lên Google News.

Vậy làm sao đưa website lên Google News? Làm sao website được index Google nhanh, làm sao ping website lên Google, làm sao để website được tìm thấy trên Google, để khách hàng dễ dàng tìm thấy các website của doanh nghiệp mình doanh nghiệp cần phải làm gì, làm sao để trang web xuất hiện trên Google, Làm sao để blog xuất hiện trên Google …

Từ những nhu cầu kể trên, dịch vụ xác minh Google News đã xuất hiện giúp bạn đáp ứng nhu cầu website được nhiều người tìm thấy. Bạn cũng cần lưu ý thêm, đây là dịch vụ hỗ trợ cho việc xuất hiện website trên Google, hay nói cách khác dịch vụ xác minh Google News sẽ giúp website được index Google tốt hơn. 

Dịch vụ đăng ký xác minh Google News

Đừng quá lãng phí thời gian để chờ mòn mỏi Google News gửi kết quả xác thực thông tin khi bạn đang có sẵn dịch vụ đăng ký xác minh Google News tại Fame Media. 

Chi phí khởi tạo, xác minh Google News bao nhiêu?

Chi phí xác minh Google News (Google Publisher Center) là 700.000đ/ Google News (Thời gian hoàn thành là 24h) với bất kỳ các loại web nào. Bạn cũng cần lưu ý tên ấn bản sẽ không thay đổi. Nếu bạn muốn tạo tên ấn bản theo tên thương hiệu thì chi phí là 1.000.000đ/ Google News (Thời gian hoàn thành: 2 – 3 tuần)

Google News là gì?

Google News là một dịch vụ của Google, cung cấp tin tức tự động được biên tập từ các nguồn tin trên toàn thế giới. Nó có thể hiển thị tự động các bài viết về một chủ đề cụ thể hoặc bài viết từ nguồn tin được lựa chọn. Nó cũng có thể được sử dụng để tìm kiếm và theo dõi tin tức từ các nguồn tin.

Lợi ích khi đưa website lên Google News là gì?

Google News là công cụ tìm kiếm của Google được thiết kế để giúp người dùng tìm kiếm tin tức mới nhất và cập nhật các tin tức mới nhất từ các nguồn tin trên toàn thế giới. Khi tạo Google News cho website của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi xác minh Google News như sau:

1. Nâng cao sự tồn tại của website của bạn trong cộng đồng tin tức. Bằng cách đăng ký website của bạn trong Google News, bạn sẽ được nhiều người biết đến và tin tưởng hơn.

2. Tối ưu hóa hiệu quả của website của bạn trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách đăng ký website của bạn trong Google News, bạn có thể tăng thứ hạng của website của mình trong kết quả tìm kiếm của Google.

3. Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng mới. Khi website của bạn được đăng trong Google News, sẽ tăng lượng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp cận.

4. Tạo ra nhiều khả năng bán hàng hơn. Khách hàng tìm kiếm thông tin mới nhất trên Google News, nếu website của bạn được đăng trong Google News, có thể tăng số lượng khách hàng mới và khả năng bán hàng của bạn.

Link demo: https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMIqyowswzby7Aw

Google News
Minh họa Google News sau khi xác minh.

Làm sao đưa website lên Google News ( Google Publisher Center )?

Để đưa website lên Google News (Google Publisher Center), bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Tạo nội dung đa dạng và cập nhật thường xuyên: Google News yêu cầu bạn phải cập nhật nội dung trên website của bạn thường xuyên và có nội dung đa dạng.

2. Đảm bảo rằng website hoạt động đúng: Để được chấp nhận, website của bạn phải đáp ứng các tiêu chí của Google News và hoạt động đúng.

3. Đăng ký website cho Google News: Để được xét duyệt bởi Google News, bạn phải đăng ký website của mình trên Google News.

4. Chờ xét duyệt: Sau khi bạn đã đăng ký website của mình, bạn sẽ phải chờ đợi Google News xét duyệt website của mình.

Đăng ký xác thực Google News như thế nào?

Để đăng ký xác minh Google News, bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

2. Truy cập trang web của Google News Publisher Center.

3. Nhấn vào nút “Đăng ký”.

4. Điền đầy đủ thông tin của bạn vào các trường yêu cầu.

5. Đăng nhập vào tài khoản Google Search Console của bạn (nếu bạn không có tài khoản, bạn có thể đăng ký một cái).

6. Nhấn vào nút “Gửi hồ sơ”.

7. Chờ cho Google xác nhận hồ sơ của bạn.

8. Khi được xác nhận, bạn có thể bắt đầu đăng bài trên Google News.

Quy trình nhận xác minh đưa website lên Google News như thế nào?

Để xác thực Google News, bạn vui lòng thực hiện :

Bước 1: Thêm địa chỉ gmail famemediavn@gmail.com vào trong Google Search Console của web cần xác minh Google News với quyền CHỦ SỞ HỮU theo như hình minh họa bên dưới:

Các bước thêm tài khoản Google Console 1
Các bước thêm tài khoản Google Console
Các bước thêm tài khoản Google Console 
Các bước thêm tài khoản Google Console
Các bước thêm tài khoản Google Console 
Các bước thêm tài khoản Google Console

Bước 2: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng ACB: 244556559 – Nguyễn Phú Danh – Chi nhánh Bà Quẹo, TpHCM. 

Nội dung: Số điện thoại_GG NEWS

Momo: 0938909901

Nội dung: Số điện thoại_GG NEWS

Hoặc thanh toán qua ví Momo:

Momo

5/5 - (54 bình chọn)