Dịch vụ Facebook Ads

Facebook là một trong số ít mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người đăng ký sử dụng. Ở Việt Nam, facebook không chỉ được biết đến là mạng xã hội chia sẻ thông tin, nơi giãi bày lưu giữ cảm xúc mà còn là kênh bán hàng online hiệu quả, lớn mạnh nhất hiện nay.

Chính vì lẽ đó các dịch vụ đi kèm như quảng cáo, tăng like nhằm tạo lên môt trang facebook hấp dẫn thu hút người quan tâm ngày một phát triển. Vậy dịch vụ quảng cáo facebook ads là gì? Các dịch vụ khác của Fame Media:

Dịch vụ quảng cáo Youtube Ads

Dịch vụ quảng cáo google ads

Lợi ích cũng như các kiểu quảng cáo như thế nào? Cùng Fame Media tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads là gì? 

Quảng cáo trên facebook là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai khi sử dụng cũng có thể hiểu rõ về chúng. Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ mà bạn nên biết để có cái nhìn tổng quát hơn trước khi quyết định áp dụng.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads là gì

Dịch vụ quảng cáo facebook ads là là hình thức quảng cáo nhằm hiển thị hình ảnh, video, bài viết, sản phẩm,..ở các vị trí quy định của facebook. Chức năng của dịch vụ này nhằm quảng cáo giúp doanh nghiệp, công ty gia tăng hiệu quả kinh doanh, tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng nhất. 

Dịch vụ quảng cáo trên facebook là hình thức quảng cáo có trả phí. Phí dịch vụ được tính dựa theo số lần hiển thị ở các vị trí quy định, số lượt khách hàng click vào web, lượt like, lượt comment trong bài viết, lượt share,…

Hình thức quảng cáo facebook phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của facebook đề ra.

Các hình thức quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo trên facebook là hình thức quảng cáo đa dạng, hiệu quả với nhiều cách thức khác nhau. Mỗi cách thức quảng cáo mang lại chức năng, mục đích cho khách hàng. Cụ thể:

– Quảng cáo facebook thông thường (Standards Ads): xuất hiện danh mục quảng cáo bên phải trang facebook

– Quảng cáo cho fanpage: 6 hình thức quảng cáo nhỏ gồm: tăng lượt like ( Page Like Ads), tăng lượt tương tác ( Page Post Ads), tăng lượt tham gia sự kiện (Event Ads), quảng cáo ứng dụng (App Ads), quảng cáo tổng hợp (Sponsored Story).

– Quảng cáo tăng like

– Quảng cáo cài đặt ứng dụng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads

Quảng cáo trên facebook được nhận định là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Nếu bạn còn đang băn khoăn về lợi ích của dịch vụ này thì fame media chia sẻ đến bạn 5 lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook ads:

Thị trường facebook tiềm năng

Facebook với hơn hàng triệu người sử dụng tại Việt Nam hiện nay, đây sẽ là thị trường tiềm năng nhất. Sản phẩm, cá nhân bạn sẽ tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng, không phân biệt lãnh thổ, giới tính, độ tuổi,…

Quảng cáo hiển thị đúng khách hàng tiềm năng

Facebook quảng cáo sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng cho công ty, doanh nghiệp bạn dựa vào nhiều tiêu chí. Điều này giúp quý khách tiết kiệm chi phí mà hiệu quả lại cao.

Đa dạng các mẫu quảng cáo

Facebook định dạng cho khách hàng nhiều mẫu quảng cáo như text, hình ảnh, video,…Qúy khách hàng có thể chọn lựa thoải mái sao cho phù hợp nhất với sản phẩm, công nghệ của công ty, doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh của mình.

Quản lý được chi phí quảng cáo

Hình thức quảng cáo này giúp bạn kiểm soát ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc cho toàn chiến dịch quảng cáo. Bên cạnh đó, bạn có thể giới hạn được chi phí quảng cáo để tránh lãng phí.

Fame Media- đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook ads lên top nhanh.

Bạn đang kiếm tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên facebook ads nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Fame Media chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Lựa chọn Fame Media, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Chất lượng quảng cáo facebook hiệu quả, nhanh chóng, tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng.

– Nội dung quảng cáo đa dạng, hấp dẫn khách hàng. Báo cáo kết quả dịch vụ hàng tháng

– Đa dạng các gói, hình thức quảng cáo trên facebook

– Quy trình dịch vụ nhanh chóng, đơn giản. Quý khách hàng chỉ việc chọn lựa và thanh toán, còn mọi quá trình chạy quảng cáo sẽ do chúng tôi đảm nhiệm từ A – Z.

– Chi phí quảng cáo giá rẻ

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tay nghề cao, chuyên môn vững vàng.

Tóm lại, lựa chọn Fame Media cho dịch vụ quảng cáo trên facebook ads là sự lựa chọn tốt nhất cho kinh doanh. Ứng dụng hình thức quảng cáo này chính là bắt kịp xu hướng kinh doanh của thời đại mới và đáp ứng nhu cầu mua sắm, tìm hiểu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Fame Media hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn! 

4.9/5 - (17 bình chọn)