Hoa Vui Ca trên sóng VTV3 – Chương trình thiếu nhi đặc sắc

Vào chiều ngày 28/5, Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã ra mắt chương trình mới mang tên “Hoa vui ca”. Được phát sóng vào lúc 18h50 hàng ngày trên kênh VTV3, chương trình này được xem là điểm sáng trong lịch trình phát sóng của đài truyền hình quốc gia.

Hoa vui ca” không chỉ giới thiệu những bản nhạc vui nhộn mà còn mang đến những câu chuyện ý nghĩa, những thông điệp tích cực cho các khán giả nhí.

Bên cạnh đó, chương trình cũng được phát sóng trên nhiều nền tảng số của Đài truyền hình VTV, giúp lan tỏa thông điệp tích cực đến với đông đảo khán giả trên khắp cả nước. Chắc chắn rằng “Hoa vui ca” sẽ là điểm đến thú vị và ý nghĩa cho khán giả vào cuối mỗi ngày.

Một hình ảnh giới thiệu chương trình. Ảnh: VTV cung cấp)
Một hình ảnh giới thiệu chương trình. Ảnh: VTV cung cấp)

Hoa Vui Ca trên sóng VTV3 – Chương trình thiếu nhi đặc sắc

Với sự xuất hiện của những MC nhí trẻ tuổi, chương trình “Hoa Vui Ca” mang đến không gian âm nhạc mới mẻ và sôi động. Được kỳ vọng sẽ tạo ra không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng và trở thành điểm hẹn kết nối các thành viên trong gia đình.

Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, “Hoa Vui Ca” sẽ mang đến một loạt chương trình thú vị. Các em nhỏ sẽ được hướng dẫn nhảy, hát và biểu diễn các bài hát chủ đề tại trường học. Cuối tuần, mọi người sẽ cùng tham gia buổi biểu diễn hoành tráng trên sân khấu, với dàn vũ công đông đảo.

Chủ nhật là ngày công bố MV bài hát chủ đề của tuần tiếp theo. Các ca khúc trong chương trình được lựa chọn cẩn thận và phối hợp âm nhạc hoàn toàn mới, mang đến sự mới lạ và cuốn hút cho khán giả.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự xuất hiện của 8 MC nhí được tuyển chọn từ hàng trăm hồ sơ. Mỗi MC nhí đều có tài năng riêng, cá tính độc đáo. Chương trình được dẫn dắt tự nhiên, vui nhộn và duyên dáng, tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho khán giả.

Chương trình Hoa Vui Ca VTV3

Sân khấu được thiết kế linh hoạt và đẹp mắt, thay đổi theo từng chủ đề với sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ trẻ giàu tài năng như rapper Phong Windy, ca sĩ Thục Trang, Nhật Anh và các câu lạc bộ nghệ thuật tại Hà Nội. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả.

Hai tài năng nhí Bùi Nguyên Gia Bảo (10 tuổi) và Ali Thục Phương (11 tuổi) sẽ thể hiện ca khúc “Hoa Vui Ca”, một sáng tác riêng của rapper Phong Windy dành cho chương trình, chắc chắn sẽ khiến khán giả phấn khích.

“Vườn hoa vui ca” hy vọng sẽ giúp trẻ em hiểu rõ hơn về âm nhạc, vũ đạo và thẩm mỹ. Đặc biệt, trẻ em trên toàn quốc có cơ hội tham gia bằng cách gửi video biểu diễn của mình cho chương trình, tạo ra một mùa hè vừa vui chơi, vừa học hỏi và có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

Nguồn: https://nhandan.vn/hoa-vui-ca-chuong-trinh-moi-danh-cho-thieu-nhi-len-song-vtv-post811634.html

Rate this post