Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng 2024

Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng 2024

Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng 2024 là thông tin được nhiều người tìm kiếm nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các lời khuyên của bạn khi đăng TikTok mấy giờ để lên xu hướng và cách thực hiện để tăng cơ hội lên xu hướng trên TikTok. Nếu bạn đang tìm hiểu về khung thời gian đăng Tiktok hoặc chạy quảng cáo Tiktok theo dõi ngay sau đây.

Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng
Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng

Khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng 2024 theo nghiên cứu của Influencer Marketing Hub

Influencer Marketing Hub đã tiến hành một nghiên cứu đánh giá kết quả của hơn 100.000 bài đăng trên TikTok. Từ nghiên cứu này, họ đã xác định được thời điểm vàng để đăng bài trên TikTok để dễ dàng thu hút sự chú ý theo từng ngày trong tuần như sau:

NgàyKhung giờ vàng đăng TikTok
Thứ Hai6 giờ sáng, 10 giờ sáng và 10 giờ tối
Thứ Ba2 giờ sáng, 4 giờ sáng và 9 giờ sáng
Thứ Tư7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ tối
Thứ Năm9 giờ sáng, 12 giờ sáng và 7 giờ tối
Thứ Sáu5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều
Thứ Bảy11 giờ sáng, 7 giờ tối và 8 giờ tối
Chủ nhật7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều

Trong đó, 2 ngày sau được chú ý nhiều nhất khi đăng Tiktok đó là ngày thứ 4 và ngày thứ 6, bởi vì 2 khoảng thời gian này theo số liệu thống kê cho thấy số lượng người dùng là đông nhất sau đây:

Khung giờ vàng đăng Tiktok vào ngày ngày Thứ 4  là mấy giờ?

Thứ 4 là một trong những ngày được cho là tốt nhất để đăng TikTok. Theo nghiên cứu, vào thứ 4, số lượng người dùng trên TikTok tăng cao và đa số đều có thời gian rảnh để xem video. Vì vậy, nếu bạn muốn video của mình được nhiều người xem và tăng cơ hội lên xu hướng, hãy đăng vào khoảng thời gian từ 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ tối vào thứ 4.

Thứ 6 đăng TikTok mấy giờ thì lên xu hướng?

Ngoài thứ 4, thứ 6 cũng là một ngày tốt để đăng TikTok. Vào thứ 6, đa số người dùng đã kết thúc một tuần làm việc và có thời gian rảnh để giải trí. Vì vậy, hãy đăng video của mình vào khoảng thời gian từ 5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều để tăng cơ hội lên xu hướng.

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng?

Để biết video của mình đã lên xu hướng hay chưa, bạn có thể kiểm tra trong phần “Trending” trên ứng dụng TikTok. Nếu video của bạn đã xuất hiện trong danh sách này, đó là một dấu hiệu tốt cho việc lên xu hướng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi số lượng lượt xem và bình luận của video để biết mức độ phổ biến của nó.

Tại sao đăng video TikTok không lên xu hướng?

Một số người có thể gặp khó khăn khi muốn đăng video lên xu hướng trên TikTok. Một trong những nguyên nhân chính là do nội dung video không thu hút được sự chú ý của người xem. Để đăng video lên xu hướng, bạn cần có một nội dung hấp dẫn, độc đáo và khác biệt so với những video khác trên ứng dụng. Hãy tìm cách làm cho video của bạn nổi bật và thu hút được sự quan tâm của người xem.

Nên up bao nhiêu video TikTok 1 ngày?

Số lượng video bạn đăng trong một ngày cũng có ảnh hưởng đến việc lên xu hướng trên TikTok. Nếu bạn đăng quá nhiều video trong một ngày, đó có thể làm cho video của bạn bị chìm trong số lượng lớn các video khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đăng một hoặc hai video trong một ngày, đó cũng không đủ để thu hút được sự chú ý của người dùng. Vì vậy, nên đăng khoảng 3-4 video mỗi ngày để tăng cơ hội lên xu hướng.

TikTok bị flop là gì?

TikTok bị flop là khi video của bạn không nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ người xem. Điều này có thể xảy ra khi nội dung video không hấp dẫn hoặc không phù hợp với đối tượng khán giả của bạn. Để tránh bị flop, hãy tìm hiểu và nghiên cứu thị trường của mình để tạo ra những video phù hợp và thu hút được sự quan tâm của người xem.

TikTok đang tối đa bao nhiêu phút

Hiện nay, TikTok cho phép người dùng đăng video có độ dài tối đa 60 giây. Tuy nhiên, để thu hút được sự chú ý của người xem, bạn nên tập trung vào việc làm cho video của mình ngắn gọn và hấp dẫn trong khoảng 15-30 giây. Điều này sẽ giúp người xem không bị mất hứng thú và tiếp tục xem video của bạn đến hết.

Trên đây là các lời khuyên dành riêng cho bạn về khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng 2024 và cách thực hiện để tăng cơ hội lên xu hướng trên TikTok.

Hãy nhớ rằng, để đạt được thành công trên TikTok, bạn cần có một nội dung hấp dẫn và độc đáo, kết hợp với việc đăng video vào thời điểm phù hợp và số lượng hợp lý. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kiến thức để trở thành một ngôi sao trên ứng dụng TikTok. Chúc bạn thành công!

4/5 - (4 bình chọn)