Lịch thi đấu seagame 31 tại Việt Nam năm 2022

SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12/05/2022 – 23/05/2022. Hai buổi lễ khai mạc và bế mạc đều sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Trong đó, 3 môn thi đấu sớm nhất từ ngày 6/5 là bóng đá nam, bóng ném bãi biển và kickboxing.

Như vậy, lịch thi đấu Seagame 31 đã công bố chính thức về thời gian tổ chức của tổng cộng 40 môn, với 526 nội dung, khoảng 10.000 người tham dự. 

Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2022 diễn ra tại các địa điểm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Bắc Giang.

Lịch thi đấu seagame 31 tại Việt Nam năm 2022
Lịch thi đấu seagame 31 tại Việt Nam năm 2022

Lịch thi đấu Seagame 31 với 40 môn thi đấu chi tiết

Lịch thi đấu Seagame 31 với 40 môn thi đấu chi tiết
Lịch thi đấu Seagame 31 với 40 môn thi đấu chi tiết

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 hôm nay mới nhất

Một trong 3 môn thi đấu diễn ra sớm nhất tại SEA Games 31 trong đó có bóng đá nam bắt đầu từ ngày 6/5. Hiện tại, BTC đã xác nhận có 10 quốc gia tham dự môn bóng đá nam Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 hôm nay mới nhất
Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 31 hôm nay mới nhất

Do đó, 10 đội sẽ chia thành hai bảng để chọn bốn đội mạnh nhất vào bán kết. Hiện tại, Việt Nam đang là đương kim vô địch và thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ phải đối mặt với  sự chống cự quyết liệt các đối thủ. Indonesia, Thái Lan , Philippines, Malaysia, Singapore,… sẽ là những vật cản khó lường..

Hơn hết, với lợi thế sân nhà, đội tuyển U23 Việt Nam có nhiều thời gian tập luyện cũng như nhận sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhà. Đó sẽ là bệ phóng lớn về mặt tinh thần với toàn đội.

Môn bóng đá nam sẽ diễn ra từ ngày 6-22/5 tại ba sân vận động Việt Trì (Phú Thọ), Thiên Trường (Nam Định) và Mỹ Đình (Hà Nội).


Như vậy, các cầu thủ được triệu tập trong bóng đá nam Sea Games 31

Thủ Môn

Nguyễn Văn Toàn (Hải Phòng), Quan Văn Chuẩn (Hà Nội), Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa).

Hậu Vệ

Trần Quang Thịnh (CAND), Phan Tuấn Tài (Đắk Lắk), Lê Văn Xuân (Hà Nội), Vũ Tiến Long (Hà Nội), Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội), Lê Văn Đô (Phố Hiến), Đoàn Anh Việt (Sài Gòn), Liễu Quang Vinh (SHB ĐN), Nguyễn Văn Việt (SLNA), Đặng Văn Lâm (SLNA), Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel).

Tiền Vệ

Dụng Quang Nho (Hải Phòng), Huỳnh Công Đến (Phố Hiến), Lý Công Hoàng Anh (T.Bình Định), Nguyễn Trọng Long (TP.HCM), Nguyễn Đức Việt (HAGL), Hoàng Xuân Tân (Nam Định).

Tiền Đạo

Bùi Vĩ Hào (B.Bình Dương), Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội), Trần Văn Đạt (Hà Nội), Hồ Thanh Minh (Huế), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Với đội hình mạnh, U23 Việt Nam góp mặt với hi vọng tiếp tục mang vinh quang về cho đất nước tại SEA game 31.

Lợi ích book quảng cáo seagame 31

Tại SEA Games 31, Hà Nội là địa phương đăng cai 18 môn thi đấu, tổ chức tại 15 địa điểm thu hút hàng nghìn vận động viên và cổ động viên. Đây chính là cơ hội giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến với khán giả trong nước nói riêng và khán giả ĐÔng Nam Á nói chung. 

Lợi ích book quảng cáo seagame 31
Lợi ích book quảng cáo seagame 31

Đặc biệt, theo chỉ đạo của chính phủ với chủ đề “Mục tiêu Huy chương Vàng SEA Games”, ngành du lịch Hà Nội đồng hành với các doanh nghiệp cùng quảng bá hình ảnh trên các kênh truyền thông, truyền hình trong nước và kênh CNN quốc tế,…

Điều này đã cho thấy mức độ rộng khắp của Sea game 31 đồng thời sự coi trọng của nhà nước trong việc quảng bá thương hiệu hình ảnh ra đến bạn bè quốc tế.

Đây được xem là cơ hội vàng hiếm có khó tìm trong thời điểm dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp và giá nhiên liệu hóa thạch ngày càng leo thang.

Còn gì bằng khi nhà nước và doanh nghiệp cùng đồng hành đẩy mạnh phát triển thương hiệu của Việt Nam ngày càng bay cao và bay xa hơn nữa.

Điều đó được thể hiện rõ trong công văn do UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 110/KH-UBND về tuyên truyền quảng bá hình ảnh Hà Nội – Việt Nam, nhân sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Mục đích là tuyên truyền sâu rộng các hoạt động trước, trong và sau sự kiện SEA Games 31 diễn ra trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm giới thiệu với bạn bè quốc tế về những thành tựu kinh tế – xã hội của Hà Nội và Việt Nam; truyền thống văn hóa, tiềm năng kinh tế, du lịch; mở rộng quan hệ hợp tác, hữu nghị với các nước trong khu vực và thế giới. 

Bảng giá quảng cáo sea game 31 năm 2022 mới nhất

Bảng báo giá quảng cáo sea game 31 mới nhất

Booking Quảng cáo tại các trận thi đấu Sea game 31 trên VTV để có cơ hội đưa hình ảnh của doanh nghiệp bay cao đến bạn bè Đông Nam Á và trên khắp năm châu.

5/5 - (22 bình chọn)