Money Robot Submitter – Phần mềm SEO backlink tốt nhất 2022

Có nên sử dụng mua dùng thử Robot Money Submitter không?

Money Robot Submitter là một trong những phần mềm seo backlink tốt nhất hiện nay, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình xây dựng các loại mô hình backlink tùy chỉnh.

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, phần mềm SEO web lên top Google chính là Robot Money, vậy những tính năng gì mà khiến Robot Money là phần đi link được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trong bài viết, SEO Fame Media sẽ chia sẻ cách sử dụng Robot Money Submitter và link download Robot Money Submitter  cho các bạn trải nghiệm do Fame Media chia sẻ.

‎✅ Phần mềm SEO backlink ⭐ Money Robot Submitter
Giá mua chung Money Robot ⭐500k/tháng
✅ LH mua Money Robot ⭐ 0938-909-901
✅ Dịch vụ khác: ⭐ Dịch Vụ SEO Tổng Thể
Money Robot review Money robot submitter diagram tutorial
Robot Money Submitter là gì

Ưu điểm Money Robot Submitter là gì

Money Robot Submitter là phần mềm xây dựng liên kết tùy chỉnh theo mô hình bạn mong muốn, bao gồm các mô hình backlink cơ bản: Link Wheel, Link Pyramid, Link Star…hoặc bạn có thể kết hợp các mô hình theo ý của bạn.

Money Robot Submitter giúp bạn tạo tài khoản, xây dựng nội dung tự động trên mọi nền tảng website. Trong đó phải kể đến các nền tảng xây dựng mô hình liên kết như:

Web 2.0 Blogs
• Social Network Posts
• Social Bookmarking
• Web Directories
• Wiki Articles
• Press Release
• Article Directories
• Web 2.0 Profiles
• Forum Profiles
• RSS

Có nên sử dụng mua dùng thử Robot Money Submitter không?

Câu trả lời là có và tôi chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng phần mềm SEO backlink Robot Money vì tôi khẳng định lại lần nữa đây là phần mềm seo backlink cực hiệu quả giúp thứ hạng từ khóa thăng hạng nhanh.

Bạn đâu có muốn mất cả tháng trời trong việc đi link, xây dựng mô hình liên kết đúng không? Và tôi cũng thế, Robot Money sẽ giúp bạn tiêt kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình xây dựng backlink.

Có nên sử dụng mua dùng thử Robot Money Submitter không
Có nên sử dụng mua dùng thử Robot Money Submitter không

Ngoài ra, giao diện đơn giản và mọi thứ hoàn toàn tự động nên rất thân thiện với người dùng, sẽ không quá khó khăn khi dùng phần mềm này không có hoặc ít kiến thức phần mềm.

Phần mềm sử dụng Internet explorer, Firefox hoặc Chrome để mô phỏng hoạt động thực của con người (hành động của người dùng trên các trang web) và nó có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ cơ chế phát hiện rô bốt nào.

Nếu bạn còn lăn tăn hoặc đang vắt sức tìm phần mềm seo tốt nhất hiện nay, phần mềm đi backlink social, blog miễn phí thì xem tiếp phần tôi chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Robot Money nhé.

Download tải phần mềm Money Robot Submitter

Trước khi đến phần chia sẻ cách dùng của phần mềm này thì Danh xin chia sẻ link download, do quá trình chia sẻ key có những bạn có ý đồ không tốt nên mình dừng việc chia sẻ key

Thay vào đó là mình sẽ hỗ trợ mua chung tài khoản Money Robot chỉ 500k/ thángrất rẻ so với giá niêm yết của MNR là 67$/tháng và 497$/năm.

Nếu bạn muốn mua Robot Money Submitter với mục đích học tập hoặc dùng cho cá nhân thì thanh toán qua thông tin sau:

Tên ngân hàng: ACB

Chi nhánh Bà Quẹo – Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Nguyễn Phú Danh

Số tài khoản: 244 556 559

Nội dung CK: Số điện thoại+Mua MR

Sau khi chuyển khoản xong, các bạn nhắn qua zalo để mình cấp tài khoản nhé.

Zalo: 0938 909 901

Download FREE Money Robot Submitter tại đây

Hướng dẫn sử dụng Money Robot Submitter

Sau nhiều ngày mài mò, tôi đã quyết định tạo một hướng dẫn đơn giản cho phần mềm Money Robot (được thiết kế cho người mới bắt đầu), trước hết, dành cho những người không biết phần mềm Money Robot là gì, tôi sẽ nói với bạn rằng phần mềm này là liên kết chất lượng cao tốt nhất

Công cụ xây dựng tạo liên kết chất lượng rất tốt từ các trang có thẩm quyền với thứ hạng trang cao (PR: 5 6 7 8 9). Phần mềm này cũng là phần mềm tạo blog duy nhất có thể tạo và quản lý số lượng blog không giới hạn. Các nền tảng blog cung cấp một trong những nguồn tốt nhất cho các liên kết ngược.

BƯỚC 1
Quá trình cài đặt Money Robot, bạn có thể kiểm tra quá trình cài đặt tại đây, cài đặt rất đơn giản.

BƯỚC 2

Bây giờ phần mềm đã được cài đặt, bây giờ bạn có thể bắt đầu chiến dịch đầu tiên, nhấp vào nút “New Campaign” và trong cửa sổ mới, bạn có thể bắt đầu điền thông tin chi tiết của mình, trước tiên bạn cần chèn URL trang web của mình, tôi thường thích chèn 2 -3 trang URL (bao gồm cả URL trang chủ)

Bước tiếp theo là điền từ khóa của bạn (từ khóa là những từ mà bạn muốn trang web của mình được xếp hạng ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của google)

Bây giờ là lúc bạn chèn nội dung bài viết bạn soạn sẵn hoặc tự động lấy về.  Tôi luôn sử dụng các bài viết mà phần mềm sẽ tạo tự động và bạn chỉ cần nhấn vào “Tạo các bài viết độc đáo bằng MR Article Builder” điều này sẽ tự động tạo ra các bài viết 100% là duy nhất và có liên quan với từ khóa của bạn.

Bây giờ bạn có thể chọn sơ đồ ưa thích của mình, sơ đồ là các chiến lược seo đặc biệt sử dụng nhiều tầng backlink, về cơ bản các liên kết do phần mềm tạo ra đều có nhiều tầng như: tầng 1 của liên kết có thể là liên kết blog> tầng 2 có thể là web 2.0 hồ sơ liên kết trỏ đến cấp blog> cấp 3 của liên kết được trỏ đến cấp 2 và cấp 2 đến cấp 1

Quá trình này thực sự đang gửi và nhân “sức mạnh xếp hạng” thông qua các cấp, điều này làm cho mỗi liên kết ngược trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, đó là giải pháp xếp hạng tốt nhất hiện có, tôi thường sử dụng sơ đồ phương tiện đầu tiên từ danh sách

Tại đây, bạn có thể thấy một hình ảnh nơi bạn có thể xem tất cả các chi tiết cần thiết để bắt đầu một chiến dịch:

Money-Robot-campaign-tutorial

Sau khi tất cả các chi tiết chiến dịch được điền, bạn cần nhấn vào nút “Bắt đầu Chiến dịch”, và bây giờ là lúc bạn ngồi lại và thư giãn, Money Robot sẽ thực hiện phần việc còn lại.

Đây là hướng dẫn Robot kiếm tiền đơn giản của tôi dành cho người mới bắt đầu. Tôi sẽ sớm thực hiện một hướng dẫn nữa cho các chuyên gia, nơi tôi sẽ chỉ ra các tính năng nâng cao và ẩn của MR.

Importing Seo Diagrams to Money Robot software

Tôi vừa thực hiện một video hướng dẫn đơn giản sẽ cho bạn thấy quá trình nhập sơ đồ bên trong MR bằng cách sử dụng mã ID sơ đồ.

Đây là những sơ đồ mới nhất, 4 sơ đồ mới đó vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng bạn có thể sử dụng chúng rồi, chúng là những sơ đồ rất mạnh mẽ.

mã sơ đồ: 8F45A1VAL Cạnh tranh cao – SEO Crown Power
mã sơ đồ: FFC591VAN High Competition – Double Crown Power
mã sơ đồ: F1C5F1RZK – 1> 2> 2> 12
mã sơ đồ: E5BE91S6S – Triumph Power – High Competition – 4 blog network với 6T2 và 20 Tiers 3

Bạn có thể tải về danh sách các mã sơ đồ khác tại link sau: https://docs.google.com/document/d/1W1qElM0hx7xtls_jShwVlBYpjIVebwA8TlXNpMVaBAU/edit#

Với những tính năng vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả và cách sử dụng đơn giản, Money Robot Submitter xứng đáng là bộ phần mềm xây dựng liên kết thông minh nhất hiện nay.

5/5 - (73 bình chọn)