Bảng giá quảng cáo taxi Vinasun CK 5%【 05/2024】

quảng cáo taxi vinasun

Bảng giá quảng cáo taxi Vinasun【Update 18/05/2024】 mới nhất sẽ giúp bạn có thông tin chính xác, chi tiết các vị trí quảng cáo dán decal trên xe taxi. Nhận dán decal quảng cáo trên xe taxi Vinasun tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng… và 64 tỉnh thành phố trên khắp Việt Nam.

Quảng cáo trên xe taxi Vinasun đang là một kênh quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Với lợi thế về số lượng lớn xe hoạt động khắp các tuyến đường, đi đến mọi nơi trong thành phố, taxi Vinasun mang thông điệp của bạn đến với đông đảo khách hàng một cách hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem quảng cáo trên taxi Vinasun là gì, hiệu quả như thế nào và cách thực hiện quảng cáo trên xe taxi Vinasun.

Quảng cáo taxi Vinasun
Quảng cáo taxi Vinasun

 

Quảng cáo taxi chính là công cụ đắc lực hữu hiệu cho những doanh nghiệp muốn đẩy mạnh, nhanh thương hiệu đến với nhiều người hơn.

So với quảng cáo LCD trong thang máy, dán decal quảng cáo trên xe ô tô Vinasun có phần hiệu quả hơn do lượng tiếp cận rộng và nhiều hơn hẳn.

Bảng giá quảng cáo taxi Vinasun【Update 18/05/2024】

HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA SAU XE TAXI 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA SAU XE TAXI 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA SAU XE TAXI 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA SAU XE TAXI 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA VÀ HÔNG VÈ SAU XE TAXI 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA VÀ HÔNG VÈ SAU XE TAXI 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA VÀ HÔNG VÈ SAU XE TAXI 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 2 CÁNH CỬA VÀ HÔNG VÈ SAU XE TAXI 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 4 CÁNH CỬA XE TAXI 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 4 CÁNH CỬA XE TAXI 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 4 CÁNH CỬA XE TAXI 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ 4 CÁNH CỬA XE TAXI 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ KÍNH SAU XE 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ KÍNH SAU XE 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ CẢN SAU XE 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ CẢN SAU XE 4 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ CỐP SAU XE 7 CHỖ
HÌNH DEMO VỊ TRÍ CỐP SAU XE 7 CHỖ

QUẢNG CÁO TAXI LÀ GÌ

Quảng cáo xe taxi Vinasunlà là hình thức quảng cáo sử dụng bề mặt của xe taxi để dán decal quảng cáo. Quảng cáo trên xe taxi hay còn gọi là taxi media hoặc taxi advertising.

Nằm trong nhóm quảng cáo ngoài trời (out of home), tức là những hình thức quảng cáo xuất hiện trong mắt người tiêu dùng khi họ bước chân ra khỏi nhà.

Với các kênh quảng cáo khác đang ngày càng bão hòa vì sự gia tăng của mật độ truyền thông thì quảng cáo trên taxi với chi phí thấp đang được xem là một giải pháp tốt cho các chiến dịch truyền thông lan toả.

quảng cáo taxi vinasun tại 64 tỉnh thànhKhi xe taxi hoạt động đưa đón khách, hình ảnh quảng cáo được di chuyển trên khắp tuyến đường mà taxi đi qua, như vậy thương hiệu đã được tiếp cận với vô số khách hàng.

Và hiện nay taxi là phương tiện giao thông vô cùng thông dụng, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh nhu cầu đi lại bằng xe taxi rất cao.

Có hàng triệu xe taxi di chuyển liên tục trên đường phố Việt Nam với thời gian hoạt động gần như là 24/7.

Nếu doanh nghiệp chọn triển khai dán quảng cáo trên số lượng lớn xe taxi, đồng nghĩa với việc thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu người, trong thời gian gần như là xuyên suốt ngày đêm.

Quảng cáo taxi Vinasun có hiệu quả không?

Dán decal quảng cáo trên xe taxi Vinasun mang lại hiệu quả kinh tế cao với số lượng xe quảng cáo nhiều trên cùng một thời gian. Trên địa bàn Hà Nội, quan sát tại một góc phố hay hẻm nhỏ đều thấy sự xuất hiện của Taxi với tần xuất 3 phút/xe.

Quảng cáo dán decal trên xe taxi Vinasun đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp với các lý do:

 • Vinasun có đội xe lớn với hơn 15.000 xe khắp các tỉnh thành. Quảng cáo trên nhiều xe giúp thương hiệu xuất hiện thường xuyên và rộng khắp.
 • Xe taxi Vinasun hoạt động liên tục 24/7 trên mọi tuyến đường trong thành phố. Quảng cáo xuất hiện liên tục trước mắt công chúng.
 • Xe taxi đi khắp nơi, đến tận nơi cư trú của khách hàng. Quảng cáo trực tiếp tiếp cận người tiêu dùng.
 • Xe taxi tiếp xúc với lượng lớn khách hàng mỗi ngày. Quảng cáo tiếp cận đa dạng các phân khúc khách hàng.
 • Chi phí quảng cáo taxi tương đối thấp so với nhiều kênh quảng cáo khác.

Như vậy, quảng cáo xe taxi Vinasun mang đến hiệu quả cao với khả năng tiếp cận rộng khắp các phân khúc khách hàng với chi phí hợp lý. Đây là kênh quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN

Vinasun là một hãng taxi lớn tại các tỉnh phía Nam như: TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang và sắp tới sẽ mở rộng thêm địa bàn hoạt động.

Vì thế quảng cáo dán decal trên xe taxi VinaSun sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư đang muốn thúc đẩy doanh số và đặc biệt là xây dựng thương hiệu bền vững trong lòng người tiêu dùng.

Ưu điểm của quảng cáo trên taxi VinaSun:

 • Trung bình 1 ngày số chuyến xe có khách: 20 chuyến
 • Trung bình số lượng hành khách đi trên 1 chuyến xe: 2.5 người
 • Trung bình số lượng hành khách đi taxi trong 1 ngày trên 1 xe: 50 người.
 • Khả năng hiển thị và nhận diện thương hiệu lên tới 95%.
 • Hơn 90% khách hàng có cái nhìn tích cực với quảng cáo.
 • Là loại quảng cáo luôn “động”, lặp đi lặp lại tới 20/24h trong ngày.
 • Không thể “tắt” quảng cáo như trên TV hay đài phát thanh.
 • Chi phí thấp hơn so với nhiều loại phương tiện truyền thông khác

Với quảng cáo dán trên xe oto taxi Vinasun, hình ảnh thương hiệu có thể di động trên mọi nẻo đường, thu hút sự chú ý đến của đông đảo người tham gia giao thông, cũng như những cư dân sinh sống tại những tuyến phố mà taxi đi qua.

Hình thức quảng cáo taxi Vinasun phù hợp với đa dạng sản phẩm, lĩnh vực, hơn nữa giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo Pano hay Billboard, doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên số lượng xe cực lớn để đem lại hiệu quả vượt trội.

Nhược điểm của quảng cáo trên xe taxi Vinasun

Lượng người tiếp cận cao vừa là ưu điểm những cũng là một nhược điểm đối với quảng cáo trên xe taxi. Mỗi một sản phẩm, thương hiệu đều xác định cho mình những khách hàng tiềm năng.

Nhưng quảng cáo trên xe taxi lại không phải là một sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng chính của sản phẩm là những người không hay di chuyển trên đường.

Tuy nhiên những khách hàng như thế lại chiếm không quá nhiều. Vì thế quảng cáo trên xe taxi vẫn chứng minh sức thu hút của mình đối với số lượng lớn khách hàng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI VINASUN

 • Trước tiên, nếu khách hàng đồng ý quảng cáo, khách hàng sẽ phải tự thiết kế mẫu quảng cáo theo kích thước mà Vinasun quy định, sau đó gửi cho chúng tôi hoặc Vinasun coi trước để duyệt nội dung (tránh trường hợp nội dung trái với thuần phong mỹ tục, hình ảnh nhạy cảm làm ảnh hưởng tới thương hiệu Vinasun Taxi.).
 • Sau khi duyệt xong mẫu quảng cáo, khách hàng phải tiến hành in decal với số lượng nhiều hơn 10% so với số lượng xe khách hàng cần dán quảng cáo để phòng trường hợp bị hư hỏng, bong tróc thì Vinasun sẽ kịp thời thay thế.
 • Sau khi in decal xong, khách hàng chuyển số decal qua Vinasun để Vinasun tiến hành dán decal theo như thỏa thuận giữa 2 bên. Thời gian chuyển decal qua Vinasun phải được thực hiện trước ít nhất 5 ngày so với ngày dự kiến quảng cáo.
 • Sau khi hoàn tất việc dán decal, Vinasun sẽ gửi cho khách hàng file báo cáo danh sách xe có dán decal quảng cáo (bao gồm số tài, đội, địa điểm giao ca,…) và ít nhất 50% số lượng hình ảnh chụp lại của các xe có dán decal quảng cáo.
 • Kết thúc thời gian quảng cáo, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Quảng cáo Taxi Vinasun số lượng sao cho hiệu quả?

Để có một chiến dịch quảng cáo trên Taxi hiệu quả thì số lượng tối thiểu cần tới là 100xe/lần triển khai. Bởi thực tế so với tổng số lượng xe đang có của hãng và tổng số lượng taxi trên thị trường thì tần suất 100 xe đủ để lặp lại hình ảnh, mang lại sự ấn tượng cho người dùng khi tham gia giao thông.

Việc lựa chọn hãng xe cũng rất quan trọng, theo thói quen và theo ngân sách quảng cáo cũng như khu vực thị trường cụ thể sẽ hỗ trợ quý vị trong việc lựa chọn xe.

Việc quảng cáo trên hãng Taxi lớn hay nhỏ không phải là yếu tố quá quan trọng bởi mục đích của quảng cáo Taxi là truyền tải hình ảnh thương hiệu, thông điệp quảng cáo, chương trình khuyến mãi tới khách hàng nên quan trọng là chúng ta lựa chọn hãng nào phù hợp nhất tại thời điểm đó mới là yếu tố quan trọng.

Tham khảo thêm: Quảng Cáo VTV

5/5 - (3 bình chọn)