Bảng giá dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp TpHCM

Dịch vụ quay phim trọn gói

Dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp tại Fame Media gồm đội ngũ quay phim kinh nghiệm, ekip sản xuất đầy đủ, hậu kỳ dựng phim chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin của một sự kiện đến rộng rãi tới những khách hàng tiềm năng. 

Bảng giá dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp tại TpHCM là khoảng ngân sách, chi phí chi trả cho quay phim, biên tập, kịch bản nội dung, hậu kỳ, kỹ xảo, âm thanh, ánh sáng, đồ họa, thiết bị quay phim. 

Thông tin liên hệ dịch vụ quay phim phóng sự

‎✅ Công ty quay phim:Fame Media
✅ Tư vấn quay phim:⭐0938-909-901
✅ Chuyên:⭐ Dịch vụ quay phim
✅ Ngân sách quay phim:⭐ 35.000.000đ/ clip
DỊCH VỤ QUAY PHIM TẠI TPHCM
DỊCH VỤ QUAY PHIM PHÓNG SỰ TẠI TPHCM

Quay phim phóng sự doanh nghiệp là gì?

Quay phim phóng sự doanh nghiệp là phương pháp hiệu quả nhằm cung cấp cho người xem một cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp, qua đó, người xem sẽ hiểu hơn về các hình thức hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Từ đó, dịch vụ quay phim phóng sự sẽ giúp quý khách định vị thương hiệu trong các chiến lược marketing, tạo vị thế cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Phim phóng sự doanh nghiệp đóng vai trò như một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với đối tác của mình.

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp?

Trong mỗi buổi sự kiện, họp báo, ra mắt sản phẩm hay khánh thành khai trương cơ sở, chi nhánh mới chính là lúc bạn sẽ cần đến dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp, lúc này, những thước phim sẽ được ghi lại đầy đủ theo nội dung, kịch bản đã soạn thảo trước đó.

Doanh nghiệp cần quảng bá hình ảnh, giới thiệu thông tin sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội cũng như truyền hình thì phim phóng sự doanh nghiệp đóng vai trò như là một công cụ truyền thông đắc lực nhằm lan tỏa rộng rãi đến lượng lớn những khách hàng được nhắm đến.

Dịch vụ quay phim trọn gói
Dịch vụ quay phim trọn gói

Thay vì bạn sẽ mất hàng giờ đồng hồ để trình bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay các hoạt động kinh doanh đến khách hàng, đối tác thì phim phóng sự doanh nghiệp sẽ đóng vai trò là người kể chuyện một cách chi tiết, tường tận nhất giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong vấn đề này.

Bảng giá dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp tại TpHCM

Hoạt động trong ngành phim ảnh/ media/ truyền hình được 10 năm, nhưng chính thức bước ra thị trường chỉ vỏn vẹn 3 năm, Fame Media hiểu được giá trị cốt lõi khi bắt đầu xây dựng câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp không phải chỉ bằng giá cả mà đó là giá trị mà người mua hàng nhận được là gì, đó có thể là chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, có thể là sự chuyên nghiệp, ân cần, hậu mãi mà doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng của mình.

Và hiện nay để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của thị trường này thì có khá nhiều công ty dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp ra đời với những bảng giá khá rẻ chỉ từ 10-15tr thậm chí là vài triệu, tuy nhiên về chất lượng, quý doanh nghiệp có thể tự kiểm chứng điều này.

Đến với Fame Media, quý khách hàng không chỉ được chúng tôi cung cấp công khai bảng giá dịch vụ quay phim phóng sự doanh nghiệp trên các nền tảng website, Facebook mà quý khách sẽ nhận được nội dung cụ thể công việc sẽ làm. Qua đó sẽ giúp quý khách hàng hình dung một ekip sản xuất, quay phim sẽ làm những công việc gì.

Tham khảo giá dịch vụ làm phim phóng sự doanh nghiệp sau đây:

NỘI DUNGGÓI CLIP THEO YÊU CẦU
TỔNG NGÂN SÁCH35.000.000đ
Director/ Đạo diễn
Assistant Director/ Trợ lý đạo diễn
Producer/Nhà Sản Xuất
CamOP/QuayPhim
Editor/Dựng Video
TechnologyAssistant/ Phụ máy> 2 người
Copywriter/ Kịch bản
Make-up/Trang điểm
Đồ họa - Kỹ xảo
Sub Tiếng Anh
Đọc lời bình

Hoặc bạn có thể bấm tải về ở nút sau:

TẢI NGAY BẢNG GIÁ CHI TIẾT QUAY PHIM DOANH NGHIỆP

Quy trình làm dịch vụ quay phim phóng sự

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng 

  • Thông tin doanh nghiệp
  • Thời lượng video clip
  • Bối cảnh, nội dung – kịch bản, diễn viên

Bước 2:  

  • Thảo luận, trao đổi ý tưởng
  • Xây dựng kịch bản

Bước 3:

  • Xúc tiến, ký kết hợp đồng
  • Chuẩn bị quay phim
  • Tiến hành quay phim

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao video

Có thể nói phim phóng sự doanh nghiệp là công cụ đắc lực hiệu quả trong các chiến dịch marketing viral, góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn với mọi người. Do đó, quý doanh nghiệp nếu chưa có những thước phim phóng sự quý báu, nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi: 0938 -909-901

Tham khảo phim phóng sự doanh nghiệp tại Fame Media

 

5/5 - (21 bình chọn)