Download tải coccoc mac os window phiên bản mới nhất 2024

huong dan su dung khi tai coccoc

Download tải coccoc mac os window phiên bản mới nhất 2024 – Trình duyệt Coccoc được nhiều người dùng bởi ngòai việc lướt web nhanh, Coccoc còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng khác. Để tải cài đặt Coccoc bạn tham khảo bài viết bên dưới

tải coccoc máy tính điện thoại

Download tải coccoc mac os window phiên bản mới nhất 2024

Giới thiệu trình duyệt Coccoc 2024 trước khi bạn tải về

Trình duyệt Coccoc là một trình duyệt web phần mềm miễn phí tập trung vào thị trường Việt Nam, được phát triển bởi công ty Coccoc của Việt Nam và dựa trên mã nguồn mở Chromium.

Cốc Cốc dành cho hệ điều hành Windows, Windows Phone, Android, macOS  và hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt. Coccoc cũng có một công cụ tìm kiếm là Cốc Cốc Search Engine.

Theo số liệu từ StatCounter, trình duyệt web Coccoc là một trong 5 trình duyệt phổ biến nhất tại Việt Nam. Phần lớn các tính năng trên Cốc Cốc tương tự như Google Chrome. 

Trình duyệt Coccoc bao gồm tính năng hỗ trợ đánh máy tự động, khả năng vượt qua chặn DNS và tích hợp từ điển Anh-Việt và kiểm tra chính tả. 

Một tính năng bao gồm khác là hỗ trợ giao thức BitTorrent thông qua giao diện người dùng tải xuống. 

Phiên bản đầu tiên khi tải coccoc trình duyệt được giới thiệu với thương hiệu Cờ Rôm + vào ngày 4 tháng 12 năm 2012 ( Cờ Rôm là cách phát âm tiếng Việt của Chrome ). 

Lúc đó, giao diện của Cốc Cốc tương tự như Google Chrome, nhưng trình duyệt đã tích hợp sẵn hai tính năng: tải tệp xuống nhiều luồng và lưu trữ nội dung đa phương tiện 

Trình duyệt chính thức được đệ trình vào năm tháng sau ngày 14 tháng 5 năm 2013.  Đến nay, nhóm nhà phát triển đã xuất bản 6 tính năng bổ sung . Hai tháng sau khi phát hành chính thức, số lượng người dùng Cốc Cốc tại Việt Nam đã vượt qua Opera , sau đó là Safari và Internet Explorer . 

Ngày 2 tháng 4 năm 2014, Cờ Rôm + chính thức được đổi tên thành trình duyệt Cốc Cốc nhằm thống nhất các thương hiệu của công ty với tên gọi: Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc, trình duyệt Cốc Cốc và ứng dụng Nhà Nhà.

Tháng 10/2017, Coccoc đạt hơn 22 triệu người dùng và được xếp hạng là trình duyệt phổ biến thứ 2 tại Việt Nam sau Google Chrome 

Các tính năng nổi bật khi tải Coccoc 2024 về duyệt web:

Cốc Cốc có cơ chế phân giải ngược tên miền, cho phép bỏ qua các trang web bị chặn (kể cả Facebook ) trên DNS.  Tính năng này ra mắt vào ngày 14 tháng 5 năm 2013, trong bản phát hành chính thức đầu tiên của trình duyệt. 

cach-cai-dat-va-su-dung-coc-coc-tren-may-tinh-760x367Cốc Cốc được trang bị hệ thống tự động thêm âm điệu ngôn ngữ vào văn bản tiếng Việt. Nó cho phép người dùng nhập văn bản tiếng Việt mà không cần các ứng dụng như Unikey và Vietkey . 

Khi người dùng gõ bất kỳ văn bản nào mà không có âm báo, Cốc Cốc sẽ gợi ý các kiểu sắp xếp âm báo có khả năng xảy ra nhất, sau khi được xử lý trên máy chủ Cốc Cốc. 

Cốc Cốc tích hợp từ điển Anh – Việt, hỗ trợ người học tiếng Anh hoặc đăng ký báo quốc tế từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. 

Khi người dùng nhấp đúp vào bất kỳ từ tiếng Anh nào, một hộp nhỏ sẽ xuất hiện trên trang web, hiển thị nghĩa và cách phát âm của từ đó. 

Cốc Cốc có thể tìm nội dung media (âm thanh, video) trên hầu hết các trang web phát trực tuyến và lưu vào máy tính để xem hoặc nghe ngoại tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột vào biểu tượng trên thanh công cụ.

 Ngoại trừ một số trang web cao cấp, tất cả các trang web phát trực tuyến phổ biến, chẳng hạn như YouTube và Dailymotion, đều có thể tải xuống trên trình duyệt. 

Không giống như Google Chrome và hầu hết các trình duyệt khác dựa trên Chromium, loại bỏ và hủy tất cả các bản tải xuống đang chờ xử lý khi trình duyệt đóng, Cốc Cốc lưu và tiếp tục tải một phần (giả sử máy chủ lưu trữ tệp hỗ trợ tính năng này).

– Tải video tiện lợi.

– Đọc báo trên tab mới Cốc Cốc trên máy tính.

– Chat Facebook trên thanh truy cập nhanh.

– Tra từ điển ngay tại chỗ.

– Ghim video.

– Kiểm tra chính tả tự động.

– Chuyển đổi ngoại tệ cực nhanh.

– Thay đổi hình nền và thêm tiện ích trên tab mới.

– Sắp xếp tab tự động.

Hướng dẫn cài đặt và tải CocCoc 2024 trên máy tính

Tải coccoc 2024 cho mac Os

CocCoc là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows hiện nay, với rất nhiều tính năng hỗ trợ phù hợp với người dùng Việt Nam như: hỗ trợ tải file tốc độ nhanh, xem và tải video dễ dàng, truy cập web bị chặn, tải file torrent…

Nếu bạn là người dùng Mac thì hãy nhanh tay tải ngay Cốc Cốc cho Mac có thể tận hưởng tất cả những tính năng ưu việt trên của Coc Coc.

Downloads Coccoc cho Mac Os tại đây

Tải coccoc 2024 cho Window Os

Cốc Cốc là trình duyệt web được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng tại Việt Nam như: Vào Facebook bị chặn, tự động sửa lỗi chính tả, tích hợp các mạng xã hội phổ biến như Tiki, Youtube, Messenger … có thể nói Cốc Cốc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai thích sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc ngoài việc lướt web, xem phim, nghe nhạc.

Nếu bạn cần tải cốc cốc về máy tính win 10, tải cốc cốc về máy tính win 7 miễn phí bạn có thể download Coccoc cho Window Os tại đây

Cài đặt khi tải Coccoc 2024 về máy tính

Mở thư mục Downloads trong máy tính > Nhấn đúp vào file Cốc Cốc bạn vừa tải về > Bảng thông báo cài đặt Cốc Cốc hiện lên, nhấn Cài đặt > Đến đây, trình duyệt Cốc Cốc sẽ được hệ thống cài đặt phù hợp vào máy tính của bạn.

Sau khi hoàn thành việc cài đặt Cốc Cốc vào máy tính, hệ thống gửi cho bạn một thông báo như hình dưới > Nhấn Đóng để hoàn tất việc cài đặt.

Hướng dẫn cách tải Cốc Cốc 2024 trên điện thoại

Đối với việc cài đặt Cốc Cốc trên diện thoại, các bạn chỉ cần truy cập App Store/CH Playtìm kiếm Cốc Cốc và chọn tải về máy. Sau khi tải về, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay trình duyệt Cốc Cốc.

– Link tải dành cho iOS: Nhấn tại đây.

– Link tải dành cho Android: Nhấn tại đây.

Gợi ý một số phím tắt khi sử dụng Cốc Cốc phiên bản version mới trên máy tính

Cũng như các trình duyệt web khác, Cốc Cốc cũng sở hữu nhiều phím tắt hữu hiệu. Việc sử dụng các tổ hợp phím tắt này giúp các bạn thao tác nhanh hơn khi làm việc và học tập trên Cốc Cốc. Bảng dưới đây giới thiệu một số phím tắt cơ bản mà bạn có thể sử dụng trên Cốc Cốc.

Phím tắtChức năng
Ctrl + NMở cửa sổ mới.
Ctrl + TMở tab mới.
Ctrl + Shift + NMở cửa sổ mới trong chế độ ẩn danh.
Ctrl + Shift + TMở lại tab cuối cùng mà bạn đóng. Cốc Cốc ghi nhớ 10 tab cuối cùng mà bạn đóng.
Ctrl + 9Chuyển sang tab cuối cùng.
Alt + F4Đóng cửa sổ hiện tại.
Ctrl + OMở tệp từ máy tính trong Cốc Cốc.
Ctrl + Tab hoặc Ctrl + PgDownChuyển sang tab tiếp theo.
Ctrl + PgUp hoặc Ctrl + Shift + TabChuyển về tab trước.
Ctrl + W hoặc Ctrl + F4Đóng tab hoặc cửa sổ bật lên hiện tại.

Tham khảo thêm:Google Suggest là gì

5/5 - (22 bình chọn)