Top 20 ngôi sao nổi tiếng nhất Việt Nam

Danh sách Top 20 ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam【Update 18/05/2024】 do tạp chí Forbes bình chọn đề cử trong làng giải trí Việt Nam bao gồm: ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, ban nhạc nổi bật nhất trên các nền tảng mạng xã hội.

Theo đó, Forbes dựa vào số liệu ban đầu từ SocialBlade để có danh sách sơ bộ, sau đó tìm kiếm tài khoản mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam (Facebook, YouTube, Instagram và TikTok) của các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, tính toán các số liệu về tài khoản theo dõi, mức độ tương tác của người hâm mộ và nghệ sĩ.

Trong danh sách lần này, Forbes Việt Nam không xét tới các cá nhân hoạt động trên một số lĩnh vực mới trên mạng xã hội như fashionista, gamer, streamer, beauty blogger. Số lượt theo dõi của các nghệ sĩ nổi tiếng nhất ở Việt Nam được tính toán 【vào ngày 18/05/2024】

Sao hạng A Việt Nam gồm những ai 【Update 18/05/2024】? Top 10 nghệ sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam bao gồm: Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, nhóm FAPTV, Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Quang Hiếu, K-ICM, Hari Won, Hoài Linh, Minh Hằng, Đông Nhi, Hương Giang Idol, Hòa Minzy….

Top 20 ngôi sao nổi tiếng nhất Việt Nam 【Update 18/05/2024】

sơn tùng mtp

Chi Pu

faptv

ninh dương lan ngoc

hồ quang hiếu

K-ICM

Hari Won

Hoai Linh

Minh Hang

Dong Nhi

Huong Giang

Hòa Minzy Huỳnh Lập Trường Giang Thủy Tiên Ngô Kiến Huy Hồ Ngọc Hà Đàm Vĩnh Hưng Thu Trang

(*) Danh sách theo tạp chí Forbes Việt Nam, số 91, tháng 12.2020

Forbes Asia cho biết: “Danh sách 100 ngôi sao kỹ thuật số đầu tiên nêu bật 100 ca sĩ, nhóm nhạc, ngôi sao điện ảnh và truyền hình từ khắp châu Á – Thái Bình Dương, những người đã làm nên cơn bão trong thế giới kỹ thuật số. Những người đi đầu này thu hút hàng triệu người theo dõi trung thành, khiến họ nổi tiếng trực tuyến cũng như trên sân khấu và màn ảnh”.

Forbes Asia hy vọng những người nổi tiếng trên sẽ duy trì hoạt động giải trí và tương tác với người hâm mộ nhằm truyền cảm hứng lạc quan trong thời COVID-19. Nhiều ngôi sao cũng đã sử dụng ảnh hưởng để truyền thông, giúp đỡ các nhóm người chịu thiệt hại bởi COVID-19.

Nguồn: Forbes Việt Nam

5/5 - (5 bình chọn)