Trung tâm mắt giả Việt Nam cung cấp mắt giả 3D

Khuyết nhãn cầu là khiếm khuyết do điều trị các bệnh về mắt bằng phương pháp phẫu thuật loại bỏ nhãn cầu. Sau phẫu thuật, hốc mắt không còn nhãn cầu ảnh hưởng diện mạo kém thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống.

Tại Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam, khuyết nhãn cầu có thể được điều trị bằng cách phục hình mắt giả 3D – thay thế vị trí mắt bị loại bỏ. Mang đến hiệu quả phục hồi khuôn mặt cân xứng với đôi mắt tự nhiên như thật. Nếu bạn cần biết thay mắt giả hết bao nhiêu tiền hay lắp mắt giả 3d ở đâu có thể tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin.

TRUNG TÂM MẮT GIẢ VIỆT NAM – NƠI PHỤC HỒI KHUYẾT NHÃN CẦU BẰNG MẮT GIẢ 3D

Phương pháp điều trị khuyết nhãn cầu

Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam là nơi chuyên điều trị khuyết nhãn cầu và các tật khiếm khuyết mắt bẩm sinh đã mất khả năng thị lực. Bao gồm teo nhãn cầu, sụp mí cũng như các bệnh về mắt gây mù lòa, có phủ niêm mạc giác mạc. Tại đây, Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam cung cấp các dịch vụ như:

 • Khám và tư vấn

 • Phục hình mắt giả 3D

 • Phục hình Lens mắt giả

 • Đánh bóng mắt giả cá nhân

Phương pháp điều trị là cách thay thế mắt giả 3D được phục hình theo đặc điểm với kích thước chính xác vào vị trí nhãn cầu bị loại bỏ. Hoặc lắp lớp phục hình bề mặt – Lens nhãn cầu bên trên nhãn cầu thật đã bị teo hoặc mất thị lực.

Sản phẩm được thiết kế điều chỉnh phù hợp thể tích hốc mắt từng cá nhân tạo độ vừa vặn và thoải mái. Hình dạng và các đặc điểm như mống mắt, gân máu hay tròng trắng đều được tái hiện dựa trên mắt thật còn lại. 

Phục hình mắt giả cá nhân tại Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối, giống mắt thật trên 90%. Giúp khôi phục diện mạo ban đầu một cách an toàn, không gây kích ứng và ảnh hưởng đến hốc mắt cũng như không thực hiện bất cứ phẫu thuật xâm lấn nào.

Phương pháp điều trị khuyết nhãn cầu
Phương pháp điều trị khuyết nhãn cầu

Mắt giả 3D với nhiều đặc điểm ưu việt

Điểm siêu việt nhất của phục hình mắt giả 3D là có thể chế tác riêng biệt phù hợp cho từng cá nhân khác nhau. Bằng kỹ thuật chế tác đặc biệt tạo khả năng “chữa lành” khuyết điểm trên mắt. Đồng thời, mắt giả 3D còn mang đến những lợi ích vượt trội như:

 • Khôi phục 90% diện mạo tự nhiên

 • Màu mắt tương tự mắt thật còn lại

 • Kích thước vừa khít, thoải mái

 • Không cộm, không quá khổ

 • Không ra nhiều ghèn

 • Định hình, ngăn ngừa teo hốc mắt

 • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch

 • Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

Tận dụng phương pháp lấy dấu hốc mắt đặc biệt, tạo nên sự khít sát giữa hốc mắt và bề mặt mắt giả 3D. Khi các cơ và niêm mạc cử động, khiến mắt giả 3D có khả năng chuyển động đồng thời theo từng cử động của mắt thật còn lại. Giúp mắt giả 3D trông tự nhiên hơn mà không bị cố định yên một chỗ.

Nghệ thuật làm mắt giả 3D – Giả mà như thật

Để đạt được độ chân thật và tự nhiên nhất, Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam đã kết hợp nghệ thuật thủ công với kỹ thuật phân lớp để nâng cao độ sâu và phóng đại các chi tiết. Áp dụng kỹ năng và kinh nghiệm chế tác điêu luyện, mỗi mắt giả 3D được thiết kế tách 7 lớp tái cấu trúc của mắt thật để tạo nên tuyệt tác phục hình hoàn hảo:

 • Khuôn mắt giả

 • Tròng đen

 • Mống mắt

 • Giác mạc acrylic

 • Gân máu

 • Tròng trắng

 • Màng trong suốt

Nguyên liệu chế tác mắt giả 3D được sử dụng hoàn toàn bằng acrylic PMMA cao cấp với màu sắc tự nhiên, bền dẻo và nhẹ. Khi được phủ từng lớp màu sắc, từng lớp hoa văn đặc trưng của cá nhân tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm phục hình. Với kỹ thuật tách lớp và tái hiện từng lớp cấu trúc nhãn cầu, các chi tiết được sao chép hoàn hảo cùng độ trong và độ sâu giống như mắt thật.

Phương pháp chế tác mắt giả 3D này là loại phục hình duy nhất sao chép chính xác, đối xứng với mắt thật còn lại giống lên đến 90%. Giúp mắt giả trông như mắt thật khó phân biệt được.

Nghệ thuật làm mắt giả 3D - Giả mà như thật
Nghệ thuật làm mắt giả 3D – Giả mà như thật

Quy trình thực hiện phục hồi nhãn cầu

Quy trình chế tác được thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khám lâm sàng

Bạn sẽ được khám, chẩn đoán tình trạng mắt và hốc mắt hiện tại để lựa chọn loại phục hình phù hợp. Nếu bạn đang sử dụng mắt giả làm sẵn, sẽ được kiểm tra để cải thiện vấn đề hiện tạo của bạn.

Bước 2: Đo và lấy dấu hốc mắt cá nhân

Sau đó tiến hành đo đạc kích thước 2 mắt và lấy dấu hốc mắt được thực hiện bởi chuyên gia phục hình. Phương pháp lấy dấu hốc mắt phục vụ công đoạn chế tác chính xác kích thước, hình dạng và thể tích mắt giả 3D.

Bước 3: So màu mắt, ghi nhận đặc điểm trên mắt còn lại

Chuyên gia sẽ so màu mắt và ghi nhận các đặc điểm trên mắt còn lại như gân máu, tròng trắng, tròng đen. Đồng thời, chụp lại hình ảnh mắt thật để phục vụ công tác phục hình bề mặt mắt giả 3D theo đặc điểm từng cá nhân.

Bước 4: Làm khuôn cá nhân và thử khuôn mắt

Chuyên gia trực tiếp làm khuôn cá nhân từ dấu hốc mắt và cho bạn thử khuôn mắt tại chỗ. Các chi tiết lồi, lõm được mài nhẵn và có thể điều chỉnh nhanh chóng để đảm bảo vừa khít và thoải mái khi đeo. Để có sự tương đồng với hai mí mắt và thẩm mỹ cao.

Bước 5: Tiến hành chế tạo mắt giả 3D cá nhân

Khuôn mắt sẽ được chuyển về phòng thiết kế để tiếp tục chế tác các lớp còn lại: phủ màu, vẽ các chi tiết và mạch máu để mô phỏng chính xác vẻ tự nhiên. Cuối cùng phủ lớp màng trong suốt để hoàn thiện phục hình và tạo độ bóng, độ sâu cho mắt giả 3D.

Bước 6: Thử và gắn phục hình mắt giả 3D cá nhân

Sau khi hoàn tất phục hình, mắt giả 3D được đánh bóng và bạn sẽ nhận thông báo hẹn đến nhận mắt. Chuyên gia sẽ trực tiếp lắp mắt giả 3D và hướng dẫn bạn cách vệ sinh mắt giả cá nhân, bảo quản phục hình và dặn dò tái khám định kỳ. 

Chính sách hỗ trợ khách hàng sau phục hình

Khi bạn nhận mắt giả 3D sẽ kèm theo sổ bảo hành của Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam. Bên trong ghi nhận đầy đủ thông tin khách hàng, thời gian tái khám, cách vệ sinh mắt giả và những lưu ý đặc biệt. Đồng thời, còn có chính sách hỗ trợ sau phục hình luôn ưu tiên quyền lợi cho bạn:

 • Miễn phí tái khám 6 tháng

 • Miễn phí vệ sinh, đánh bóng hoặc đệm mắt hoặc stain màu trong 6 tháng đầu từ ngày nhận mắt

 • Bảo hành 1 năm các chi tiết: 

  • Bảo hành bề mặt

  • Bảo hành lớp màu tròng trắng

  • Bảo hành lớp màu tròng đen

Mắt giả 3D được bảo hành, bảo dưỡng và bảo quản tốt có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm hoặc tuổi thọ kéo dài lâu hơn. Sổ bảo hành mắt giả là quyền lợi bạn được hưởng để đảm bảo quá trình sử dụng mắt giả thoải mái, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. 

Chính sách hỗ trợ khách hàng sau phục hình
Chính sách hỗ trợ khách hàng sau phục hình

Đội ngũ Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam

Đội ngũ Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam từ chăm sóc khách hàng, tư vấn từ các y bác sĩ đều được huấn luyện chuyên nghiệm, nắm vững các kiến thức về phục hình mắt giả 3D.

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp trực tuyến trên các kênh truyền thông của Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về phục hình và lựa chọn mắt giả 3D khi phù hợp với tình trạng mắt của mình. 

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phục hình. Với sứ mệnh mang đến giải pháp phù hợp có thể cải thiện khiếm khuyết mắt đã trở thành tâm niệm và sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Việc khám và tư vấn thay mắt giả ở thành phố Hồ Chí Minh cho từng cá nhân không làm mất đi sự kiên nhẫn, sự tận tụy với nghề mà còn đốt cháy thêm ngọn lửa nhiệt huyết không khuất phục trước những tình trạng mắt đặc biệt. 

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn xuyên suốt làm việc hàng giờ, hàng ngày để đảm bảo phục hình mắt giả 3D được hoàn thành nhanh nhất, đạt thẩm mỹ cao nhất, giống mắt còn lại nhất.

Niềm vui của chúng tôi là làm được nhiều sản phẩm phục hình mắt giả cá nhân. Để bất kỳ ai không may mắn bị khiếm khuyết mắt, trẻ em, thiếu niên, người lớn tuổi cho dù là nam hay nữ đều có cơ hội khôi phục vẻ đẹp trọn vẹn với đôi mắt hoàn hảo.

Mỗi bệnh nhân đạt hiệu quả phục hình tự nhiên, tìm lại sự tự tin chính mình là động lực để đội ngũ Trung Tâm Mắt Giả Việt Nam nỗ lực hơn mỗi ngày. 

Liên hệ QC

4.8/5 - (5 bình chọn)