Tư Vấn Đào Tạo SEO Doanh Nghiệp 2024

Tư vấn đào tạo SEO doanh nghiệp thực chiến có giá thấp, cạnh tranh bao gồm các giải pháp giúp doanh nghiệp có khách hàng đến từ Google như: kiểm tra, phân tích website, hỗ trợ đội ngũ content làm nội dung, khắc phục các lỗi mà website đang mắc phải… Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải tình trạng website đang mất lượng truy cập, doanh thu sụt giảm thì đây chính là lúc bạn cần chúng tôi tư vấn đào tạo SEO doanh nghiệp cho bạn.

TƯ VẤN ĐÀO TẠO SEO DOANH NGHIỆP

Tư Vấn Đào Tạo SEO Doanh Nghiệp là dịch vụ gì?

Tư vấn đào tạo SEO doanh nghiệp là dịch vụ giúp bạn tìm ra các lỗi mà website đang mắc phải như các vấn đề về nội dung, cấu trúc website, lỗi đi backlink, lỗi mô hình link nội bộ, các lỗi đang có trong Google Search Console. Tham khảo dịch vụ đào tạo SEO Dak Lak

Dịch vụ tư vấn đào tạo SEO doanh nghiệp làm gì?

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ không có quá nhiều ngân sách để thuê công ty SEO thì với dịch vụ tư vấn đào tạo SEO doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc các bước thực hiện SEO đúng bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm 3 kiến thức chính là: phân tích từ khóa tiềm năng, xây dựng nội dung hướng đối tượng, triển khai backlink bài bản.

Với kinh nghiệm thực chiến 10 năm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi không lan man với những lý thuyết suông mà thay vào đó là những nội dung chuyên sâu thực tiễn được đúc kết và truyền lại cho quý anh chị em đang cần. Vậy nội dung 3 kiến thức đó như thế nào?

Dịch vụ tư vấn đào tạo SEO doanh nghiệp làm gì?

Phân tích từ khóa tiềm năng như thế nào?

Bộ từ khóa tiềm năng là bộ từ khóa mà khi lên top trên Google, bạn sẽ có khách hàng tìm đến hoặc website sẽ tăng trưởng về lượt truy cập ( traffic ).

Thông thường để có được bộ từ khóa này, chúng ta sẽ sử dụng các công cụ phân tích như Keywordtool.io, Keyword planner (Google Ads), Kwfinder, Semrush, Ahref, Google Trends, answerthepublic.com (Tiếng Anh)…. Hoặc chúng ta có thể phân tích từ khóa theo hành vi tìm kiếm của khách hàng ở các nền tảng mà  họ thường xuyên online để thảo luận, trao đổi thông tin như: facebook, tiktok, reddit, quora, Pinterest…

Cách xây dựng nội dung hướng đối tượng?

Sau khi hoàn thành bước phân tích từ khóa tiềm năng, chúng ta sẽ tiếp tục qua bước lên outline, xây dựng khung bài viết cho các bạn xây dựng nội dung, tuy nhiên, nếu bạn là người trực tiếp làm cũng nên có bước này nhằm để kiểm soát nội dung truyền tải tới người đọc.

Để hiểu được khách hàng của bạn đang cần gì ở bạn thì đầu tiên, bạn hãy rà soát lại hết tất cả các câu hỏi mà khách hàng hay hỏi bạn, sau đó lần lượt trình bày ra các ý chính trong bài viết.

Danh lấy ví dụ cụ thể như này để bạn dễ hiểu. Danh đang làm bài viết này, Danh cũng hiểu được, quý anh chị em doanh nghiệp đang cần biết ở bên Công ty TNHH Fame Media sẽ làm gì với dịch vụ này, thì cái đầu tiên, như Danh đã đề cập bên trên và tới đây, có phải đó là những điều bạn đang mong muốn làm cho doanh nghiệp của mình? Đây là cách mà Danh làm nội dung hướng đối tượng.

Làm sao triển khai backlink bài bản?

Nội dung tốt, từ khóa phân bổ hợp lý trong bài viết nhưng bạn chưa biết cách triển khai backlink quả thật là điều đáng thiếu sót.

Và không phải cứ backlink Gov hay Edu nào cũng sẽ tốt cho website, bạn hãy để ý, những link được gắn trên các trang GOV có được top Google không hay chỉ 1 vài lĩnh vực có top? Bạn có biết vì sao không? Bạn có thể tham khảo điều Danh muón nói ở link Longan.gov.vn nhé.

Tới đây chắc chắn Danh sẽ nhận được thắc mắc vậy backlink nào sẽ tốt cho website của bạn? Hãy để Danh được tư vấn về những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này với nội dung backlink nào tốt cho website của bạn nhé. Hotline: 0938 909 901 hoặc quý anh chị em có thể để lại số điện thoại bên dưới khung chat, Danh sẽ liên hệ bạn ngay. 

Chi phí thuê tư vấn đào tạo SEO doanh nghiệp là bao nhiêu?

Bạn là chủ doanh nghiệp đang quan tâm làm sao để có được khách hàng đến từ Google, cách sửa chữa các lỗi đang có trên website hoặc làm sao để webite có khách hàng, được xuất hiện trên Google thì với chi phí chỉ từ 10.000.000đ/ tháng, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn các vấn đề:

 • Phân tích, đánh giá hiện trạng website về: technical SEO, SEO Onpage, SEO Offpage
 • Hỗ trợ phân tích, tìm bộ từ khóa tiềm năng
 • Cách xử lý lỗi technical SEO: xử lý các vấn đề về lỗi Js, CSS, Javascript khiến web bị châm hoặc tối ưu lại hosting để tăng tốc tải trang….
 • Cách xử lý lỗi SEO onpage: xử lý lỗi nội dung, lỗi sai mô hình link nội bộ, lỗi hình ảnh, lỗi các thẻ H, thẻ meta, lỗi bố cục nội dung…
 • Cách xử lý lỗi SEO Offpage: phân tích, xóa bỏ những backlink không cần thiết. Cách triển khai backlink sao cho hiệu quả.
 • Cách xử lý lỗi GSC: lỗi trải nghiệm trên trang, chỉ số quan trọng chính yếu của trang web, đoạn trích về sản phẩm
 • Cách triển khai mô hình link nội bộ.
 • Cách xây dựng nội dung chuẩn
 • …Và nhiều vấn đề khác nếu bạn quan tâm đến SEO hãy để Danh tư vấn cho doanh nghiệp của bạn nhé! 

LIÊN HỆ

 • Công ty TNHH Fame Media
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316378944 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 13/07/2020
 • Văn phòng đại diện: 38/3/1 Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Tel: 0938-909-901 – Mr. Danh
 • Email: danh@famemedia.vn – info@famemedia.vn
4.9/5 - (14 bình chọn)