Allintitle là gì ? Cách sử dụng cấu trúc “Allintitle”

Allintitle là gì? Nếu bạn là một người làm SEO thì cụm từ này quá quen thuộc đối với bạn. Nhưng có thể khi nhắc đến cụng từ trên thì nhiều người đều đặt câu hỏi, Allintitle là gì? Allintitle có tác dụng như thế nào trong việc SEO website, hãy cùng FameMedia tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

-> Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Tìm hiểu định nghĩa “Allintitle là gì”

Nếu bạn là một dân SEO thì chắc hẳn từ khóa này đã không quá xa lạ với bạn. Để SEO lên top Google nhanh chóng thì nó phụ thuộc vào lượt tìm kiếm của người dùng trên Google. Điều này đóng vai trò quan trọng. “Allintitle” là câu lệnh bạn sử dụng để tìm kiếm tất cả title chứa từ khóa bạn mong muốn. Nói cách khác, “Allintitle” là cách để tìm kiếm mà thông qua đó người làm SEO có thể dễ dàng phân tích được đối thủ của mình.

Chỉ với cú pháp đơn giản là “allintitle:keyword” thì ngay tức khắc tất cả website chứa tiêu đề sẽ hiển thị ra ngay trên kết quả tìm kiếm để bạn tham khảo.

Vì thế, cụm từ này đóng một vai trò quan trọng và nó còn được xem như một bộ lọc hoàn hảo để tìm kiếm chính xác và cần thiết các thông tin về đối thủ.

Allintitle là gì?

Vai trò của Allintitle trong search

Ở thời điểm hiện tại, Google được xem là công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất. Tuy nhiên, có những kết quả được Google trả về chưa tốt hẳn. Chính vì thế mà chúng ta cần phải biết một số thủ thuật cơ bản để tận dụng tốt nhất cho công cụ tìm kiếm Google.

Truy vấn tất cả các website chứa từ khóa cần tìm bằng câu lệnh allintitle

Khi bạn sử dụng cấu trúc “allintitle:keyword” Google sẽ trả về một cách chính xác nhất toàn bộ website có chứa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm.

Tối ưu thời gian người dùng khi tìm kiếm

Chỉ với một câu lệnh “allintlte” thì bạn có thể đã tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm. Thay vì phải bỏ ra nhiều thời gian để lọc nội dung cần tìm.

“Allintitle” hỗ trợ SEOer làm SEO hiệu quả

Với câu lệnh “Allintitle” các SEOer sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất để làm SEO. Đây được xem là cách tìm kiếm hiệu quả hơn nhiều so với kiểu truyền thống. Đặc biệt là các SEOer rất thích sử dụng câu lệnh này.

Allintitle tool đơn giản và dễ sử dụng đã giúp cho nhiều SEOer có thể tìm kiếm thông tin về một website nào đó chỉ trong thời gian ngắn, không phải tìm nhiều lần.

Vì vậy “Allintitle” có thể hỗ trợ nghiên cứu từ khóa cho SEO rất hữu ích dành cho các SEOer

Đọc đến đây thì chắc chắn bạn đã hiểu “allintitle là gì” rồi phải không nào. Với chia sẻ của Fame Media vừa rồi sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm của bạn trên Google và cũng như trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tham khảo thêm Heatmap

5/5 - (5 bình chọn)