Dịch vụ seo du lịch: phát triển, bùng nổ 99,9% doanh thu

dịch vụ seo du lịch chuyên nghiệp
Dịch vụ SEO du lịch được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn bởi vì không có kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số nào phù hợp với tất cả!

Làm thế nào bạn có thể tăng lượt đặt phòng và bán hàng nhiều hơn từ trang web du lịch của mình?Làm thế nào bạn có thể đảm bảo sự phát triển ổn định của doanh nghiệp du lịch của bạn? Câu trả lời là thông qua dịch vụ SEO du lịch.

Công ty Fame Media

Adress:38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Phone: 0938 909 901

>> Xem thêm: Dịch vụ seo bất động sản

Dịch vụ seo du lịchDịch vụ SEO du lịch không phải là một khái niệm lý thuyết, nhưng nó là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả tập hợp các bước bạn có thể làm theo để tối ưu hóa trang web du lịch của mình cho các công cụ tìm kiếm.

Giải pháp SEO tổng thể web du lịch của Fame Media tận dụng các chiến thuật SEO địa phương, quốc gia và quốc tế, xây dựng liên kết quốc tế và tối ưu hóa trên trang để tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn và cải thiện khả năng hiển thị.

3 Bước làm dịch vụ seo du lịch

Chọn lọc, phân tích từ khóa

Các từ khóa trực quan được Fame Media lựa chọn phù hợp với mức độ thương mại, số lượng và mức độ cạnh tranh để mang lại khách hàng mới.

dịch vụ seo du lịch việt nam Tối ưu hóa các trang sản phẩm

Fame Media xếp hạng các trang sản phẩm có giá trị cao bằng cách sử dụng hơn 200 yếu tố tối ưu hóa để vượt lên và xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Xây dựng liên kết chất lượng nhất

Sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và con người có thể có được các liên kết được nhắm mục tiêu siêu không giới hạn với các chỉ số được Google chấp thuận từ các tên miền giới thiệu mới đến bất kỳ trang mong muốn nào trên trang web của bạn.

Dịch vụ seo du lịch giúp bạn cạnh tranh trong ngành du lịch

Nhiều năm qua là khoảng thời gian không hề dễ dàng đối với các công ty du lịch độc lập tại Việt Nam. Điều này đúng đối với các công ty vừa và nhỏ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty đầu ngành.

Các quy định ngày càng tăng trong ngành, cũng như chi phí tiếp thị tăng đã khiến các công ty nhỏ hơn rất khó kiếm được khách hàng.

seo-for-travel-agencyMặc dù vậy, phần lớn những người đi nghỉ và đi công tác sử dụng các công cụ tìm kiếm như Bing, Yahoo và Google để lập kế hoạch cho chuyến đi của họ.

Họ đôi khi ngạc nhiên về mức độ phức tạp của việc đặt khách sạn, du lịch trên biển, thuê ô tô và vé máy bay cho các chuyến đi của họ.

Tất cả những điều đó có thể rất tốn thời gian và gây khó chịu. Do đó, khách du lịch đang chuyển sang các đại lý du lịch mà họ tìm thấy trên Internet để được trợ giúp.

Và họ có xu hướng đặt lịch với bất kỳ công ty nào được tìm thấy trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm.

Điều này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể phát triển nếu bạn có thể định vị trang web của đại lý trước những khách du lịch gần đầu kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhưng nói thì dễ hơn làm.

Mặc dù bạn có thể hiểu những kiến ​​thức cơ bản về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm hoặc SEO và thậm chí có thể tự mình tối ưu hóa trang web của mình ở một mức độ nào đó, bạn có thể cần một công ty tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp ở bên cạnh bạn để xâm nhập vào trang đầu tiên.

Mặc dù các dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể phát sinh chi phí ban đầu, nhưng chúng là cách dễ dàng duy nhất để đạt được kết quả mong muốn.

Trên thực tế, người ta đã chứng minh rằng các chiến dịch SEO có trả tiền thường có lợi tức đầu tư (ROI) tích cực. Nói cách khác, dịch vụ seo du lịch cung cấp một cách tiếp cận khách du lịch hiệu quả về chi phí.

Tiếp xúc tối đa là rất quan trọng đối với công ty du lịch của bạn. Điều này là do cơ quan cần định vị mình là một trong những giải pháp hàng đầu cho nhu cầu đi lại.

Thông qua chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đại lý của bạn sẽ có thể tiếp cận với nhiều khách du lịch đang lên kế hoạch cho các chuyến đi của họ trực tuyến.

Dịch vụ SEO du lịch phù hợp có thể giúp khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy trang web của bạn một cách tự nhiên khi họ chuẩn bị bán hàng.

Đại lý du lịch của bạn cũng nên đầu tư các nỗ lực tiếp thị vào các dịch vụ SEO cho thuê kỳ nghỉ vì hầu hết mọi người trong không gian đó đang sử dụng công cụ tìm kiếm làm nguồn thông tin chính đầu tiên của họ.

Trên thực tế, nghiên cứu đã chứng minh rằng hơn 70% khách du lịch hiện đang sử dụng Google và các công cụ tìm kiếm khác để lập kế hoạch cho chuyến đi của họ. Và trong tương lai, con số này sẽ còn tăng lên.

Các chuyên gia SEO của chúng tôi tại Fame Media có thể đặt đại lý của bạn ngay trước mắt khách du lịch ngay từ khi họ bắt đầu tìm kiếm trên internet.

Chúng tôi sẽ thiết kế và thực hiện chiến lược SEO hiệu quả, được cá nhân hóa cao cho đại lý của bạn, bằng cách sử dụng các từ khóa SEO du lịch khác nhau cùng với các kỹ thuật onpage và offpage để tối ưu hóa trang web của bạn.

Lợi ích của việc đầu tư vào dịch vụ seo du lịch

Làm cách nào để khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy bạn trong tìm kiếm không phải trả tiền?Khách hàng tiềm năng của bạn nhập các từ khóa liên quan đến du lịch vào công cụ tìm kiếm, nơi mọi từ khóa đều có ẩn ý.

dịch vụ seo du lịch chuyên nghiệpHọ có một mục đích cụ thể đằng sau mọi từ khóa mà các công cụ tìm kiếm đang cố gắng xác định. Đó là lý do tại sao dịch vụ seo du lịch là rất quan trọng.

Khi tìm kiếm một doanh nghiệp du lịch, khách hàng tiềm năng của bạn bắt đầu bằng những từ khóa chung chung, nhưng khi tìm kiếm của họ thu hẹp lại, họ sẽ cụ thể hơn. Ví dụ: giả sử khách hàng của bạn muốn đi nghỉ vào mùa hè năm 2021. Dưới đây là một số từ khóa mà họ có thể tìm kiếm:

 • các quốc gia tốt nhất nên đến vào mùa hè
 • Các quốc gia tốt nhất nên đến vào mùa hè 2021
 • các thành phố tốt nhất nên đến vào mùa hè 2021
 • các công ty du lịch tốt nhất cho gia đình
 • Đánh giá của công ty du lịch XYZ
 • Mã giảm giá của công ty du lịch XYZ

Như bạn có thể thấy, họ bắt đầu với những ý tưởng chung chung, sau đó dần dần giới hạn tìm kiếm bằng cách chọn một công ty du lịch cụ thể và tìm kiếm mã giảm giá của họ trước khi đặt phòng.

Đó là lý do tại sao bạn phải cung cấp nội dung chất lượng được tối ưu hóa từ khóa và tương ứng với mọi giai đoạn trong hành trình của khách hàng.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho doanh nghiệp du lịch

Ngừng sử dụng các chiến thuật SEO lỗi thời và không thể đoán trước để phát triển doanh nghiệp du lịch của bạn.
Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn với kết quả trên trang đầu tiên của Google! Các đại lý SEO khác đang lãng phí thời gian và ngân sách của bạn bằng cách chỉ đơn giản là đoán xem hình thức nội dung nào sẽ phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.
Chúng ta khác nhau. Chúng tôi đi sâu vào trọng tâm của dữ liệu tìm kiếm để xác định các cơ hội xếp hạng bổ ích.
Sau đó, chúng tôi tạo ra nội dung tập trung vào SEO, lấy khách hàng làm trung tâm hiệu quả nhất và các liên kết ngược có liên quan đến ngách sẽ khiến đối thủ của bạn quay cuồng.

Tại sao bạn cần dịch vụ seo du lịch?

Dịch vụ SEO du lịch đặt doanh nghiệp của bạn trước những người đang tìm kiếm sử dụng dịch vụ của bạn và giúp khách du lịch và khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trực tuyến dễ dàng hơn. 

Xếp hạng cao hơn

Chiến lược SEO của chúng tôi có thể tăng thứ hạng Google của bạn để trang web du lịch của bạn xuất hiện trên trang đầu tiên của Google khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm các nhà điều hành tour, nhà cung cấp dịch vụ du lịch hoặc bất kỳ chủ đề nào liên quan đến doanh nghiệp của bạn. 

Bạn có thể tưởng tượng bạn có thể nhận được bao nhiêu lượt đặt phòng / khách hàng tiềm năng nếu bạn có 2000 người truy cập blog hoặc trang web du lịch của bạn mỗi ngày? Điều này có thể thay đổi kế hoạch kinh doanh của bạn như thế nào?

Tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp du lịch được vài năm nay và biết từ kinh nghiệm rằng một luồng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu liên tục thực sự có thể biến đổi một doanh nghiệp và tạo ra các cơ hội phát triển mà nếu không thì không thể.

Mặc dù chúng tôi luôn nói rằng không có gì là đảm bảo trong SEO và Tiếp thị kỹ thuật số, nhưng việc đạt được thứ hạng tốt một cách chính xác có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho các doanh nghiệp du lịch.

Tạo lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu

Bằng cách thực hiện nghiên cứu từ khóa nâng cao để tìm khối lượng lớn, chuyển đổi từ khóa và xây dựng liên kết ngược chất lượng, trang web của bạn sẽ tạo ra nhiều nhận thức hơn cho doanh nghiệp du lịch của bạn với chiến lược SEO Du lịch được thiết kế riêng của chúng tôi.

Mục đích của dịch vụ SEO du lịch là giúp một trang web xuất hiện cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPS) cho các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
Ví dụ: khi người dùng mở Google và nhập “thuê biệt thự ở Ninh Thuận”, các trang web được tối ưu hóa cho SEO sẽ xuất hiện đầu tiên trong kết quả (sau quảng cáo trả phí – chi tiết bên dưới) và điều này có nghĩa là nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn cho các trang web đó.
Một nghiên cứu của Google về hành vi của ‘khách du lịch’ cho thấy một tỷ lệ lớn mọi người bắt đầu quá trình du lịch và đặt phòng của họ thông qua các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, hiển nhiên rằng nếu trang web của bạn không có thứ hạng cao cho các từ khóa kinh doanh của bạn, bạn đang đánh mất một tỷ lệ lớn khách hàng tiềm năng của mình cho các đối thủ cạnh tranh.

Điều thú vị hơn là bất chấp thực tế là có các trang web thương hiệu lớn như booking.com, airbnb.com, tripadvisor.com (một số ít tên tuổi), người dùng vẫn chuyển sang các công cụ tìm kiếm khi họ đã sẵn sàng bắt đầu quá trình lập kế hoạch chuyến đi của mình. .

Kết quả có thể đo lường

Chúng tôi biết rằng việc đo lường hiệu suất trang web của bạn là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi cung cấp báo cáo hàng tháng cho bạn để phân tích những thành công của bạn. Bạn sẽ có thể thấy các thông tin như tăng vị trí kết quả tìm kiếm, lưu lượng truy cập trang web, nguồn lưu lượng truy cập và tổng số lần hiển thị.

Các phương pháp làm SEO trang web du lịch 

Bây giờ mọi người đều hiểu tầm quan trọng của SEO du lịch, chúng ta hãy xem chi tiết hơn các cách để tối ưu hóa trang web du lịch của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

# 1 – SEO địa phương

Đầu tiên trong danh sách là SEO địa phương . SEO địa phương là một cách để tối ưu hóa trang web của bạn để trang web được hiển thị khi mọi người tìm kiếm vị trí của bạn hoặc khi tìm kiếm thông qua thiết bị di động khi nằm trong khu vực gần với địa chỉ doanh nghiệp thực của bạn.

Nếu bạn kiểm tra một số tìm kiếm liên quan đến du lịch trong Google, bạn sẽ thấy một mô hình giống như ảnh chụp màn hình ở trên, tức là Google hiển thị: 5 Quảng cáo PPC ở trên cùng, kết quả SEO địa phương (Google Map), kết quả không phải trả tiền và sau đó là nhiều quảng cáo PPC bên dưới.

Để đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trong kết quả SEO địa phương, bạn phải thực hiện một số việc như:

 • Tạo tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi và xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn.
 • Hoàn thành hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi với mô tả chính xác, thông tin liên hệ, ảnh và bất kỳ thông tin nào khác cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.
 • Thêm thông tin lược đồ vào trang chủ của bạn.
 • Thêm địa chỉ địa phương của bạn vào trang chủ của bạn.
 • Tối ưu hóa đúng tiêu đề trang, thẻ h1 và mô tả để tham chiếu đến vị trí của bạn.
 • Nhận liên kết chất lượng tốt từ các trang web địa phương và các trang web có độ tin cậy cao khác.
 • Đảm bảo rằng tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại của bạn giống nhau trên tất cả các kênh (bản đồ google, trang web của bạn, danh bạ địa phương, các trang mạng xã hội, v.v.).

Danh sách trên không đầy đủ nhưng nó đủ để giúp bạn bắt đầu.

Lưu ý: Các thực hành SEO chung (như những cách tôi sẽ mô tả bên dưới), cũng có ảnh hưởng đến SEO địa phương.

# 2 – SEO trang chủ

Trang chủ là một trang quan trọng đối với tất cả các loại trang web nhưng trong trường hợp của các trang web du lịch, nó thậm chí còn quan trọng hơn.

Về mặt nội dung, trang chủ của bạn nên bao gồm những thứ như:

 • Những bức ảnh đẹp về tài sản của bạn
 • Những bức ảnh đẹp về những người hạnh phúc trong ngày lễ
 • Thuộc tính phổ biến nhất của bạn
 • Ưu đãi hoặc giao dịch đặc biệt
 • Nội dung phổ biến nhất của bạn (từ blog của bạn)
 • Một vài từ về doanh nghiệp của bạn và những gì phân biệt các thuộc tính và dịch vụ của bạn với phần còn lại
 • Một cách dễ dàng để khách truy cập tìm kiếm tài sản (theo khu vực, loại hình, cơ sở vật chất hoặc chi phí)

Về mặt SEO, trang chủ nên cung cấp một số tín hiệu cho Google về bản chất của doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động (vị trí của bất động sản).

Nói chính xác hơn, giả sử bạn có một trang web du lịch giới thiệu một số biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê ở Costa Rica.

Tiêu đề trang chủ của bạn phải phản ánh điều này. Một ví dụ về tiêu đề SEO tốt sẽ là: “ Biệt thự nghỉ dưỡng độc quyền ở Costa Rica | TrustVillas.Net

Mô tả trang chủ cũng rất quan trọng vì nó có thể hiển thị trong kết quả của Google khi người dùng tìm kiếm miền của bạn. Nó phải bắt mắt và thân thiện với SEO. Đây là một ví dụ về mô tả trang chủ tốt:

Những biệt thự đẹp cho thuê ở những khu vực tuyệt đẹp nhất của Costa Rica. Duyệt qua bộ sưu tập các biệt thự độc quyền của chúng tôi và nhận chiết khấu khi đặt sớm.

Bên cạnh tiêu đề và mô tả, bạn chắc chắn cần đảm bảo rằng bạn có thông tin lược đồ trên trang cùng với địa chỉ và các chi tiết liên hệ khác của bạn (như đã giải thích trong SEO địa phương ở trên).

# 3 – SEO cho Danh mục và Trang TAG (Trang đích)

Một cấu trúc tốt cho một trang web du lịch có các đặc điểm sau:

 • Nó có một trang đích dành riêng cho mỗi Thành phố / Tiểu bang mà các tài sản nằm ở vị trí như Biệt thự ở Florida
 • Nó có một trang đích dành riêng cho từng khu vực cụ thể, tức là Biệt thự ở Miami
 • Đối với mỗi thuộc tính có một trang được tối ưu hóa (thông tin thêm về điều này bên dưới)

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, thì có lẽ hầu hết các trang ‘Thành phố / Tiểu bang’ và ‘Khu vực Cụ thể’ của bạn sẽ là các danh mục (trang lưu trữ). Bất kể nền tảng nào, bạn cần đảm bảo rằng các ‘trang đích’ này được tối ưu hóa SEO.

Điều này có nghĩa là họ phải có tiêu đề độc đáo, nội dung độc đáo, thẻ H1 phù hợp, có trong sơ đồ trang web được gửi cho Google và cũng giới thiệu các thuộc tính có sẵn cho khu vực cụ thể.

# 4 – SEO cho các trang con

Tiếp theo trong danh sách là các trang thuộc tính. Mục đích của trang bất động sản là cung cấp cho khách hàng tiềm năng thêm thông tin về bất động sản cụ thể và thuyết phục họ chuyển đổi (bằng cách gửi biểu mẫu liên hệ hoặc hoàn tất đặt phòng trực tuyến).

Một trang tài sản tốt có các mục sau:

 • Mô tả chi tiết về tài sản (bao gồm số lượng người mà nó có thể chứa)
 • Thư viện hình ảnh phong phú với những bức ảnh chất lượng tốt
 • Bản đồ hiển thị vị trí chính xác của tài sản
 • Cơ sở vật chất và dịch vụ được cung cấp
 • Giá và lịch sẵn có
 • Người dùng đánh giá
 • Chi tiết liên hệ
 • Trò chuyện trực tiếp
 • Kêu gọi Hành động – Nút Yêu cầu hoặc Đặt ngay

Về mặt SEO, một trang thuộc tính nên bao gồm:

Breadcrumbs

Đường dẫn ở đầu trang giúp người dùng và công cụ tìm kiếm dễ dàng quay lại ‘Trang khu vực’. Ví dụ: breadcrumb của một trang thuộc tính ở Miami sẽ trông như thế này:

Trang chủ >> Florida >> Biệt thự ở Miami >> Biệt thự lớn có hồ bơi riêng ở Đảo Ngôi sao

Lưu ý: Đọc thêm chi tiết về breadcrumbs và SEO trong bài viết Các tính năng SEO nâng cao của tôi .

Tiêu đề độc đáo và nhiều thông tin

Điều này hơi phức tạp, đặc biệt là khi bạn có một số thuộc tính tương tự trên trang web của mình. Khi tạo tiêu đề của một trang thuộc tính, hãy nghĩ đến các đặc điểm làm cho thuộc tính cụ thể trở nên độc đáo và khác biệt so với phần còn lại.

Tránh đề cập đến vị trí chung chung trong tiêu đề mà hãy làm cho nó cụ thể hơn như các ví dụ dưới đây:

Biệt thự Lớn có Hồ bơi Riêng ở Đảo Ngôi sao

Biệt thự 4 Phòng ngủ ở Cefalu với lối đi thẳng ra bãi biển

Nội dung trang

Nội dung của trang phải là duy nhất. Một trong những vấn đề phổ biến nhất với các trang web du lịch là trùng lặp nội dung và điều này chủ yếu là do một tài sản có thể được liệt kê trên nhiều trang web.

Chủ sở hữu bất động sản liệt kê tài sản của họ trên các trang web khác nhau để tăng cơ hội đặt phòng và họ thường làm điều này bằng cách sử dụng cùng một nội dung. Đây có thể không phải là vấn đề lớn đối với các trang web lớn như airbnb, tripadvisor hoặc booking.com nhưng đối với các trang web nhỏ hơn thì đây là một vấn đề.

Vì mục đích SEO và để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, bạn cần phải khác biệt hóa nội dung của mình càng nhiều càng tốt. Một cách tốt là thử mô tả các đặc điểm của tài sản giống như một câu chuyện thay vì chỉ nêu sự thật (đã được xuất bản trên các trang web khác).

Ví dụ, hãy xem xét phần giới thiệu tiêu chuẩn này:

“Chỗ nghỉ nằm cách Sân bay Rome 30km và có 4 phòng ngủ và….”

Và hãy coi phần giới thiệu ‘câu chuyện giống như’ này:

Khi bạn đến sân bay, bạn chỉ mất 15 phút để có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Ý. Một căn biệt thự cao cấp 4 phòng ngủ đang chờ…. ”

Bên cạnh tính độc đáo của nội dung, những điều khác bạn nên tính đến là:

Nội dung trong tab

Việc sử dụng TABS trong các trang của bạn để sắp xếp chúng tốt hơn là điều bình thường nhưng bạn nên biết rằng Google có thể sẽ bỏ qua nội dung đó hoặc cung cấp cho nó ít giá trị hơn.

Nếu nội dung trong tab được tạo động, tức là người dùng phải nhấp vào tab để kích hoạt việc tạo nội dung, thì điều này hoàn toàn bị bỏ qua.

Để có một trang được tối ưu hóa hơn, hãy cố gắng không có nội dung quan trọng trong các tab. Bạn vẫn có thể sử dụng chúng nhưng luôn hiển thị nội dung có giá trị nhất của mình cho Google và người dùng.

 Đánh giá của người dùng và các đoạn mã phong phú

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chuyển đổi (đặt phòng) trong ngành du lịch là đánh giá và xếp hạng của người dùng. Đối với chủ sở hữu của một trang web hoặc blog du lịch, điều này có nghĩa là 3 điều.

1 st – Đó là bạn cần phải chứng minh đánh giá và xếp hạng cho tài sản của bạn. Làm thế nào bạn có thể nhận được những đánh giá đó là một câu chuyện khác (sẽ được đề cập chi tiết trong một bài đăng mới, vì vậy hãy đảm bảo bạn đăng ký nhận bản tin của tôi), nhưng những đánh giá tốt sẽ tạo nên sự khác biệt.

2 nd – Bạn cần phải thêm thông tin giản đồ để đánh giá và xếp hạng của bạn để Google có thể hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm.

3 thứ – Bạn cần có những đánh giá và xếp hạng có thể nhìn thấy trong trang và không có trong một TAB.

# 5 – Kỹ thuật SEO

Bên cạnh các yếu tố trên, bạn nên nhớ rằng thực hành SEO kỹ thuật luôn quan trọng.

Ví dụ: những thứ như: tốc độ trang, tính thân thiện với thiết bị di động, sử dụng đúng URL chuẩn, trang 404, triển khai đúng các trang web đa ngôn ngữ, phân trang, tối ưu hóa hình ảnh và video, sơ đồ trang web, cấu hình chính xác của các công cụ Quản trị trang web của Google và nhiều hơn nữa là cần thiết cho một trang web du lịch được tối ưu hóa hoàn toàn.

# 6 – SEO Social

Nó được chấp nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp SEO rằng mặc dù các tín hiệu xã hội không trực tiếp ảnh hưởng đến thứ hạng, nhưng chúng có thể giúp ích theo một số cách gián tiếp.

Một trang web du lịch nên có sự hiện diện tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội vì:

 • Đại đa số khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hàng ngày trên các mạng truyền thông xã hội
 • Du lịch là một chủ đề trực quan và rất phù hợp với các mạng như Pinterest hoặc Instagram
 • Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tốt để kết nối với các blogger khác trong ngành của bạn
 • Mọi người có thể truy cập trang Facebook của bạn trước khi đặt phòng với công ty của bạn để đọc các bài đánh giá và có ý tưởng về trải nghiệm của khách hàng hiện tại của bạn và bạn không muốn họ truy cập vào một trang trống hoặc một trang đã được cập nhật hai năm trước .

Các phương pháp hay nhất về SEO trên mạng xã hội cho các trang web du lịch

Tạo các trang kinh doanh trên tất cả các mạng lớn (Facebook, Pinterest, Instagram, Twitter) và đảm bảo rằng hồ sơ mạng xã hội của bạn được tối ưu hóa SEO .

Xây dựng một trang người hâm mộ phù hợp cho trang kinh doanh trên Facebook của bạn .

Đăng thường xuyên trên các trang truyền thông xã hội của bạn. Các bài viết không nên luôn xuất phát từ trang web của bạn mà hãy đăng nội dung liên quan đến mẹo du lịch, những điều cần làm ở các điểm đến của bạn, những điều thú vị cần biết về điểm đến của bạn và nội dung không quá quảng cáo nhưng có thể khiến người đọc thấy thú vị để đọc và chia sẻ.

Theo dõi lượt đề cập đến thương hiệu của bạn trong tất cả các mạng và đảm bảo rằng bạn trả lời bất kỳ nhận xét nào, dù tốt hay xấu.

Theo dõi các đề cập đến các điểm đến của bạn và cố gắng tham gia vào các cuộc thảo luận hoặc trả lời các câu hỏi liên quan mà không quá đề cao hoặc quảng cáo quá mức.

Phân bổ ngân sách hàng tháng để sử dụng cho các quảng cáo được Facebook quảng bá (quảng cáo tài sản hoặc bài đăng trên blog của bạn).

Kiểm tra xem một trang được chia sẻ từ trang web của bạn có hiển thị chính xác trên phương tiện truyền thông xã hội hay không (ảnh đẹp, tiêu đề và mô tả).

# 7 – Xây dựng liên kết

Không có cách nào để tránh thảo luận về xây dựng liên kết khi nói về việc quảng bá một trang web trong một ngành cạnh tranh cao như du lịch.

SEO Off-page vẫn là một trong những yếu tố xếp hạng có ảnh hưởng nhất và các liên kết đến chất lượng tốt là cần thiết để đạt được thứ hạng cao.

Làm thế nào bạn có thể nhận được các liên kết quan trọng cho trang web du lịch của bạn?

Việc xây dựng liên kết luôn khó khăn và tốn thời gian và bạn nên cẩn thận đừng làm theo cách dễ dàng và lấy các liên kết từ các trang web chất lượng thấp (ngay cả khi chúng liên quan đến du lịch bằng cách nào đó), vì bạn có nguy cơ làm hỏng danh tiếng miền của mình trong mắt Google và điều này không tốt cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Thông cáo báo chí – Du lịch là một trong số ít ngách mà thông cáo báo chí rất hữu ích. Các phóng viên và nhà báo du lịch đang xem xét thông cáo báo chí để tìm điểm đến và giao dịch để đề xuất với độc giả của họ và nhiều lần nếu bạn có ưu đãi tốt, bạn có thể thấy trang web và tài sản của mình được liệt kê trên các cổng thông tin du lịch lớn và bên cạnh việc công khai miễn phí, điều này cũng tốt cho SEO.

Đề cập (liên kết) từ các trang web và cổng thông tin đánh giá du lịch – Bên cạnh thông cáo báo chí, bạn cũng có thể tạo kết nối trên twitter hoặc Facebook với các blogger du lịch hoặc nhà báo và khuyến khích họ truy cập trang web của bạn.

Bằng cách tạo kết nối, ý tôi không phải là gửi cho họ một tin nhắn yêu cầu liên kết đến trang web của bạn mà là cố gắng thiết lập một cuộc trò chuyện với họ và có thể mời họ ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn hoặc gửi cho họ một lời đề nghị dành riêng cho độc giả của họ, v.v.

Như tôi đã nói ở trên, tốn nhiều thời gian và bạn cần phải suy nghĩ thấu đáo để thực hiện công việc này nhưng khi nó thực hiện thì lợi ích sẽ có giá trị đối với SEO.

Đừng quên về hình thức xây dựng liên kết dễ dàng nhất – liên kết nội bộ

Mặc dù liên kết nội bộ là một phần của SEO trên trang , nhưng tôi đã đưa nó vào phần xây dựng liên kết để nhấn mạnh hơn vì theo kinh nghiệm, đây là điều mà hầu hết các trang web và blog du lịch đều mắc phải.

Các liên kết nội bộ có thể giúp ích cho trang web của bạn theo một số cách. Google sử dụng liên kết nội bộ để khám phá thêm các trang từ trang web của bạn và hiểu chúng tốt hơn và người dùng có thể nhấp vào liên kết nội bộ để tìm hiểu thêm về một chủ đề hoặc truy cập một trang khác từ trang web của bạn.

Khi thêm liên kết nội bộ, đừng ngại sử dụng từ khóa làm văn bản liên kết. Không giống như các liên kết bên ngoài, Google sẽ không phạt trang web của bạn vì sử dụng các từ khóa trong anchor text, ngược lại, đó là điều họ khuyến khích bạn làm vì nó giúp họ hiểu nội dung của trang liên kết.

# 8 – Viết blog và tầm quan trọng của blog du lịch

Tôi đã đề cập nhiều lần ở trên rằng du lịch là một chủ đề trực quan. Mọi người thích xem ảnh về các cơ sở kinh doanh và điểm đến để giúp họ có cảm hứng quyết định đi đâu cho kỳ nghỉ.

Bên cạnh khía cạnh trực quan, du lịch cũng là một trải nghiệm và cách tốt nhất để chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng kỳ vọng về trải nghiệm mà công ty du lịch của bạn có thể cung cấp cho khách du lịch tiềm năng, thông qua viết blog và tiếp thị nội dung.

Hãy giả sử rằng bạn đã thực hiện đúng các bước 1-7 và mọi thứ trên trang web du lịch của bạn đã được tối ưu hóa. Thứ hạng và lưu lượng truy cập của bạn tăng lên nhưng bạn đạt đến điểm mà bạn muốn có nhiều lưu lượng truy cập hơn và thứ hạng tốt hơn. Những gì bạn nên làm? Câu trả lời là tiếp thị nội dung.

Tầm quan trọng của việc có một blog du lịch

Một blog du lịch được tổ chức tốt có thể giúp trang web của bạn theo nhiều cách:

 • Viết blog có thể cung cấp cho bạn tài liệu tốt để giữ cho các trang truyền thông xã hội của bạn luôn mới.
 • Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng liên kết nội bộ đến các trang thuộc tính của bạn.
 • Đó là một cách tuyệt vời để giáo dục người dùng của bạn và cung cấp cho họ thông tin và mẹo du lịch thực tế.
 • Đó là một cách tuyệt vời để thuyết phục người dùng ghé thăm các điểm đến mục tiêu của bạn bằng cách đăng video, hình ảnh và hướng dẫn về những việc cần làm khi họ đến thăm, những thứ nên xem, những thứ nên thử, v.v.
 • Đó là một cách tuyệt vời để cung cấp cho các bot của Google khuyến khích truy cập lại và lập chỉ mục các trang mới của bạn một cách thường xuyên.
 • Đó là một cách tuyệt vời để thu hút các liên kết chất lượng từ các blogger / trang web khác.
 • Nó cho khách hàng tiềm năng thấy rằng bạn không chỉ quan tâm đến việc đặt phòng mà bạn còn quan tâm đến trải nghiệm du lịch của họ và bạn đang làm mọi thứ có thể để làm cho nó tốt hơn.
 • Đó là một cách tuyệt vời để kiếm tiền bằng cách quảng cáo dịch vụ của người khác với hoa hồng.

Bạn có thể đăng gì trong blog du lịch của mình?

Ngành công nghiệp du lịch có đầy đủ các chủ đề bạn có thể sử dụng trong blog của mình. Một số ý tưởng về bài đăng trên blog:

 • Các lời khuyên du lịch
 • Các hoạt động bạn có thể làm ở điểm đến của mình.
 • Các địa điểm để tham quan trong khi tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở một khu vực cụ thể.
 • Hướng dẫn đặc biệt cho các gia đình có trẻ em.
 • Hướng dẫn đặc biệt cho nhóm đông người và thanh niên.
 • Sự kiện đáng tham quan.
 • Những bãi biển tốt nhất để bơi lội.
 • Hướng dẫn địa phương (ăn ở đâu, đi đâu về đêm, v.v.).

SEO du lịch Những sai lầm thường gặp

Thật không may, không phải tất cả các trang web du lịch đều thực hiện theo các bước trên mà chúng mắc phải những sai lầm khiến chúng bị mất lưu lượng truy cập và thứ hạng. Các lỗi SEO du lịch phổ biến nhất là:

Sử dụng một nền tảng không thân thiện với SEO – Đây là sai lầm số một mà tôi đã gặp nhiều lần trong vài năm qua. Hầu hết các nền tảng đặt phòng có sẵn đều cung cấp một số tính năng hay cho các đại lý du lịch nhưng khi nói đến SEO thì chúng rất tệ.

Khi chọn một nền tảng cho doanh nghiệp du lịch của bạn, đừng chỉ tìm kiếm các tính năng mà họ cung cấp cho việc đặt phòng mà còn tìm kiếm một nền tảng thân thiện với SEO.

Vào cuối ngày, bạn muốn một trang web có thể tạo ra nhiều lượt đặt phòng thông qua SEO và không phải là một trang web có hệ thống phụ trợ hoàn hảo nhưng không có cơ hội đạt được thứ hạng tốt cho các từ khóa kinh doanh của bạn.

Các vấn đề về nội dung trùng lặp – Bất kỳ thứ gì bạn xuất bản trên các trang thuộc tính chuyên dụng của mình phải là duy nhất cho trang web của bạn.

Sử dụng nội dung đã được xuất bản trên các trang web khác là một hành vi xấu và việc cung cấp nội dung của bạn trên các trang web lớn hơn khác (mà không thực hiện các biện pháp bảo vệ cần thiết – hãy nghĩ đến URL chuẩn), cũng không phải là một phương pháp hay.

Không có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội – Tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội có thể không trực tiếp tạo ra lượt đặt trước nhưng nó cần thiết để thiết lập một tên tuổi tốt cho thương hiệu của bạn.

Không kết nối với khách hàng – Bỏ qua các bình luận của khách hàng hoặc không trả lời các tin nhắn trên mạng xã hội có hại cho danh tiếng của bạn về lâu dài.

Mẹo quan trọng nhất về SEO du lịch

Những điểm chính cần nhớ về SEO du lịch là:

 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO địa phương và Google Maps. Khi bạn thực hiện đúng các bước, nhiều khả năng Google sẽ hiển thị doanh nghiệp của bạn trên Google map và trên các kết quả không phải trả tiền.
 • Đảm bảo rằng trang chủ của bạn được tối ưu hóa cho các từ khóa liên quan đến vị trí mục tiêu của bạn.
 • Tối ưu hóa ‘trang đích’ của bạn bằng cách chú ý đến nội dung, tiêu đề trang và mô tả.
 • Làm việc trên nội dung của các trang thuộc tính của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo và thú vị.
 • Tránh có nội dung quan trọng trong TABS.
 • Đừng đánh giá thấp sức mạnh của mạng xã hội. Bạn cần có một hồ sơ hoạt động trong tất cả các mạng xã hội lớn.
 • Kết nối với các blogger du lịch và nhà báo du lịch thông qua các kết nối cá nhân hoặc thông cáo báo chí.
 • Nếu bạn chưa có sẵn chiến lược tiếp thị nội dung, hãy bắt đầu ngay bây giờ với blog du lịch.
 • Đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.
 • Đảm bảo rằng trang web của bạn được bảo mật (https).
 • Đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh nhất có thể.
 • Khi chọn một nền tảng cho hoạt động kinh doanh du lịch của bạn, đừng chỉ tìm kiếm các tính năng kinh doanh mà còn đánh giá mức độ thân thiện với SEO của nó.

Sự khác biệt của dịch vụ seo du lịch Fame Media

Để vươn lên dẫn đầu SERPs là điều cần có thời gian, công sức và bí quyết kỹ thuật; nó đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia đa dạng, những người cung cấp tài năng trong việc nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung và SEO địa phương.

Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có đủ nguồn lực — bao gồm cả ngân sách — để tự xử lý SEO du lịch.

Thay vì bị choáng ngợp bởi SEO và cố gắng theo kịp các chiến thuật nằm ngoài phạm vi của họ, một số thương hiệu du lịch nổi tiếng nhất thế giới đã tìm đến FAME MEDIA để được trợ giúp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO du lịch có khả năng mở rộng. Các chuyên gia SEO của chúng tôi biết cách thu thập dữ liệu lớn để tùy chỉnh các quy trình lặp lại cho khách hàng của chúng tôi — từ các thương hiệu khách sạn trong danh sách Fortune 500 đến các chủ khách sạn trong khu vực.

FAME MEDIA làm việc với các công ty du lịch để hiểu và ghi lại hành trình của khách hàng của họ, sau đó tạo và thực hiện chiến lược SEO theo định hướng mục tiêu.

Chuyên môn của FAME MEDIA là về các dịch vụ tiếp thị du lịch theo mô-đun bổ sung cho hoạt động tiếp thị nội bộ của bạn hoặc thay thế hoàn toàn nó. Trong khi nhóm của bạn đang làm những gì tốt nhất, GFAME MEDIA đảm bảo rằng bạn tận hưởng thành công của tìm kiếm không phải trả tiền.

Rate this post