Dịch vụ seo nhà hàng: tăng 100% doanh thu

dịch vụ seo web nhà hàng

Dịch vụ seo nhà hàng là phương pháp hiệu quả giúp bạn tăng nhận dạng thương hiệu, phát triển thêm dịch vụ Food Take Away trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành bùng nổ như hiện nay.

Thị trường nhà hàng, quán ăn rất cạnh tranh, vì thế chúng tôi ở đây để giúp bạn thúc đẩy doanh thu với dịch vụ seo nhà hàng, quán ăn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Adress:38/3/1 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

Phone: 0938 909 901

>> Xem thêm: Dịch vụ seo du lịch

dịch vụ seo nhà hàngDịch vụ seo nhà hàng có quan trọng như bạn nghĩ?

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy xem xét một số thống kê quan trọng của công cụ tìm kiếm:

 1. 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm.
 2. Công cụ tìm kiếm thúc đẩy lưu lượng truy cập đến các trang web nhiều hơn 300% so với phương tiện truyền thông xã hội.
 3. 75% người dùng internet không vượt ra ngoài trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm

Từ dữ liệu trên, rõ ràng là bất kỳ doanh nghiệp nào phụ thuộc vào khách hàng để bán hàng và doanh thu đều cần dịch vụ SEO. Điều này cũng đúng đối với các nhà hàng.

dịch vụ seo nhà hàng tphcmDịch vụ seo nhà hàng là rất quan trọng vì nó là một phương tiện chính để nâng cao khả năng hiển thị của nhà hàng của bạn.

Ngày xưa, người ta thường dùng danh bạ điện thoại hay những trang vàng để xác định vị trí hoặc liên hệ với một nhà hàng, nhưng internet đã đáp ứng được nhu cầu đó. Ngày nay, mọi người tra cứu trên internet để tìm những thông tin như vậy.

Dịch vụ nhà hàng SEO đảm bảo rằng quán ăn của bạn có thể dễ dàng phát hiện trực tuyến dẫn đến nhiều khách hàng, bán hàng và doanh thu.

Đã qua rồi cái thời người ta hay hỏi đường người lạ đến nhà hàng gần nhất. Trong thời đại ngày nay, mọi người lên mạng khi họ cần tìm nhà hàng, quán ăn nào đó.

Thống kê cho thấy 60% người tiêu dùng truy cập internet để tìm kiếm quán cà phê và nhà hàng, trong khi 94% chọn nhà hàng dựa trên các đánh giá trực tuyến.

Như những số liệu này cho thấy, điều quan trọng đối với một nhà hàng là phải có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ.

Điều này có thể đạt được thông qua dịch vụ seo nhà hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là thuê dịch vụ của một công ty SEO dày dạn kinh nghiệm cho nhà hàng như SEO Fame Media.

Dịch vụ seo Fame Media sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu SEO của bạn trong khi bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

Chiến lược seo tổng thể của Fame Media đã giúp hàng trăm quán ăn lớn nhỏ phát triển doanh số và họ cũng có thể làm điều tương tự cho bạn.

Dịch vụ seo nhà hàng tiếp cận khách hàng như thế nào

Cách tiếp cận SEO của dịch vụ seo nhà hàng được đánh dấu bởi sự nghiêm ngặt và khéo léo. Chúng tôi tuân theo một chiến lược SEO nhà hàng gồm 9 bước tỉ mỉ phù hợp với tiêu chuẩn vàng trong ngành. Phương pháp tiếp cận 360 độ của chúng tôi loại bỏ mọi khả năng xảy ra lỗi và chúng tôi không tin vào việc đi đường tắt.

dịch vụ seo web nhà hàngChúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng khi làm việc trong một dự án. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng vì chúng tôi hoàn toàn nhận thức được những thiệt hại lâu dài cho doanh nghiệp mà SEO mũ đen có thể gây ra.

Cách tiếp cận tỉ mỉ của chúng tôi đối với SEO đã giúp chúng tôi trở thành một trong những dịch vụ seo nhà hàng hàng đầu tại TpHCM với lượng lớn khách hàng tại đây. Chúng tôi đã làm việc với hơn 550 công ty trên 24 quận huyện khác nhau trong khi duy trì thành công tỷ lệ giữ chân người dùng đáng kinh ngạc là 95%.

SEO là gì?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tiếp thị chính mình trong thời đại ngày nay. SEO cung cấp một cách làm hiện đại, hiệu quả, tiết kiệm và bền vững. Trong những năm qua, SEO đã trở thành một trụ cột quan trọng của tiếp thị. SEO tốt đã được chứng minh là giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số và doanh thu, nâng cao uy tín thương hiệu, xây dựng nhận thức về thương hiệu và giúp quản lý danh tiếng trực tuyến của họ.

Nói một cách đơn giản, SEO là nghệ thuật và khoa học giúp một trang web đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Điều này đảm bảo nhiều lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng, chuyển đổi, bán hàng và giúp tăng trưởng chung của doanh nghiệp.

Dịch vụ seo nhà hàng giúp bạn thế nào

SEO trang web nhà hàng có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình theo ba cách chính:

 1. Giúp bạn có nhiều khách hàng hơn: Với tư cách là công ty SEO của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn có được từ 3 đến 5 vị trí xếp hạng đầu tiên đối với các từ khóa có liên quan. Điều này có nghĩa là hiển thị tối đa cho trang web của bạn và do đó có nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn.
 2. Xây dựng uy tín thương hiệu: Thứ hạng của bạn càng cao thì càng tốt cho uy tín thương hiệu của bạn. Các doanh nghiệp có trang web xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh của họ thường được công chúng xem là tốt hơn và đáng tin cậy hơn.
 3. Xây dựng nhận thức về thương hiệu: Bên cạnh đó, SEO cũng có thể giúp nhiều người biết đến nhà hàng của bạn hơn. Nói cách khác, nó có thể giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu. Nhận biết thương hiệu giúp mọi người trở nên quen thuộc với nhà hàng của bạn. Nhiều người trong số những người này sẽ trở thành khách hàng của bạn, dẫn đến tăng doanh số và thị phần.
 4. Trải nghiệm người dùng tốt hơn: Vì Google ủng hộ các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt (và Google cho đến nay là công cụ tìm kiếm thống trị, chiếm 88,47% thị phần), một trang web tuân thủ SEO sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, dẫn đến nhiều nhấp chuột hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Mất bao lâu để SEO hiển thị kết quả?

Nói chung, mất khoảng sáu tháng để kết quả của SEO cho các trang web nhà hàng trở nên hiển thị đầy đủ. Tuy nhiên, tác động ban đầu của SEO được nhìn thấy trong vòng một tháng kể từ khi bắt đầu quá trình.

Mặc dù SEO cần nhiều thời gian hơn để hiển thị kết quả so với các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số khác như phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị có trả tiền, nhưng kết quả của nó cũng bền vững hơn, kéo dài trong nhiều tháng và nhiều năm. Điều này làm cho SEO trở thành một trong những kỹ thuật tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí trong dài hạn.

Dịch vụ seo nhà hàng có đảm bảo kết quả không?

Có, chúng tôi có thể. Chúng tôi là một trong số ít các công ty SEO trên toàn cầu cung cấp SEO đảm bảo cho ngành nhà hàng .

SEO đảm bảo là gì?

SEO đảm bảo đề cập đến một thỏa thuận giữa công ty SEO và khách hàng nơi công ty SEO trước đây đảm bảo kết quả nhất định cho công ty SEO sau. SEO được đảm bảo thường được hỗ trợ bởi một số bảo đảm nhất định, chẳng hạn như chính sách hoàn lại tiền. Về mặt lý thuyết, không thể để một công ty SEO đảm bảo bất kỳ kết quả nào vì Google giữ bí mật về thuật toán của họ. Nhưng điều này đã không ngăn cản một số công ty SEO tự tin vào khả năng của họ trong việc cung cấp các dịch vụ đảm bảo.

SEO Corporation là công ty SEO nhà hàng hàng đầu cung cấp các dịch vụ đảm bảo cho khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết đưa 60% từ khóa cạnh tranh trung bình lên trang đầu tiên của Google, Yahoo hoặc Bing. Không có điều khoản và điều kiện ẩn. Thỏa thuận rất đơn giản: nếu chúng tôi không thực hiện lời hứa của mình, chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn thanh toán — hoặc tiếp tục cố gắng cho đến khi chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ seo có làm việc cho nhà hàng giao đồ ăn không?

Đúng. Khi nói đến các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn, điều quan trọng là phải xác định vùng phủ sóng. Thông tin này phải được nêu rõ ràng trên cả trang web cũng như trang Google Maps / GMB (Google My Business) của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Dịch vụ seo nhà hàng TpHCM hoặc bất kỳ thành phố nào khác ở Việt Nam, chúng tôi có thể giúp đỡ.Liên hệ chúng tôi hôm nay để được báo giá miễn phí.

Quy trình làm dịch vụ SEO nhà hàng là gì

Chúng tôi tuân theo một quy trình SEO 9 bước nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn vàng toàn cầu. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về quy trình:

 1. Hiểu các yêu cầu: Chúng tôi phỏng vấn khách hàng để hiểu các mục tiêu SEO của họ và cũng đánh giá khối lượng và độ phức tạp của công việc.
 2. Kiểm tra SEO: Chúng tôi thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng trang web hiện có để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của nó.
 3. Phân tích cạnh tranh: Chúng tôi đặt các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn dưới máy quét để phát hiện ra các từ khóa, liên kết ngược, v.v. và sử dụng thông tin này để hỗ trợ SEO của bạn.
 4. Tạo chiến lược SEO: Sử dụng thông tin thu được ở trên, chúng tôi tạo ra một chiến lược SEO phù hợp bổ sung cho các mục tiêu tiếp thị tổng thể của bạn.
 5. Tối ưu hóa trên trang: Chúng tôi tìm kiếm các từ khóa SEO nhà hàng thích hợp bằng cách sử dụng một loạt các công cụ chuyên nghiệp như SEOprofiler và SEMrush và đặt chúng một cách chiến lược để cho phép trình thu thập thông tin của Google đọc và diễn giải trang web của bạn.
 6. Tối ưu hóa ngoài trang: Chúng tôi giúp bạn nhận được các liên kết ngược từ các trang web có DA cao để làm cho trang web của bạn có thẩm quyền hơn trong mắt Google.
 7. Tối ưu hóa kỹ thuật: Chúng tôi cải thiện tốc độ tải trang của bạn, tạo bản đồ trang web HTML và XML, thực hiện kiểm tra trên máy chủ, v.v. như một phần của quy trình SEO kỹ thuật tổng thể.
 8. Tối ưu hóa GMB: Trong giai đoạn này, chúng tôi xác nhận quyền sở hữu và tối ưu hóa trang GMB của bạn để nó có thể xuất hiện trong danh sách ba gói đáng thèm muốn.
 9. Theo dõi kết quả: Chúng tôi đợi kết quả đến và điều chỉnh SEO của bạn cho phù hợp để giải quyết những điểm yếu và cải thiện điểm mạnh.

Quy trình SEO tỉ mỉ của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo kết quả được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất cho nhà hàng bao gồm dịch vụ tối ưu hóa Google Doanh nghiệp và SEO địa phương chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Ai sẽ xây dựng chiến lược SEO nhà hàng?

Chiến lược SEO của bạn sẽ được tạo ra bởi các chuyên gia nội bộ với nhiều kinh nghiệm về SEO nhà hàng . Bạn sẽ được chỉ định một nhóm do người quản lý tài khoản đứng đầu, người sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các công việc liên quan đến dự án của bạn.

Tôi có cần các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác cùng với SEO không?

SEO cho trang web nhà hàng luôn hiệu quả hơn khi kết hợp với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác như tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Chiến lược chính xác và sự kết hợp sẽ được các chuyên gia của chúng tôi đưa ra sau khi phân tích sâu về doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về loại dịch vụ bạn cần và cũng có thể cung cấp dịch vụ tương tự trong khả năng của chúng tôi với tư cách là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ.

Một số lời khuyên hàng đầu cho SEO nhà hàng là gì?

Giống như bất kỳ ngành nào khác, có một số chiến lược cụ thể phù hợp với các nhà hàng để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của họ, thúc đẩy doanh số bán hàng và thu nhập trong quá trình này.

Dưới đây là mô tả ngắn gọn về sáu mẹo SEO nhà hàng quan trọng mà bạn có thể thực hiện.

 1. Tìm kiếm địa phương: Khi nói đến kinh doanh nhà hàng, tìm kiếm địa phương là điều tối quan trọng. Tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương sẽ giúp bạn tiếp cận phân khúc mục tiêu quan trọng nhất của mình. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc bao gồm các từ khóa địa phương. Ví dụ: đối với SEO nhà hàng TpHCM , hãy thử sử dụng các từ khóa như “nhà hàng Hàn Quốc tốt nhất TpHCM”, “nhà hàng gia đình TpHCM”, “nhà hàng Nhật TpHCM”, v.v. để kết nối với phân khúc khách hàng của bạn.
 2. Tập trung vào thị trường ngách của bạn: Bên cạnh các từ khóa rộng, hãy nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể để cải thiện thứ hạng của bạn và tiếp cận đúng người. Ví dụ: nếu bạn điều hành một nhà hàng Ý ở TpHCM, hãy thử bao gồm các từ khóa như “nhà hàng Ý tốt nhất ở TpHCM”, “nhà hàng Ý nổi tiếng ở TpHCM”, “nhà hàng Ý hàng đầu ở TpHCM”, v.v. Từ khóa ngách thường ít cạnh tranh hơn và có nhiều khả năng thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng hơn.
 3. Tối ưu hóa trang GMB của bạn: Cùng với tìm kiếm không phải trả tiền, hãy đảm bảo tối ưu hóa trang GMB của bạn. Xuất hiện trên danh sách ba gói là một nửa chiến thắng trận chiến. 
 4. Đừng bỏ qua phương tiện truyền thông xã hội: Mặc dù mối liên hệ giữa phương tiện truyền thông xã hội và SEO vẫn còn mỏng manh, nhưng chắc chắn rằng phương tiện truyền thông xã hội giúp SEO gián tiếp bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Chọn một số kênh truyền thông xã hội, lưu ý đến loại hình doanh nghiệp và hồ sơ khách hàng. Facebook, Twitter và Instagram là một số trang mạng xã hội tốt nhất dành cho nhà hàng.
 5. Đăng ký trên các thư mục địa phương: Đừng quên đăng ký trên các danh bạ doanh nghiệp địa phương quan trọng như Yelp, Now, Địa điểm ăn uống, v.v. Ngoài việc thu hút khách hàng, nó cũng sẽ giúp bạn đạt được NAP (tên-địa chỉ-số điện thoại), do đó giúp xếp hạng GMB của bạn.
 6. Đăng nội dung thường xuyên: Đăng nội dung thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để đạt được lợi thế trước đối thủ. Chỉ cần đảm bảo rằng nội dung của bạn có chất lượng cao, phù hợp và nguyên bản. Nó không nhất thiết phải là blog mọi lúc. Bạn cũng có thể đăng video, hình ảnh, đồ họa thông tin, v.v.

Hãy thử các mẹo SEO cho nhà hàng này và xem cách nó tăng xếp hạng của bạn. Đồng thời, hãy nhớ rằng SEO là một quá trình liên tục, cần được quan tâm thường xuyên. Nó không phải là một quá trình một lần có thể được thực hiện và quên đi. Tất cả các nhà hàng xếp hạng hàng đầu trên Google đều nỗ lực cố gắng để duy trì vị trí đó bằng cách liên tục cập nhật và tinh chỉnh SEO của họ. Bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách chọn chúng tôi làm đại lý SEO nhà hàng của bạn .

Tại sao một nhà hàng cần một trang web?

Sau đây là một số lý do chính tại sao mọi nhà hàng cần có một trang web tốt:

 1. Nó tạo ra nhận thức về thương hiệu.
 2. Nó giúp bạn có được khả năng hiển thị trực tuyến.
 3. Nó cho phép bạn quảng bá thực đơn / lễ hội / sự kiện ẩm thực của mình.
 4. Nó làm nổi bật USP của bạn.
 5. Nó làm tăng thêm uy tín của bạn.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Dưới đây là 4 lý do mạnh mẽ để chọn dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi. Chúng tôi có thể là nhà cung cấp dịch vụ Internet Marketing một cửa cho tất cả các yêu cầu của bạn

Chuyên gia có kinh nghiệm

Các nhà thiết kế, nhà phát triển, người viết quảng cáo, v.v. của chúng tôi là những chuyên gia lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giúp họ đối phó với tất cả các loại thách thức trong thế giới thực.

Dịch vụ seo định hướng kết quả

Chúng tôi hiểu giá trị đồng tiền của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung không ngừng vào kết quả. Bất kể mục tiêu SEO của bạn là gì, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng chúng.

Dịch vụ SEO nhà hàng đảm bảo

Các kỹ thuật SEO của chúng tôi được xây dựng dựa trên đường lối của những kỹ thuật được các công ty SEO hàng đầu thế giới áp dụng. Chúng tôi tuân theo 100% kỹ thuật mũ trắng, điều này giúp chúng tôi chắc chắn về kết quả của mình.

Hỗ trợ 24/7

Khi chúng tôi đã thực hiện một dự án, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ giữ bạn trong ba tháng cho đến khi những thay đổi mà chúng tôi thực hiện đã ổn định.

Rate this post