【2300+ Free Directory Submission Sites List 2021】

Directory Submission Sites List 2021

Đây là cái mà bất kỳ cũng đang tìm: 2300+ Free Directory Submission Sites List 2021, danh sách site để gửi web vào thư mục nhằm tăng thứ hạng từ khoá website. Bài viết được trình bày và biên soạn bởi Dịch vụ seo TpHCM Fame Media

2300+ Site miễn phí để submit web và thư mục 2021

Trước khi thực hiện theo bất kỳ phương pháp quảng cáo trực tuyến nào, điều quan trọng là phải biết những lợi ích thực tế mà bạn nhận được khi sử dụng phương pháp cụ thể đó. Trong một số yếu tố SEO Offpage, việc gửi web vào thư mục là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cải thiện xếp hạng trang web của bạn trên web.

Directory Submission Sites List 2021
Directory Submission Sites List 2021

Bạn không được gửi một cách mù quáng trang web của mình vào các thư mục trước khi thực sự biết nó là gì, nó được thực hiện như thế nào và tại sao nó lại cần thiết.

Bài viết này là tất cả về việc submit website vào thư mục sẽ giúp bạn hiểu tất cả các khía cạnh của nó theo cách tốt hơn để tối ưu hóa trang web được cải thiện tổng thể và bài đăng này cũng cung cấp cho bạn danh sách các trang web gửi thư mục đầy đủ.

Submission Directory là gì & Cách gửi trang web trên trang những web ?

Là khía cạnh chính của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Off Page, gửi web vào thư mục là một quá trình liên quan đến việc gửi các liên kết trang web hoặc URL, bao gồm tất cả các chi tiết trang web trong một thư mục web theo một danh mục cụ thể.

Với việc gửi thư mục, bạn có thể tăng kết quả, xây dựng liên kết để thấy sự cải thiện về SEO tổng thể của một trang web. Làm sao? Trang web của bạn được gửi đến một trang web khác thông qua các thư mục này. Để cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về khái niệm gửi web vào thư mục, chúng tôi có một ví dụ nếu bạn sở hữu một blog có nội dung kỹ thuật trên đó thì bạn sẽ gửi nó trên một thư mục khoa học và công nghệ, đó là một cách tuyệt vời để đạt được các liên kết ngược để xếp hạng các trang web. Nói một cách dễ hiểu, thư mục web gần giống như danh bạ điện thoại.

Giới thiệu SEO Off Page | Cách TẠO BACKLINKS (Mạnh mẽ) Vào năm 2021 – Tìm hiểu SEO OFF-PAGE nâng cao

Lợi ích của việc gửi thư mục với các trang web gửi thư mục của chúng tôi ở Việt Nam là gì? Có một số lý do tại sao bạn nên gửi trang web của mình đến một thư mục web và chúng tôi đã thảo luận về chúng bên dưới. Đừng quên xem qua chúng:

Bạn có thể nhận được các backlink chất lượng cao cho trang web của mình. Gửi trang web của bạn vào một thư mục sẽ giúp xây dựng liên kết giúp các công cụ tìm kiếm xem xét trang web hoặc blog của bạn để xếp hạng trang đầu tiên từ hàng nghìn blog.

Bạn muốn có được một trang web xuất sắc? Nếu muốn, hãy gửi trang web của bạn lên các thư mục hàng đầu vì chúng thu hút một lượng lớn khách truy cập hàng ngày, hàng giờ. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình.
Khi bạn gửi thư mục cho trang web của mình, trang web của bạn sẽ được liệt kê vĩnh viễn trong các trang web khác đảm bảo việc lập chỉ mục công cụ tìm kiếm nổi bật.

Kết luận về Danh sách các trang web gửi thư mục

Để cung cấp cho bạn kết luận về việc gửi thư mục web, nó đóng vai trò như một trợ lý giúp bạn có được khả năng hiển thị trên web. Lạm dụng bất cứ điều gì có thể phản tác dụng, vì vậy hãy tránh gửi trang web của bạn vào quá nhiều thư mục. Tuy nhiên, hãy chọn một số thư mục tốt nhất để cải thiện kết quả SEO.

Trong khi gửi trang web của bạn trên một số trang web được đề cập ở trên, không thích gửi đến một trang web cần liên kết đối ứng trở lại hoặc quảng cáo biểu ngữ trên trang web của bạn vì nó có thể làm hỏng SEO trang web của bạn và bạn đang chuyển liên kết trang web của mình ngay khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều trang web gửi thư mục MIỄN PHÍ.

Thư mục là một loại trang web được sử dụng để cung cấp thông tin và cửa hàng của họ. Đó là thực tiễn của việc thêm trang web. Theo tiêu đề, bạn có thể tìm thấy bất kỳ số nào trong danh bạ điện thoại. Chỉ như vậy, bạn có thể định vị dữ liệu và bất kỳ doanh nghiệp nào

Đây là một trong những kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Off page. Bạn muốn chọn thư mục để gửi thông tin chi tiết về trang web của mình như mô tả, liên kết và tên trang web của bạn. Việc quản lý miền của bạn có thể trợ giúp nếu bạn tiếp tục làm điều này để có được nhiều khách truy cập hơn và tăng lên.

Miền của bạn cũng tăng trong kết quả tìm kiếm. Việc gửi thư mục cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm và giúp tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Lợi ích của việc submit web Directory

Submit Web Directory là một trong những chiến lược SEO được sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là một số Ưu điểm của việc gửi thư mục

1. Để có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn: Bằng cách liệt kê trang web của bạn trong các thư mục hàng đầu, trang web của bạn sẽ tìm thấy sự xuất hiện cần thiết trong trực tuyến. Gửi thư mục là một cách tuyệt vời để nâng cao thứ hạng của công cụ tìm kiếm và tạo liên kết. Tuy nhiên, các chuyên gia SEO hàng loạt khẳng định rằng các trang web gửi thư mục miễn phí ở Ấn Độ không có ích gì khi liên quan đến việc đạt được kết quả SEO tốt hơn, nhưng chúng rất đáng để thử.

2. Tăng tính phổ biến của liên kết: Một trong những lợi thế chính của việc gửi thư mục là họ sẽ nhận được các liên kết ngược chất lượng cao. Các công cụ tìm kiếm xem xét số lượng liên kết ngược mà bạn có và việc gửi thư mục sẽ cung cấp cho trang web của bạn các liên kết ngược. Đó là một phương pháp thoải mái hơn. Các trang web gửi thư mục miễn phí ở Ấn Độ cung cấp cho bạn lợi thế về đa dạng liên kết hoặc SEO. Hãy chắc chắn chọn trên các trang web DA lý tưởng, hoặc bạn có thể thuê người làm việc đó!

3. Nó sẽ được lập chỉ mục trong các công cụ tìm kiếm khi bạn gửi trang web của mình vào các thư mục. Các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang web của bạn sau lưu lượng truy cập từ các trang web khác.

4. Tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn: Nếu bạn đã sử dụng các từ khóa hoàn hảo cho các mục nhập của mình, danh sách thư mục của bạn sẽ được liệt kê trong danh sách công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ đưa bạn những khách truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn nếu trang web của bạn không có thứ hạng hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm.

Các loại gửi thư mục

Để xây dựng các liên kết ngược, gửi thư mục là một chiến lược hiệu quả. Nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều kiểu gửi thư mục? Dưới đây là 8 loại trình.

Gửi thư mục miễn phí: miễn phí gửi thư mục, nhưng không có bất kỳ đảm bảo nào để được quản trị viên chấp thuận kết nối của bạn và sẽ mất nhiều thời gian.

Danh sách thư mục thông thường đối ứng. Khi bạn kích hoạt kết nối thư mục, bạn muốn gửi một liên kết. Sau đó liên kết của bạn sẽ được phê duyệt bởi quản trị viên thư mục. Bạn sẽ nhận được các liên kết ngược. Một số trang web cung cấp gói này trọn đời hoặc hàng năm.

Gửi thư mục tự động: bạn có thể sử dụng các công cụ và phần mềm để gửi thư mục. Tuy nhiên, những nỗ lực lôi kéo được xếp hạng không khuyến khích. Trong các lần gửi thư mục, trong trường hợp bạn nghĩ đến việc gửi trang web của mình?

Gửi thư mục dofollow: nếu bạn là một blogger muốn tối đa hóa thứ hạng blog của mình, thì thư mục dofollow cho phép bạn tìm thấy SERP. Liên kết ngược Dofollow hỗ trợ đạt được thứ hạng cao. Lượng truy cập. Mỗi thư mục thị trường được dành cho một chủ đề cụ thể, được ghi lại trong một thư mục dưới dạng một lớp.

Tần suất trang web của bạn càng nhiều siêu liên kết, thì càng có nhiều thứ hạng trực tuyến và khả năng hiển thị. Khi thứ hạng của trang web của bạn tăng lên, trang của bạn được các công cụ tìm kiếm truy cập và tin vào điều đó.

Tham khảo thêm: https://famemedia.vn/social-bookmarking/

5/5 - (3 bình chọn)