1.300 site Social Bookmarking TỐT NHẤT【Update 22/06/2024】

Mọi chuyên gia SEO đều biết tầm quan trọng của việc xây dựng backlink để xếp hạng trang web của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Tôi sẽ thảo luận về các trang web Social Bookmarking miễn phí là quy trình xây dựng liên kết SEO và nhược điểm và lợi thế của việc này là gì.

Danh sách social bookmarking
Danh sách social bookmarking mới nhất

Social Bookmarking là gì & Cách thực hiện Social Bookmarking. Tại sao lại bao gồm Social Bookmarking trong SEO?

Các liên kết từ trang web Social Bookmarking miễn phí có link juice liên kết nếu trang web của bạn được thêm vào đây, nó sẽ chuyển link juice và hỗ trợ xếp hạng, theo đó. Các trang web Social Bookmarking là link nofollow vì Google muốn có backlink đó là điều đương nhiên.

Đó là kinh nghiệm của tôi, tôi nghĩ, thứ hạng phụ thuộc vào backlink , nhưng tôi đã sai và bắt đầu phát triển backlink sau một thời gian Google cấm trang web. 

Sau đây là danh sách các trang web Đánh dấu trang xã hội chất lượng cao , chúng tôi đã thêm một số trang web tại đây theo cơ quan quản lý miền trang web (DA) , bạn nên gửi trang web của mình trên mọi trang web Đánh dấu trang xã hội để có nhiều người xem hơn. Đánh dấu trang xã hội giúp cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn liên quan đến dịch vụ thiết kế web là tốt nhất.

Đánh dấu trang xã hội là một phương tiện để cải thiện thứ hạng trang web hoặc blog của bạn


Để nâng thứ hạng trang của bất kỳ trang web nào là yếu tố có giá trị nhất. Blog hoặc mọi trang web yêu cầu các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để trở thành chuyển đổi và lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Các chuyên gia tiếp thị áp dụng các phương pháp tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số để cải thiện giá trị của trang web hoặc blog của bạn Ngày nay. Social Bookmarking là một trong những kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là một kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Phần lớn những người chuyên nghiệp sử dụng phương pháp này để cải thiện thứ hạng của trang web.

social-media-bookmarking-627x350Có nhiều trang web Social Bookmarking do-follow và SEO khác nhau; các chuyên gia chọn các trang web xếp hạng trang để thực hiện nhiệm vụ đánh dấu trang xã hội. Những nhiệm vụ này giúp tạo các liên kết ngược cho trang web của bạn; đây là lý do tại sao các chuyên gia sử dụng nó nhiều hơn và yêu thích thủ tục này.

Quá trình này không quá phức tạp nhưng nếu thiếu kiến ​​thức thì không ai có thể sử dụng được. Vì vậy, chúng tôi đưa ra quá trình sử dụng các trang web đánh dấu trang xã hội.

Xem, nâng cao giá trị trang web của bạn và cách sử dụng các trang web này.

Cách sử dụng miễn phí Social Bookmarking


 1. Lập danh sách xếp hạng trang và tìm hiểu theo dõi các trang web Social Bookmarking
 2. Chọn từng địa điểm để thực hiện nhiệm vụ.
 3. Đăng ký bằng mật khẩu, tên người dùng và id email của bạn.
 4. Mở tài khoản của bạn và nhấp vào.
 5. Bây giờ, một biểu mẫu xuất hiện chứa các khối như địa chỉ trang web, Chủ đề, Từ khóa hoặc Thẻ, Hình ảnh, Mô tả, v.v.
 6. Điền vào biểu mẫu hoàn chỉnh.
 7. Thêm một bức tranh có liên quan đến doanh nghiệp và tầm cỡ.
 8. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Đăng.

Bằng cách này, bạn có thể hoàn thành quá trình Social Bookmarking một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một điều bạn phải ghi nhớ đó là những gì bạn cần đưa thông tin chính xác về trang web của mình và địa chỉ trang web chính xác vào biểu mẫu. Công việc của bạn được coi là thư rác. Và nó sẽ không giúp tăng trang web của bạn.

Do đó điền thông tin chi tiết về blog hoặc trang web của bạn. Đánh dấu trang xã hội là một thủ tục bạn có thể đọc chúng để đánh dấu trang web của mình. Đây là lợi ích của việc làm việc với thủ tục đánh dấu trang.

Với lợi thế này, thủ tục Social Bookmarking có nhiều lợi ích để nâng cao tính tốt của trang web. Xem lợi ích của đánh dấu trang xã hội và hiểu tầm quan trọng của thủ tục này.

Ưu điểm của Danh sách Social Bookmarking Miễn phí


 • Giúp người đọc dễ dàng tìm thấy và đọc trực tuyến.
 • Social Bookmarking giúp xây dựng đa dạng backlink
 • Social Bookmarking giúp cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của blog hoặc trang web của bạn.
 • Social Bookmarking giúp tăng lưu lượng truy cập.
 • Social Bookmarking tạo ra sự tương tác với người dùng, làm tăng mức độ phổ biến của blog hoặc trang web của bạn.

Danh sách 9 trang web Social Bookmarking miễn phí【Update 22/06/2024】

 1. Facebook
 2. Twitter
 3. Pinterest
 4. Tumblr
 5. Reddit
 6. LinkedIn —
 7. Stumble upon
 8. Digg
 9. Scoop.it

Danh sách các trang web Social Bookmarking Mới nhất


Tôi đã tìm kiếm một số trang Social Bookmarking mới pr cao cho bạn… tất cả phần bên dưới đều được xác minh và đánh giá. Bạn có thể thoải mái nói về dấu trang của mình tại đây.

Danh sách các trang web Social Bookmarking 【Update 22/06/2024】 này sẽ hoạt động tốt để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Tạo tài khoản của bạn cho 1000 danh sách trang web Social Bookmarking và Bookmark trang của bạn.

Tôi sẽ cập nhật danh sách các trang web Social Bookmarking hàng đầu cho seo khi tôi có được một số trang web đánh dấu trang mới…

Hãy chia sẽ thêm với Fame Media biết nếu bạn phát hiện ra các trang web Social Bookmarking Dofollow 【Update 22/06/2024】. Tôi sẽ thêm nó vào danh sách của chúng tôi. Bạn có thể thảo luận về các trang web đánh dấu trang xã hội.

 

 

Danh sách Social Bookmarking

– Một cách để mọi người tìm kiếm và quản lý dấu trang của các trang web, Đánh dấu trang xã hội là khi mọi người lưu các liên kết đến các trang Web mà họ thích hoặc có thể cần sử dụng trong thời gian tới.

Các trang web đánh dấu trang xã hội là các trang web nơi người dùng chia sẻ các bài báo, blog và video của họ. Vì vậy, bạn đã bao giờ gửi cho bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn bất kỳ liên kết nào đến một trang web mà bạn có thể quan tâm chưa? Nếu bạn đang gật đầu đồng ý, thì bạn đã tham gia vào các trang web đánh dấu trang xã hội.

Bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm trên internet đều có một số từ khóa được kết nối với nó. Với những từ khóa này, bạn tìm kiếm các liên kết và nếu bạn thích nó, bạn đánh dấu trang web. Một người có thể tăng thứ hạng trang web của họ bằng cách tăng cường sự phổ biến liên kết của anh ấy / cô ấy thông qua đánh dấu trang xã hội.

Có rất nhiều trang web mà người dùng sử dụng để đánh dấu nội dung mới và thú vị của họ. Theo nghiên cứu gần đây, các liên kết đánh dấu trang xã hội được coi là rất cần thiết và quan trọng. Tôi đang đặt ra những lợi ích hàng đầu của các trang web đánh dấu trang xã hội sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và trợ giúp trong chiến lược quảng bá trang web .

Lợi ích hiệu quả của danh sách trang web đánh dấu trang xã hội


 • Nếu bạn là một blogger, thì các trang web đánh dấu trang xã hội sẽ giúp bạn tìm nạp lưu lượng truy cập vào trang web của mình . Khi bạn gửi một liên kết yêu thích trên bất kỳ trang web đánh dấu trang nổi tiếng nào, những gì bạn nhận được là rất nhiều và rất nhiều sự chú ý. Bằng cách này, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí.
 • Giúp bạn xây dựng thương hiệu, đánh dấu trang xã hội là một cách tuyệt vời để thiết lập liên kết một chiều. Nếu bạn bật thực hiện theo liên kết đến các liên kết nội dung của bạn, điều này sẽ tác động lớn đến Xếp hạng trang cao. Cuối cùng, điều này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và cải thiện trong SERPs .
 • Mỗi dấu trang hiển thị một liên kết ngược đến trang web của bạn. Những thứ này sẽ giúp liên kết trở nên phổ biến hơn.
 • Một lợi ích khác là twitter. Một công cụ tuyệt vời nơi bạn đăng liên kết, blog, bài báo, hình ảnh và video từ tài khoản của mình, đã được đánh dấu.
 • Dribble là một trang web đánh dấu trang khác để tạo cảm hứng. Điều này là hoàn hảo cho các nhà thiết kế để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ.
 • Giúp bạn tăng thẩm quyền tên miền , các trang web đánh dấu trang xã hội miễn phí sẽ giúp cải thiện thứ hạng trang của một trang web .
 • Về cơ bản SEO nhấn mạnh vào việc đưa các trang web của bạn vào các tìm kiếm hàng đầu của Google. Nếu trang web của bạn được xếp hạng trên đầu nhờ một số từ khóa, thì điều đó có nghĩa là các trang web đặt phòng trên mạng xã hội cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập khi mọi người tìm kiếm và đưa ra thứ hạng tốt.

Đây là một số lợi ích tuyệt vời của việc đánh dấu trang xã hội thúc đẩy lưu lượng truy cập nhất quán và hoạt động của khách truy cập trên trang web của bạn . Đừng bỏ qua chúng nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng các trang web đánh dấu trang xã hội như một phần của chiến lược kinh doanh. Hơn nữa, điều này rất quan trọng và sống còn đối với sự phát triển của bất kỳ blog nào và để phát triển hơn nữa trên mạng xã hội

5/5 - (7 bình chọn)