Hiện nay nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng sản phẩm cũng như danh tiếng của công ty mình trên thị trường kinh doanh nên đã sử dụng dịch vụ sản xuất phim TVC. Tuy nhiên nhiều công ty, doanh nghiệp dù đã sử dụng dịch vụ này nhưng lại không mang đến kết quả tốt và hiệu quả, lý do nằm ở chỗ lựa chọn đơn vị sản xuất sai. Và để khách hàng có cái nhìn rõ ràng cũng như chính xác hơn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cũng như giới thiệu đến bạn ekip sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực TVC. 

 

Có nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim TVC hay không?

Thật ra có rất nhiều phương pháp để khiến doanh nghiệp của bạn trở nên phổ biến và được biết đến rộng rãi hơn. Tuy nhiên TVC lại là con đường ngắn và hiệu quả nhất để đưa thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng cũng như người tiêu dùng hơn. Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn trong 2 năm trở lại đây. Bởi lẽ, TVC có thể mang đến những hình ảnh độc đáo, thu hút lột tả hết những gì tinh tế nhất của sản phẩm, những điểm nổi bật của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, khi đưa doanh nghiệp theo hướng TVC thì việc lựa chọn đơn vị sản xuất phim là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bên dịch vụ sản xuất phim sẽ đưa cho bạn những giải pháp, hướng đi hiệu quả để có thể tạo ra được 1 TVC chất lượng và nhắm đúng thị hiếu người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ TVC vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí phải bỏ ra. Doanh nghiệp không phải quá đau đầu về việc bắt đầu ý tưởng, không lo về chất lượng hình ảnh cũng như nội dung truyền tải vì tất cả đều được đội ngũ phía sản xuất lựa chọn 1 cách bài bản.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ sản xuất phim TVC uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được một đơn vị sản xuất phim TVC uy tín và chất lượng, bạn cần quan tâm những tiêu chí sau:

  • Kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ TVC: Bạn hãy xem đơn vị này đã sản xuất được nhiều phim hay chưa, có bao nhiêu khách hàng đầu tư sản phẩm của họ với đơn vị này. Bạn có thể xem những thước phim TVC trước đó của bên đối tác để xem chất lượng có đáng tin tưởng hay không, nội dung có đúng hướng mà bạn yêu thích?
  • Đội ngũ nhân viên am hiểu lĩnh vực: Khi hiểu rõ tính chất cũng như mục đích của sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh, chắc chắn đội ngũ nhân viên tại công ty sản xuất sẽ đưa ra được những ý tưởng, phương pháp truyền tải hợp lý và hiệu quả nhất. Đoạn phim TVC với thời lượng ngắn cũng sẽ để lại điểm nhấn trong lòng khách hàng.

Quy trình thực hiện rõ ràng, đảm bảo tính minh bạch

  • Quy trình sản xuất rõ ràng: Khi làm ăn hai bên đối tác với nhau, sự minh bạch và rõ ràng là điều cần thiết để có thể làm ăn một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả. Sự mập mờ trong hợp đồng sẽ khiến cho kết quả của TVC không được trọn vẹn. Bạn cần nắm rõ các bước thực hiện, chi phí bỏ ra cho từng mảng… để không có bất kỳ phát sinh ngoài lề nào. 
  • Có nhiều ý tưởng cho TVC: Nếu đội ngũ bên dịch vụ sản xuất đem đến nhiều ý tưởng hoạt động cho doanh nghiệp bạn để bên cạnh việc có được một sản phẩm TVC hoàn hảo, bạn được nhận nhiều lợi ích hơn cho các hoạt động, chương trình khác của doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất phim TVC uy tín, chuyên nghiệp

Fame Media – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm phim TVC uy tín, chuyên nghiệp 

Fame Media là công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing trong đó có dịch vụ sản xuất phim TVC. Công ty Digital Marketing Fame Media mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng nhất thông qua những nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng xu hướng, thị hiếu người tiêu dùng trên thị trường online.

Sẵn sàng giải đáp những băn khoăn và khúc mắc về Marketing online của khách hàng

Fame Media sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/24 các vấn đề marketing mà doanh nghiệp đang gặp phải để để ra hướng đi tốt nhất, đem lại lợi nhuận và gia tăng doanh thu thông qua nhiều gói dịch vụ đa dạng, bên cạnh TVC còn có các gói như  Google Ads, Facebook Ads, dịch vụ seo… 

Sản phẩm TVC của Fame Media đưa đến khách hàng sẽ có một mức chi phí phù hợp, theo đúng ngân quỹ mà doanh nghiệp đề ra, đảm bảo tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, phim TVC làm cho doanh nghiệp đảm bảo sẽ hướng đến đối tượng khách hàng mong muốn, từ đo đẩy mạnh được giá trị sản phẩm đến người tiêu dùng. 

Bên trên là những thông tin về dịch vụ sản xuất phim TVC mà bạn cần biết. Mong rằng qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ biết được các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị sản xuất làm phim TVC. Và để có cơ hội hợp tác với địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và có cho mình sản phẩm ưng ý, hãy liên hệ trực tiếp tới Fame Media ngay hôm nay.

Content đã được bảo vệ. Copy tại đây nè: https://famemedia.edu.vn