Công ty sản xuất TVC làm phim quảng cáo TpHCM đẹp nhất 2023

【 Công ty sản xuất TVC TpHCM 】 ➤ Làm phim quảng cáo ⭐_⭐_⭐ Fame Media. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Sản Xuất TVC quảng cáo TpHCM – Dịch Vụ Làm Phim, Sản Xuất Phim➤Bảng Giá Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp✓✓Chuyên Nghiệp ✓✓Chất Lượng✓✓Tp Hồ Chí Minh.

Quảng cáo truyền hình chiếm 91% quảng cáo dựa trên video mà tất cả người lớn xem trong một ngày và 77% lành mạnh ở độ tuổi 16-50. Độ tuổi tiêu dùng của đất nước và là độ tuổi có thu nhập ổn định nhất để chi tiêu cho các khoản giá trị.

Ngay cả sự phát triển bùng nổ của các dịch vụ sản xuất tvc theo yêu cầu thì mỗi chúng ta sẽ tiếp xúc — trung bình — 41 quảng cáo trên truyền hình  mỗi ngày; Một số người xem có bỏ qua quảng cáo không? Chắc chắn, chỉ một số nhỏ làm được.

Công ty sản xuất TVC TpHCM – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Chất Lượng™

Dịch vụ sản xuất tvc, booking quảng cáo truyền hình HTV trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh, TpHCM.

Hotline0938 909 901

‎✅ Công ty sản xuất TVC TpHCM⭐ Fame Media
✅ LH sản xuất tvc, booking truyền hình⭐0938-909-901
Dịch vụ⭐ Sản xuất tvc, booking truyền hình HTV
Ngân sách sản xuất & book truyền hình trọn gói ⭐ 74.280.000đ/clip/phát sóng
✅ Dịch vụ khác:⭐ Booking quảng cáo VTV

Công ty sản xuất TVC TpHCM sẽ giúp bạn có những thước phim quảng cáo trên truyền hình hiệu quả

Có vô số ví dụ về tính hiệu quả của quảng cáo trên truyền hình, 2 lợi ích mà chắc chắn rằng các doanh nghiệp đều cần cho dịch vụ sản phẩm của mình

Lòng tin.

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép bởi các cơ quan quản lý và các quảng cáo phát đi phải tuân thủ các nguyên tắc quảng cáo.

Các thương hiệu hợp pháp có thể giải quyết những rào cản này một cách tương đối dễ dàng vì việc chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm hoặc dịch vụ của họ không phải là vấn đề. 

Tiêu chí đầu vào khó khăn của đài truyền hình đã giúp quảng cáo truyền hình duy trì mức độ tin cậy cao của công chúng và hình ảnh đáng tin cậy đó được chuyển đến doanh nghiệp thực hiện quảng cáo: một chiến dịch truyền hình cung cấp sự tín nhiệm ngay lập tức

Nghiên cứu đã chứng minh rằng các thương hiệu tương đối mới phát sóng trên truyền hình được coi là lớn hơn và lâu đời hơn so với thực tế.

Quảng Cáo Trên Truyền Hình HTV Vẫn Cực Kỳ Hiệu Quả!
Quảng Cáo Trên Truyền Hình Vẫn Cực Kỳ Hiệu Quả!

Sự hấp dẫn để đi đến hành động tìm hiểu thương hiệu 

Tìm kiếm thương hiệu và lưu lượng truy cập trực tiếp đến trang web của doanh nghiệp  tương quan chặt chẽ với việc hiển thị trên truyền hình. Người xem bị hấp dẫn bởi một quảng cáo  và đang cầm trên tay một thiết bị để truy cập trang web của nhà quảng cáo ngay lập tức. Đó là lý do doanh nghiệp tiếp tục các hạng mục chi tiêu lớn nhất quảng cáo trên đài truyền hình.

Tạo ra kết quả thực tế

Quảng cáo truyền hình bắt đầu cho thấy kết quả bán hàng từ tuần đầu tiên của chiến dịch và mức tăng đó có thể duy trì trong 3-6 tháng sau khi chiến dịch kết thúc. Một chiến dịch trung bình kéo dài 4 tuần có thể tạo ra mức tăng doanh số hàng tuần khoảng 25%.

Quảng cáo truyền hình tạo ra kết quả thực tế
Quảng cáo truyền hình tạo ra kết quả thực tế

Truyền Hình Xây Dựng Thương Hiệu

Tín hiệu doanh nghiệp về sức mạnh tài chính, sự tự tin của sản phẩm và chất lượng. Các tín hiệu xã hội là về danh tiếng, sự nổi tiếng và thành công. 

Quảng cáo truyền hình mạnh hơn 23% so với mức trung bình trong việc cung cấp các tín hiệu xã hội. Một nửa số người được hỏi tin rằng quảng cáo trên truyền hình có nghĩa là rất nhiều người khác đang mua thương hiệu.

Chi Phí Quảng Cáo Truyền Hình Là Bao Nhiêu?

Quảng cáo truyền hình có uy tín và được nhiều người coi là vượt trội(đó là lý do tại sao nó rất tuyệt vời để xây dựng thương hiệu) nhưng thuộc tính tích cực này cũng có thể giải thích cho niềm tin kéo dài rằng các nhà quảng cáo truyền hình chỉ dành cho những người có ngân sách tiếp thị lớn.

Như vậy, nếu ngân sách của bạn ở mức nhỏ hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện quảng cáo với Famemedia nhé!

Công ty sản xuất TVC – Famemedia giảm chi phí cấp đầu vào cho toàn bộ chiến dịch truyền hình với gói booking quảng cáo truyền hình trọn gói  bao gồm xây dựng TVC và book quảng cáo với đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh- HTV .

Trong bối cảnh chi phí tăng cao do lạm phát, chi phí quảng cáo trên truyền hình không quá cao, nhưng mang lại giá trị đáng kinh ngạc đáng đồng tiền và giá trị doanh thu ngay lập tức cho doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo bảng giá sản xuất tvc với thời lượng 15 giây, 20 giây, 30 giây bên dưới đây, phù hợp các lĩnh vực: bất động sản, tài chính, thực phẩm, y tế, thời trang…

Gói dịch vụThời lượngChi phíGhi chú
Quay phim tự giới thiệu (Phóng sự)1-3 phút35.000.000đ- Giá chưa bao gồm VAT
- Giá chưa bao gồm thuê diễn viên
5 phút39.000.000đ
Quay phim quảng cáo (TVC)15 giây55.000.000đ
20 giây57.000.000đ
30 giây64.000.000đ
 

Điều đó nói lên rằng, quảng cáo truyền hình không nhất thiết phải quá xa hoa hoặc quá nghệ thuật, chúng chỉ đơn giản là phục vụ đúng mục đích. “Khi tôi viết một quảng cáo, tôi không muốn bạn nói với tôi rằng bạn thấy nó ‘sáng tạo.’ Tôi muốn các bạn thấy thú vị nên mua sản phẩm ”.

Chi Phí Quảng Cáo truyền hình HTV Là Bao Nhiêu?
Chi Phí Quảng Cáo truyền hình HTV Là Bao Nhiêu?

Gần đây, một khách hàng đã chi hàng trăm triệu đồng để tự sản xuất một đoạn phim quảng cáo với một kịch bản vi phạm nhiều nguyên tắc đặc biệt nghiêm ngặt của đài truyền hình.

Trước sự ngạc nhiên (và kinh hoàng) của khách hàng, quảng cáo của họ đã bị từ chối phát sóng trên đài truyền hình và nó nằm ngoài khả năng giải cứu của biên tập viên. Số tiền đã đầu tư phải được xóa sổ.

Sản xuất TVC quảng cáo theo đặc điểm kỹ thuật chính xác, đặt trước thời gian phát sóng và phân phối quảng cáo đã hoàn thành — với thông tin lên lịch — cho nhiều đài truyền hình có thể là một công việc phức tạp.

Để đơn giản hóa quy trình, tối ưu hóa chi phí, tránh cho mình đau đầu thì nhiều doanh nghiệp chọn làm việc với các agency quảng cáo truyền hình có kinh nghiệm.

Cách bắt đầu với quảng cáo trên truyền hình với dịch vụ sản xuất TVC trọn.         

Tạo một kế hoạch truyền thông tập trung vào ngân sách

Điều đầu tiên- phải trả bao nhiêu chi phí và chi phí lớn nhất là bao nhiêu trong bất kỳ chiến dịch nào là quảng cáo trên đài truyền hình được mua từ nhà đài. Xác định ngân sách giữa sản xuất và mua thời gian phát sóng.

Một kiệt tác điện ảnh giàu cảm xúc, nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu lâu dài.  Khi bạn đã có kế hoạch truyền thông của mình — thậm chí chỉ là một bản nháp — bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo là tìm cho mình một công ty truyền thông để có thể thực hiện kế hoạch một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty sản xuất TVC chuyên về quảng cáo truyền hình.

Dự án quảng cáo của doanh nghiệp sẽ trải qua một số loại quy trình tuân thủ trước khi các đài truyền hình có thể chấp nhận và phát sóng. Một công ty sản xuất và chuyên về quảng cáo truyền hình có kinh nghiệm hiểu thủ tục để thực hiện và thay mặt doanh nghiệp quản lý quy trình.

Fame Media với đội ngũ thực hiện nhiều năm cùng với sự gắn kết hợp tác chặt chẽ với các đài truyền hình quốc gia và các đài truyền hình trên khắp cả nước sẽ mang đến bạn sự hài lòng trong sản phẩm và trong tác phong làm việc.

Công ty sản xuất chuyên về quảng cáo truyền hình.

Đây là cơ quan truyền thông có kinh nghiệm về kênh, chúng tôi biết nền tảng nào hoạt động tốt nhất để tiếp cận các đối tượng cụ thể và cũng có thể thương lượng giá tốt nhất dựa trên khối lượng và mối quan hệ giao dịch với các chủ sở hữu phương tiện truyền thông.

Ngoài ra, Fame Media có thể kết hợp một lượng phương tiện truyền thông bên cạnh quảng cáo truyền hình;mở rộng chiến dịch sang tài trợ chương trình, rạp chiếu phim, mạng xã hội, báo chí, nền tảng khác để đưa quảng cáo doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất!

Quảng cáo truyền hình vẫn là một phương tiện quảng cáo hiệu quả, đáng tin cậy và có vị thế cao – mặc dù có sức mạnh to lớn – ngày càng trở nên hợp lý và dễ tiếp cận đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Quảng cáo truyền hình đã chuyển động không ngừng theo thời đại, thậm chí còn tạo ra những công nghệ phân phối mới để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Tại Công ty sản xuất TVC Fame Media, chúng tôi cung cấp những gói booking trọn gói quảng cáo bao gồm thực hiện Video theo tiêu chuẩn và booking quảng cáo với nhà đài với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp.

Công ty Fame Media rất giỏi trong việc điều chỉnh các ngân sách quảng cáo và nguồn lực sản xuất  TVC để đáp ứng các mục tiêu của doanh nghiệp và điều đó thường có nghĩa là các gói sản xuất TVC kết hợp quảng cáo truyền hình hiệu quả có thể được sản xuất trong hầu hết mọi ngân sách phù hợp.

5/5 - (54 bình chọn)