Bảng báo giá quảng cáo VTV7 mới nhất

Quảng cáo VTV7 là kênh quảng cáo thu hút được lượng lớn khán giả trong độ tuổi đi học và các bậc phụ huynh- những người sẽ vì con em mà chi tiền cho không ít sản phẩm phù hợp mang lại sự phát triển tư duy lành mạnh của trẻ.

Tham khảo thêm quảng cáo trên phim đang hot

Kênh truyền hình VTV7

Kênh truyền hình VTV7
Kênh truyền hình VTV7

VTV7 được biết đến là kênh truyền hình Giáo dục quốc gia của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát sóng nhằm mục đích dạy học, phổ biến và nâng cao kiến thức cho các học sinh, sinh viên và trẻ em.

Kênh VTV7 được hình thành sau khi Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Trần Bình Minh ký quyết định tách Phòng Nhà trường ra khỏi Ban Khoa giáo để thành lập Trung tâm Sản xuất các Chương trình Giáo dục – Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV7 được phát sóng thử nghiệm từ 11h30 ngày 20/11/2015 và được phát sóng chính thức vào lúc 06h00 ngày 01/01/2016. Giống như các kênh VTV khác, VTV7 cũng có hai phiên bản: Độ nét tiêu chuẩn (SD) và độ nét cao (HD). VTV7 được phát sóng thử nghiệm cùng với VTV7 HD. Từ ngày 25/09/2017, kênh VTV7 chuyển sang phát sóng phiên bản mới.

Đối tượng khán giả của VTV7 chủ yếu là học sinh, sinh viên. Ở giai đoạn đầu lên sóng, VTV7 hướng đến các trẻ em mầm non và tiểu học. Ngoài ra, kênh cũng có những chương trình phù hợp với các đối tượng khác như học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông, người thành niên, đồng bào dân tộc thiểu số hay những người khuyết tật, người kém may mắn.

Bên cạnh phần lớn thời lượng cho chương trình giáo dục, VTV7 cũng có các khung chương trình giải trí hay các chương trình có ý nghĩa nhân văn. Các chương trình có liên quan trực tiếp đến giáo dục trong trường học đã và đang được chuyển từ VTV2 sang kênh này, với nội dung được biên tập và chất lượng ngày càng được cải tiến hơn.

Bảng giá quảng cáo VTV7

Thông tin liên hệ quảng cáo 

‎✅ Công ty quảng cáo VTV:Fame Media
✅ Tư vấn quảng cáo VTV:⭐0938-909-901
✅ Chuyên:⭐ Quảng cáo VTV, sản xuất TVC, báo New Zings
5/5 - (19 bình chọn)