Bảng giá quảng cáo VTVcab MỚI NHẤT 2022

BOOKING QUẢNG CÁO VTVCAB

Bảng giá quảng cáo VTVcab gồm giá quảng cáo VTVCab 5, VTVCab 10… chỉ từ 3.000.000đ/ phát sóng là những chương trình phim truyện giải trí, giải bóng đá quốc gia V-Leage, các giải bóng đá vô địch Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp mới nhất, cập nhật 24/24, giúp quý doanh nghiệp thêm thông tin trong các dự định chiến dịch truyền thông.

Kênh truyền hình VTVCab của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam cung cấp các kênh truyền hình có tính phí cho khách hàng. Hoạt động theo nguyên lý truyền tín hiệu thông qua dây cáp truyền hình.Bảng giá quảng cáo VTVcab MỚI NHẤT 2022

VTVcab cung cấp nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả và doanh nghiệp. Sự thay đổi trong hình thức xem phim online trên điện thoại đã đẩy mạnh quảng cáo VTVcab và mang lại hiệu quả cao cho nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm chương trình đang hot: https://famemedia.vn/world-cup-2022/

BOOKING QUẢNG CÁO VTVCAB
BOOKING QUẢNG CÁO VTVCAB

Booking quảng cáo VTVcab tại FAME MEDIA

Thông tin liên hệ quảng cáo VTVcab

‎✅ Công ty quảng cáo VTV:

Fame Media

✅ Tư vấn quảng cáo VTVCab:

⭐0938-909-901

✅ Chuyên:

⭐ Quảng cáo VTV, sản xuất TVC, báo New Zings

TẢI NGAY BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO VTVCab

Những kênh truyền hình trên VTVcab

Những Kênh truyền hình trên VTVcab

Truyền hình cáp VTVcab có 10 nhóm kênh truyền hình gồm, Đài THVN, Phim truyện, thể thao, thiếu nhi, ca nhạc – thời trang, giải trí tổng hợp, khoa học – khám phá, tin tức, nhóm kênh trong nước và nhóm kênh TP. HCM, trong đó có 66 kênh chọn lọc.

VTVCab bắt đầu triển khai dịch vụ Internet và Truyền hình Số HD tại Thành phố Hồ Chí Minh sau đó phát triển lên trên 50 tỉnh thành trong nước.

Lý do nên quảng cáo trên VTVcab

– VTVcab là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền số 1 Việt Nam

– VTVcab là mạng cáp truyền hình có diện phủ sóng rộng nhất (trên 60 tỉnh, thành phố) với số lượng thuê bao lớn nhất Việt Nam.

– Các kênh truyền hình do VTVcab sản xuất có nội dung chuyên biệt hướng tới các đối tượng khán giả khác nhau. Nội dung trên các kênh VTVcab đa dạng, phong phú đem lại hiệu quả kinh tế lớn, đối tượng khán giả tập trung tạo cơ hội cho doanh nghiệp lựa chọn chương trình phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

Gói kênh VTVcab có trên nhiều hạ tầng của nhiều nhà cung cấp: HTVC, K+, SCTV, MyTV,…

– Đa dạng và linh hoạt về hình thức hợp tác.

Điểm mạnh, lợi thế khi quảng cáo trên VTVcab

Đứng đầu về lượng khán giả không trùng lặp

Điểm mạnh, lợi thế khi quảng cáo trên VTVcab

  • E-Channel đứng đầu về lượng người xem không trùng lắp trong cả khung wholeday và 5 khung primetime, với tỷ lệ vượt trội so với nhóm các kênh có chi tiêu nhiều trong YTD2021.

 Thời gian xem trung bình

  Thời gian xem trung bình

  • E-Channel có tỷ lệ giữ chân khán giả khá tốt khi đứng thứ tư về thời gian xem trung bình khung wholeday và 5 khung primetime, so với nhóm các kênh có chi tiêu nhiều trong YTD2021.

 Lượng khán giả bình quân xem chương trình

 Lượng khán giả bình quân xem chương trình

  • Lượng khán giả bình quân xem chương trình (AvRch%) đạt 4.4% trong 5 khung primetime, xếp hạng 4 trong nhóm các kênh có chi tiêu nhiều trong YTD2021.

 Tỷ lệ khán giả mục tiêu xem chương trình

 Tỷ lệ khán giả mục tiêu xem chương trình

  • Kênh E-Channel có tỷ trọng khán giả Class B đạt đến 60,8% tại Trung du và vùng núi phía Bắc và 53,6% tại Tây nguyên; trong khi 34,3% khán giả của Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung là Class A.

Định hướng chiến lược năm 2022

Định hướng chiến lược năm 2022Định hướng chiến lược năm 2022Định hướng chiến lược năm 2022Định hướng chiến lược năm 2022Định hướng chiến lược năm 2022

Với những nỗ lực đổi mới nội dung, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của Kênh trong năm mới. Booking quảng cáo ngay trên VTVcab của Fame Media để được nhận nhiều ưu đãi trong tháng này nhé!

5/5 - (69 bình chọn)