Download tải Rank Math SEO Pro WordPress bản mới 05/2024

Rank-Math-là-gì-Hướng-dẫn-cài-đặt-và-sử-dụng-Rank-Mathimage-eLZnURZHHYlFmGj81

Download tải Rank Math SEO Pro WordPress – SEO Plugin For WordPress – Rank Math SEO Pro WordPress 2.0

SEO là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất cho bất kỳ trang web nào. Rank Math bản mới 05/2024, một plugin SEO WordPress , để giúp mọi chủ sở hữu trang web có quyền truy cập vào các công cụ SEO mà họ cần để cải thiện SEO và thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

-> Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Rank-Math-là-gì-Hướng-dẫn-cài-đặt-và-sử-dụng-Rank-Mathimage-eLZnURZHHYlFmGj81

Tải Ngay Rank Math SEO Pro 2.0

Rankmath thường

Rankmath pro

Rank Math SEO là gì?

Rank Math SEO là một plugin (phần mềm mở rộng) dành cho các trang web sử dụng nền tảng WordPress để tối ưu hóa các yếu tố liên quan đến SEO (Search Engine Optimization). Plugin này giúp người dùng dễ dàng quản lý và tối ưu hóa nội dung của họ để cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google. Rank Math SEO cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm:

 1. Tối ưu hóa từ khóa: Giúp bạn xác định và theo dõi từ khóa quan trọng, đồng thời cung cấp đề xuất từ khóa liên quan.
 2. Quản lý sitemap: Tạo và quản lý sitemap của trang web để giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng chỉ mục nội dung của bạn.
 3. Phân tích SEO: Cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất SEO của bài viết hoặc trang web của bạn và đề xuất cách cải thiện.
 4. Quản lý liên kết nội bộ: Hỗ trợ bạn quản lý các liên kết nội bộ trên trang web để cải thiện trải nghiệm người dùng và SEO.
 5. Hỗ trợ Rich Snippets: Giúp bạn tạo các mô tả nâng cao cho kết quả tìm kiếm, giúp làm nổi bật nội dung của bạn trên trang kết quả tìm kiếm.
 6. Tích hợp các công cụ tìm kiếm xã hội: Cho phép bạn tối ưu hóa trang web của mình cho các mạng xã hội và chia sẻ dễ dàng trên các nền tảng này.

Rank Math SEO có phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí với các tính năng mở rộng. Đối với người dùng WordPress quan tâm đến việc tối ưu hóa SEO, đây là một trong những plugin phổ biến và hữu ích để bạn xem xét sử dụng.

Rank Math SEO Pro WordPress

Quá trình liên tục tối ưu hóa bài viết của bạn đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn so với việc thực sự viết nội dung. Nếu bạn luôn cảm thấy rằng mình có thể làm được nhiều việc hơn trên mặt trận SEO cho trang web của mình nhưng không có thời gian, thì Xếp hạng Toán học chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Hàng loạt các tính năng thông minh của mang lại khả năng SEO hàng đầu trong tay bạn mà trước đây bạn không thể tiếp cận được. Các tính năng tự động hóa thông minh cung cấp cho bạn sức mạnh của toàn bộ nhóm SEO chỉ với một vài cú nhấp chuột. Một thiết kế được suy nghĩ kỹ lưỡng , các tính năng mạnh mẽ và nhiều năm phát triển bởi nhóm MyThemeShop làm cho Rank Math trở thành một plugin SEO thay đổi trò chơi sẽ san bằng sân chơi SEO có lợi cho bạn để giúp tăng lưu lượng truy cập.

Rank Math SEO Pro đánh bại mọi đối thủ

Xem các tính năng dành riêng cho plugin SEO Rank Math và để hiểu tại sao Rank Math có thể là Plugin SEO tốt nhất cho WordPress .

 • Setup Wizard (Dễ làm theo)
  Rank Math thực tế tự cấu hình. Rank Math có trình hướng dẫn cài đặt và cấu hình từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo.
 • Google Schema Markup hay còn gọi là Rich Snippets Tích hợp Định
  cấu hình Google Schema Markup, hay còn gọi là Rich Snippets, giờ đây trở nên dễ dàng nhờ vào Rank Math. Với sự hỗ trợ cho hơn 15 loại Đánh dấu lược đồ, hay còn gọi là Rich Snippets, bao gồm cả Giản đồ xếp hạng, bạn sẽ có thể tối ưu hóa bài đăng của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó cũng bao gồm Lược đồ Câu hỏi thường gặp hay còn gọi là Khối lược đồ trang FAQ và Khối lược đồ HowTo aka How Totrong plugin.
 • Tối ưu hóa từ khóa không giới hạn
  Không giống như các plugin khác, Rank Math cho phép bạn tối ưu hóa bài đăng của mình cho các từ khóa trọng tâm không giới hạncho mỗi bài đăng. 5 theo mặc định. Tăng bằng cách thêm bộ lọc này .
 • Phép toán xếp hạng tích hợp Google Search Console giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tích hợp với Google Search Console và hiển thị thông tin quan trọng về trang web của bạn ngay bên trong WordPress.
 • Xếp hạng từ khóa của Google
  Với Plugin SEO Rank Math, bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khóa của mình trên Google.
 • Cài đặt tối ưu được chọn trước Định
  cấu hình plugin SEO cần nhiều thời gian và có thể gây nhầm lẫn. Xếp hạng Math giúp bạn tránh khỏi rắc rối với các cài đặt mặc định tối ưu, lý tưởng cho hầu hết các trang web và nếu cần, có thể thay đổi.
 • LSI Keyword Tool Tích hợp
  Rank Math Công cụ từ khóa LSI tích hợp của Math cung cấp cho bạn nhiều biến thể từ khóa của từ khóa trọng tâm, giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào bài viết của mình. Cần có tài khoản miễn phí.
 • Thêm Biểu tượng Lớp phủ Trên Hình ảnh Xã hội
  Xếp hạng Toán học làm cho các hình thu nhỏ trên mạng xã hội nhấp vào nam châm bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn phủ một GIF hoặc một biểu tượng video trên hình thu nhỏ.
 • Công cụ phân tích SEO nâng cao
  Chỉ với một cú nhấp chuột, Rank Math có thể thực hiện kiểm tra SEO trang web của bạn.
 • 30 bài kiểm tra SEO chi tiết
  Xếp hạng Math được thiết kế để hoàn toàn tăng cường SEO cho trang web của bạn với 30 bài kiểm tra SEO chi tiết của nó. Cần có tài khoản miễn phí.
 • Mô-đun hệ thống Dựa
  Rank Toán đã được thiết kế với một hệ thống mô-đun dựa trên, mỗi trong số đó có thể được kích hoạt hay vô hiệu hóa theo nhu cầu của bạn, cho bạn thêm tốc độ và kiểm soát.
 • Trình quản lý chuyển hướng thông minh Trình quản lý chuyển hướng thông minh
  được tích hợp sẵn của Rank Math sẽ giúp bạn tạo, quản lý, xóa, bật hoặc tắt chuyển hướng trên quy mô lớn.
 • Local Business SEO
  Rank Math được thiết kế để sử dụng bởi các trang web Toàn cầu và các trang web địa phương. Với các tính năng SEO địa phương, các trang web địa phương có thể nổi bật trong SERPs và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.
 • SEO Breadcrumbs
  Rank Math có thể hiển thị Breadcrumbs được tối ưu hóa SEO trên tất cả các trang web, ngay cả khi chủ đề không hỗ trợ mã hóa Schema.org.
 • 404 Monitor
  Rank Math có trình theo dõi lỗi 404 tích hợp giúp bạn tìm và giải quyết các lỗi 404 để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Kiểm tra phân tích nội dung sâu
  SEO trên trang không còn là điều bí ẩn với phân tích nội dung sâu của Rank Math và các đề xuất SEO chính xác.
 • Đề xuất liên kết nội bộ
  Xếp hạng Math gợi ý một cách thông minh các bài đăng khác từ trang web của bạn để liên kết nội bộ từ các bài đăng hiện tại của bạn, cải thiện cơ hội xếp hạng cao hơn trong SERPs.
 • Người quản lý vai trò
  Ngay cả khi bạn có nhiều nhân viên quản lý trang web của mình, bạn có thể kiểm soát chính xác những gì mà mỗi người trong số họ phải truy cập trong Xếp hạng Toán với người quản lý vai trò của nó.
 • Sẵn sàng cho nhiều trang
  Cho dù bạn chạy một trang web WordPress đơn lẻ hay toàn bộ mạng các trang – chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn. Rank Math hỗ trợ đầy đủ dự án WordPress Multiuser (WPMU).
 • và có Mã nhẹ so với tải chậm trong các plugin SEO khác.
  Thậm chí với nhiều tính năng hơn đáng kể so với các plugin khác, Rank Math tải nhanh đáng kinh ngạc và giữ cho trang web của bạn luôn nhanh.

TẠI SAO NÊN CÀI ĐẶT RANK MATH SEO PRO

 • Tự động cấu hình – Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một vài tùy chọn và Rank Math sẽ tự cấu hình hoàn hảo cho trang web của bạn.
 • Plugin SEO siêu nhanh – Ngay cả sau khi đóng gói rất nhiều tính năng, Rank Math vẫn tải không đáng kể trên máy chủ của bạn, do đó làm cho nó trở thành một trong những plugin SEO nhanh nhất cho WordPress.
 • Đề xuất Từ khoá Tự động từ Google – Nhận các đề xuất từ ​​khoá từ Google khi bạn bắt đầu nhập các chữ cái vào trường từ khoá trọng tâm của Xếp hạng Toán học.
 • Trình phân tích SEO mớiPhân tích SEO tích hợp của Rank Math sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất SEO mà bạn thường phải chi hàng trăm đô la để có được.
 • Elementor SEO – Tích hợp sâu với trình tạo Trang Elementor. Bây giờ, bạn không cần phải qua lại giữa các tab để định cấu hình SEO cho trang của mình. Mọi thứ liên quan đến SEO cho Elementor đều có thể được định cấu hình trong trình chỉnh sửa trực quan.
 • Page Builder SEO – Phân tích nội dung của plugin Rank Math hoạt động hoàn hảo với các chủ đề và trình tạo trang phổ biến như Divi Page Builder & Theme, WPBakery, Avada, Astra, Themify, Beaver Builder, Page Builder Framework, Schema theme, Flothemes, OceanWP, v.v.
 • Tối ưu hóa KHÔNG GIỚI HẠN Từ khóa cùng một lúc – Bạn có thể tối ưu hóa bài đăng của mình cho tối đa 5 từ khóa khác nhau theo mặc định bằng plugin Xếp hạng Toán học và có thể sử dụng bộ lọc để tối ưu hóa cho các từ khóa không giới hạn.
 • Image SEO – Với giải pháp hoàn hảo của Rank Math để thêm thẻ ALT & Title một cách nhanh chóng, để tối ưu hóa hình ảnh, hiển thị bên trong nội dung và điều đó cũng MIỄN PHÍ, không có lý do gì để chọn bất kỳ giải pháp SEO nào khác mà không cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết Các tính năng SEO.
 • SEO Câu chuyện trên web – Tạo bất kỳ Câu chuyện nào được tạo bằng plugin Câu chuyện trên web của Google Sẵn sàng cho SEO. Tự động thêm đánh dấu Lược đồ và thẻ Meta thân thiện với AMP.
 • Hỗ trợ plugin dịch – Xếp hạng Math hoạt động hoàn hảo với các plugin dịch hàng đầu như WPML, TranslatePress, Weglot, Polylang, v.v., làm cho nó trở thành một người bạn đồng hành hoàn hảo.
 • Sơ đồ trang web XML – Plugin Xếp hạng Toán học đi kèm với tính năng Sơ đồ trang web tải nhanh, hoạt động với các loại bài đăng khác nhau, bao gồm cả các loại tùy chỉnh và cung cấp khả năng kiểm soát sâu. Người ta cũng có thể tạo tệp KML Vị trí thông qua bộ lọc cho Sơ đồ trang web cục bộ và Sơ đồ trang web WooCommerce.
 • Nhập 1 lần nhấp từ Yoast – Chỉ với một cú nhấp chuột của bạn, Rank Math có thể nhập tất cả cài đặt của bạn từ Yoast SEO & Yoast SEO Premium vào chính nó. Quá trình chuyển giao diễn ra ngay lập tức và kết quả là bạn không bị mất bất kỳ thứ hạng SERP nào.
 • Nhập 1 lần nhấp từ AIO SEO – Rank Math cũng có thể nhập tất cả cài đặt của bạn từ AIO SEO & All in One SEO Pack Pro chỉ bằng một cú nhấp chuột. Quá trình chuyển giao diễn ra ngay lập tức và kết quả là bạn không bị mất bất kỳ thứ hạng SERP nào.
 • Nhập 1 lần nhấp từ các đoạn mã chi tiết trong lược đồ – Xếp hạng Math cũng có thể nhập tất cả cài đặt Rich Snippet & Schema Pro của AIO trong một vài cú nhấp chuột, giúp duy trì thứ hạng phong phú của bạn khi chuyển sang Xếp hạng Toán học.
 • Nhập 1 lần nhấp từ SEOPress SEO – Chỉ với một cú nhấp chuột của bạn, Rank Math có thể nhập tất cả cài đặt của bạn từ plugin SEOPress & SEOPress Pro vào chính nó. Quá trình chuyển giao diễn ra ngay lập tức và kết quả là bạn không bị mất bất kỳ thứ hạng SERP nào.
 • Nhập 1 lần nhấp từ chuyển hướng – Di chuyển tất cả các chuyển hướng của bạn không phải là một vấn đề phức tạp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện việc nhập chuyển hướng từ plugin Chuyển hướng phổ biến đơn giản như nhấp vào một nút.
 • Gợi ý Từ khóa của Google – Khi quyết định các từ khóa trọng tâm, Xếp hạng Toán học có thể giúp bạn khám phá nhiều từ khóa hơn bằng cách lấy các đề xuất từ ​​khóa tự động từ Google.

AI CÓ THỂ HƯỞNG LỢI TỪ XẾP HẠNG TOÁN HỌC?

PLUGIN SEO RANK MATH HOÀN HẢO CHO:

Blogger
Thương mại điện tử cửa hàng chủ sở hữu
trang web Niche
doanh nghiệp
Các doanh nghiệp địa phương
Startups
Real Estate
Artists & Nhiếp ảnh gia
Giải pháp người dâng
Thư mục
Hoặc bất kỳ website mã nguồn WordPress

DANH SÁCH CÁC TÍNH NĂNG SEO TOÁN HỌC XẾP HẠNG TỐT NHẤT

 • Giao diện người dùng sạch và đơn giản
 • Cài đặt tối ưu được chọn trước
 • Trình hướng dẫn thiết lập đơn giản
  • Kiểm tra tính tương thích
 • URL hợp quy tự động
 • Công cụ từ khóa LSI được tích hợp
 • Tích hợp Google Search Console
 • Xếp hạng Từ khoá của Google
 • Nhập cài đặt plugin khác
  • 1 nhấp chuột Nhập từ plugin Yoast SEO
  • 1 nhấp chuột Nhập từ AIO SEO
  • Nhập 1 lần nhấp từ SEOPress & SEOPress Pro
  • 1 cú nhấp chuột Nhập từ tất cả trong một đoạn mã chi tiết giản đồ & lược đồ Pro
  • 1 nhấp chuột Nhập từ plugin chuyển hướng
 • Quản lý vai trò
 • Hỗ trợ ACF
 • AMP đã sẵn sàng
 • Mô-đun bbPress & BuddyPress
 • Tích hợp đánh dấu lược đồ Google
  • Đoạn trích phong phú về bài viết
  • Xem lại đoạn mã chi tiết
  • Book Rich Snippet
  • Đoạn mã phong phú về khóa học
  • Đoạn mã sự kiện phong phú
  • Đoạn trích phong phú về tin tuyển dụng
  • Đoạn mã phong phú về doanh nghiệp địa phương
  • 193 Các loại hình kinh doanh địa phương
  • Đoạn mã đa dạng về âm nhạc
  • Đoạn mã nhiều người
  • Đoạn mã phong phú về sản phẩm
  • Recipe Rich Snippet
  • Đoạn mã phong phú về nhà hàng
  • Đoạn mã đa dạng dịch vụ
  • Đoạn mã phong phú về ứng dụng phần mềm
  • Đoạn mã chi tiết video
  • Xếp hạng Tác giả Ở lại
 • Tối ưu hóa mạng xã hội
  • Thêm biểu tượng lớp phủ trên hình ảnh xã hội
  • Hình thu nhỏ OpenGraph mặc định
  • Đồ thị mở Facebook tự động
  • Quyền tác giả trên Facebook
  • Biểu đồ mở Facebook cho Trang chủ
  • Thẻ Meta Twitter tự động
  • Thẻ Twitter cho Trang chủ
  • Loại thẻ Twitter mặc định
  • Xem trước trên mạng xã hội
 • Thêm Sơ đồ tri thức
  • Đại diện cho trang web với tư cách là một cá nhân
  • Đại diện cho trang web với tư cách là một Công ty
  • Đặt biểu trưng trang web
 • Công cụ phân tích SEO nâng cao
  • 30 bài kiểm tra SEO chi tiết
  • Điểm phân tích SEO
 • SEO hình ảnh tự động
 • Tối ưu hóa bài đăng mạnh mẽ
  • Thêm Hộp Meta SEO vào tất cả các loại bài đăng
  • Chỉnh sửa hàng loạt Tiêu đề & Mô tả
  • Đăng xem trước trên Google
  • Phân tích nội dung
  • Kiểm soát SEO cho các trang đơn
  • Kiểm soát tiêu đề
  • Kiểm soát Meta Description
  • Tự động thêm dữ liệu meta bổ sung
  • Kiểm soát ROBOTS Meta
  • Chọn một danh mục chính
 • Tối ưu hóa một bài / trang
  • Từ khoá Trọng tâm
  • Đề xuất Từ khoá của Google
  • Tối ưu hóa UNLIMITED Từ khóa (5 theo mặc định)
  • Chọn Bài đăng & Trang Trụ cột
  • Đề xuất liên kết nội bộ
  • Viết hoa tiêu đề
  • Kiểm tra SEO không thành công
  • Cảnh báo SEO
 • Sơ đồ trang web XML (Mới!)
 • Hệ thống dựa trên mô-đun
 • Chọn bất kỳ ký tự phân tách nào
 • Sửa đổi Meta toàn cầu
 • Công cụ xác minh công cụ tìm kiếm
  • Xác minh trang web Bing
  • Xác minh trang web Baidu
  • Xác minh trang web Alexa
  • Xác minh trang web Yandex
  • Xác minh Trang web của Google
  • Xác minh trang web Pinterest
  • Xác minh trang web an toàn của Norton
 • Trình quản lý chuyển hướng nâng cao
  • Chuyển hướng bài đăng thông minh & tự động
  • Loại chuyển hướng 301
  • 302 Loại chuyển hướng
  • 307 Loại chuyển hướng
  • 410 Loại chuyển hướng
  • 451 Loại chuyển hướng
  • Hỗ trợ cho REGEX
  • Chuyển hướng gỡ lỗi
 • Màn hình 404 đơn giản
  • Màn hình 404 nâng cao
 • Breadcrumbs SEO nâng cao
  • Auto Show SEO Breadcrumbs
 • Tùy chọn liên kết nâng cao
  • Nofollow Tất cả các Liên kết Hình ảnh Bên ngoài
  • Nofollow tất cả các liên kết bên ngoài
  • Mở các liên kết bên ngoài trong tab / cửa sổ mới
  • Chuyển hướng tệp đính kèm đến Gốc
  • Cơ sở danh mục dải
 • Xóa từ dừng khỏi Permalinks
 • Ping Công cụ Tìm kiếm
 • Tối ưu hóa SEO địa phương
  • Mã ngắn thông tin liên hệ
 • Hỗ trợ sâu cho SEO WooCommerce
 • Tương thích cho EDD SEO (Dễ dàng tải xuống kỹ thuật số SEO)
 • Chỉ 30k dòng mã
  • Tiêu chuẩn mã hóa PSR-4 (nếu có thể)
 • Tối ưu hóa các kho lưu trữ khác nhau
  • Tối ưu hóa các trang lưu trữ của tác giả
  • Tối ưu hóa các trang lưu trữ ngày
  • Tối ưu hóa các trang lưu trữ
 • .htaccess Editor
 • Trình chỉnh sửa Robots.txt
 • Cài đặt Nhập / Xuất
 • Chuyển hướng Nhập / Xuất
 • Thêm nội dung trước nguồn cấp RSS
 • Thêm nội dung sau nguồn cấp RSS
 • Tài liệu chi tiết
  • Trợ giúp theo ngữ cảnh

Tham khảo thêm: histats,

5/5 - (9 bình chọn)