“Táo lạ” góp mặt trong Táo Quân 2023 là ai?

Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả yêu truyền hình mỗi tối 30 Tết. Năm nay, người hâm mộ vui mừng khi biết tin, Táo Quân năm nay sẽ trở lại với nhiều gương mặt thân quen và cả những gương mặt mới.

Táo Quân 2023 là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 20 năm chương trình lên sóng. Chính vì thế mà sự kiện táo quân năm nay chắc chắn sẽ mang lại những thông điệp gửi tặng đến quý khán thính giả trên khắp cả nước.

Từ những hình ảnh hậu trường cho thấy bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội và những diễn viên quen thuộc đã gắn bó lâu năm, chương trình Táo Quân năm nay cũng có sự xuất hiện các nghệ sĩ khác lần đầu tham gia. Vậy “Táo lạ” góp mặt trong Táo Quân 2023 là ai?

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thanh Dương đã hé lộ một số ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2023 kèm dòng trạng thái: “Trong một rổ “Táo quen” xuất hiện một quả “Táo lạ”… Kỷ niệm năm thứ 20 của chương trình Gặp nhau cuối năm, thay mặt họ nhà Táo xin chúc bách gia trăm họ vạn sự như ý”.

Lần đầu tham gia chương trình Táo quân, màn hóa thân của nam nghệ sĩ đã khiến một số khán giả tò mò, háo hức đón chờ sự xuất hiện của anh.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nghệ sĩ Thanh Dương khi biết tin anh tham gia Táo Quân 2023: “Hóng quá anh ơi chờ xem thần tượng của mình trong vai Táo mới”, “Chào anh Táo lạ, chúc anh trở thành Táo quen” ,…

Nghệ sĩ Thanh Dương sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Bố của anh là đạo diễn, nghệ sĩ Hoàng Thanh Giang. Nam nghệ sĩ gia nhập Nhà hát Tuổi trẻ từ năm 1989, đến nay đã gần 30 năm, Thanh Dương vẫn một lòng với sân khấu.

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo Táo Quân 2023 – Gặp nhau cuối năm 2023【Update 01/01/2023】

Bảng giá quảng cáo chương trình đón Tết nguyên đán 2023- Tết Quý Mão

 

NSƯT Xuân Bắc cũng đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ đang hăng say luyện tập để chuẩn bị cống hiến một chương trình hay cho khán giả.

Những buổi tập của 'gia đình Táo Quân' luôn đầy ắp những tiếng cười.
Những buổi tập của ‘gia đình Táo Quân’ luôn đầy ắp những tiếng cười.
Cặp bài trùng Nam Tào - Bắc Đẩu
Cặp bài trùng Nam Tào – Bắc Đẩu
Nam Tào- Ngọc Hoàng
Nam Tào- Ngọc Hoàng
NSƯT Xuân Bắc ghi lại khoảnh khắc vui vẻ cùng NSND Tự Long và các nghệ sĩ khác
NSƯT Xuân Bắc ghi lại khoảnh khắc vui vẻ cùng NSND Tự Long và các nghệ sĩ khác
NSND Tự Long chụp chung với NSƯT Quốc Khánh.
NSND Tự Long chụp chung với NSƯT Quốc Khánh.
Tôi Táo Giao thông tính tình thẳng thắn ghét sự lòng vòng nhưng lại thích tạo những nét cong cong ở những con đường bên trong thành phố", NSƯT Chí Trung
Tôi Táo Giao thông tính tình thẳng thắn ghét sự lòng vòng nhưng lại thích tạo những nét cong cong ở những con đường bên trong thành phố”, NSƯT Chí Trung
5/5 - (8 bình chọn)