Bảng giá quảng cáo truyền hình Phú Thọ【Update 07/2024】

Quảng cáo truyền hình Phú Thọ với bảng giá chi tiết thời lượng, khung giờ, chương trình phát sóng là thông tin hữu ích khi quý doanh nghiệp cần book quảng cáo trên đài truyền hình Phú Thọ.

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ là cơ quan báo chí, truyền thông đa phương tiện hội tụ 4 loại hình báo chí, gồm: Phát thanh, Truyền hình, Website, Ấn phẩm PTV.

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ hiện có lực lượng phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên hùng hậu sở hữu các trang thiết bị kỹ thuật số hiện đại, Đài Phú Thọ hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất, phát sóng các chương trình do Đài tự sản xuất và hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, trao đổi chương trình và phát sóng các chương trình.

Quy chế cơ chế biên tập, kiểm duyệt nội dung; cơ chế quản lý, kiểm soát phát sóng chặt chẽ. 

Truyền hình Phú Thọ
Truyền hình Phú Thọ

Về năng lực sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ hiện sở hữu hệ thống trang thiết bị sản xuất, phát sóng chương trình hiện đại, gồm: 100% máy quay kỹ thuật số chuẩn HD thế hệ mới, xe truyền hình lưu động và các thiết bị phụ trợ gồm: cẩu, ray, Flycam Phantom4.

Thiết bị sản xuất hậu kỳ, lưu trữ và phát sóng trên mạng máy tính, gồm: hệ thống dựng hình phi tuyến, lưu trữ sever, hệ thống trường quay với 3 studio hiện đại, hệ thống đèn lạnh chiếu sáng, phông nền MC là hệ thống màn hình LED độ phân giải cao.

Đài truyền hình Phú Thọ đã duy trì 18 giờ phát sóng mỗi ngày. Trong đó các chương trình do Đài sản xuất chiếm trên 50%. Chương trình truyền hình của Đài Phú Thọ được sắp xếp hợp lý với 9 bản tin Thời sự Trong tỉnh và 2 bản tin Quốc tế trong ngày và các chương trình phóng sự, chuyên mục, chuyên đề- khoa giáo đan xem các chương trình giải trí, phim truyện đặc sắc.

Đài cũng bố trí 19 khung chương trình hàng ngày dành cho quảng cáo, quảng bá… Bình quân mỗi tháng, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ sản xuất hơn 60 chuyên mục bao gồm: Kinh tế và phát triển, Các vấn đề xã hội, Câu chuyện văn hóa, Muôn cách làm giàu….

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ hiện đã mở rộng diện phủ sóng ra cả nước và khu vực Đông Nam Á , đem đến cơ hội quảng bá rộng rãi hình ảnh Đất Tổ đến với các nước và kiều bào ta ở nước ngoài, mở rộng mối liên kết sản xuất, trao đổi chương trình với các Đài truyền hình, đơn vị truyền thông, các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bảng giá quảng cáo truyền hình Phú Thọ mới nhất 【Update 14/07/2024】

Thông tin liên hệ quảng cáo 

‎✅ Công ty quảng cáo:Fame Media
✅ Tư vấn quảng cáo VTV:⭐0938-909-901
✅ Chuyên:⭐ Quảng cáo VTV, sản xuất TVC, báo New Zings

Fame Media với đội ngũ thực hiện nhiều năm cùng với sự gắn kết hợp tác chặt chẽ với các đài truyền hình trên khắp cả nước sẽ mang đến bạn sự hài lòng trong sản phẩm và trong tác phong làm việc.

5/5 - (36 bình chọn)