Phần mềm backlink SEO Top Google an toàn 2024

Money Robot review Money robot submitter diagram tutorial

Phần mềm backlink nào SEO Top từ khóa Google an toàn dễ sử dụng hiện nay? Có phần mềm đi link nào an toàn giá rẻ, không đòi hỏi proxy, giải mã captcha không? Nếu bạn đang làm SEO tham khảo ngay bài viết do Fame Media biên soạn.

Phần mềm đi link tạo backlink được đông đảo cộng đồng SEO sử dụng hiện nay đó là SEO Money Robot, chi phí thấp, chất lượng, an toàn, dễ sử dụng là những ưu điểm dễ thấy ở phần mềm seo backlink này.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Chăm Sóc Website

Money Robot phần mềm backlink

Phần mềm backlink SEO Top Google an toàn 2024

Phần mềm SEO backlink được cộng đồng đánh giá cao, dễ sử dụng nhất hiện nay đó là SEO Money Robot Submitter, so với Ranker X và Autopilot thì tỉ lệ link sống của Money Robot cao hơn hẳn.

Đánh giá money robot
Đánh giá money robot

Money Robot cũng chính là phần mềm được nhiều anh em SEO trong nhóm Nghiện SEO sử dụng trong số các công cụ tạo backlink. Đây có phải là phần mềm backlink mà bạn đang tìm kiếm?

Ưu điểm nổi bật của phần mềm backlink Money Robot so với Autopilot & Ranker X khiến chúng ta đáng suy ngẫm

Đầu tiên bạn có thể tham khảo cách sử dụng, giới thiệu tổng quan Money Robot ở video bên dưới đây.

Khá nhiều các chuyên gia SEO không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả các nước trên thế giới đánh giá cao hiệu năng mà Money Robot mang lại. Cái đầu tiên mà chúng ta dễ thấy đó chính là giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, không quá rối rắm như Ranker X hoặc SEO Autopilot.

Điểm kế tiếp nếu bạn nào đã dùng qua SEO Ranker X và SEO Autopilot rồi thì sẽ biết, 2 phần mềm này đòi hỏi Proxy, Decaptcha, mà chi phí 2 phần này không hề rẻ xíu nào.

Sơ đồ tạo backlink của Money Robot luôn có sẵn, đa dạng các mô hình backlink tùy vào độ cạnh tranh từ khóa sẽ rất tốt cho các chiến dịch SEO của bạn. Và cuối cùng đó chính là việc tạo, đi backlink hoàn toàn tự động. 

Money Robot cũng tích hợp thêm các chức năng như nghiên cứu từ khóa, tăng traffic website, tăng view video, tăng điểm social.

Ai nên sử dụng phần mềm backlink seo Top Google Money Robot?

Bạn mới làm SEO hay SEO lâu năm hay thậm chí bạn hoàn toàn không có kiến thức, kỹ năng về công nghệ thông tin vẫn có thể dùng phần mềm này với các mục đích tạo viral, truyền tải lượng lớn thông tin đến đối tượng khách hàng của bạn. 

Các bạn Vlog hay Blogger cần làm thương hiệu cá nhân hay tăng lượng view của video mình thì Money Robot sẽ không là lựa chọn sai lầm cho các mục đích ấy.

Cơ chế hoạt động của phần mềm backlink Money Robot như thế nào?

Money Robot có sẵn danh sách các website trên các nền tảng: 

Web 2.0 Blogs
• Social Network Posts
• Social Bookmarking
• Web Directories
• Wiki Articles
• Press Release
• Article Directories
• Web 2.0 Profiles
• Forum Profiles
• RSS

Như đã nêu bên trên, Money Robot tích hợp chức năng nghiên cứu từ khóa, giúp bạn tìm và lọc ra danh sách từ khóa dài, mở rộng, kèm theo đó là chức năng Spin content, tự động lấy nội dung về và spin, tuy nhiên, phần này nếu bạn SEO ngôn ngữ tiếng Việt thì nó khá là chuối.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lại các tài khoản đã tạo để nuôi dưỡng hệ thống site vệ tinh với việc đăng tải thêm các bài viết trên những site đã đi link.

Sử dụng Money Robot thật dễ dàng, nhưng điểm quan trọng cần lưu ý là bạn cần học cách tận dụng tốt nhất các tính năng của nó.

Làm thế nào để sử dụng Money Robot để SEO Top Google?

Trước khi bắt đầu sử dụng công cụ, bạn sẽ phải mua gói đăng ký và cài đặt phần mềm trên máy tính cá nhân của mình. Dưới đây là các bước để làm theo: 

1. Kiểm tra Hệ điều hành: Đảm bảo rằng bạn có Internet Explorer, Vistas, Windows 7 trở lên để tải xuống tệp. 

2. Tải xuống Phần mềm : Truy cập trang web chính thức và nhấp vào nút tải xuống để bắt đầu tải xuống trình cài đặt. 

3. Cài đặt Phần mềm : Sau khi tải xuống tệp, hãy đọc chi tiết, đồng ý với các điều khoản và điều kiện, chọn vị trí thiết lập trên thiết bị của bạn và hoàn tất quá trình cài đặt.  

4. Chạy phần mềm Sau khi thiết lập công cụ, hãy chạy nó lần đầu tiên. Tạo tài khoản của bạn bằng địa chỉ email của bạn, chỉ sau đó bạn mới có thể bắt đầu thời gian dùng thử 7 ngày.

Tạo chiến dịch trong Money Robot 

Để tạo một chiến dịch mới, đây là các bước bạn cần thực hiện: 

  • Nhấp vào tùy chọn ‘tạo chiến dịch mới’ (New campaign) 
  • Chọn sơ đồ backlink (bánh xe, kim tự tháp, v.v.) theo chiến lược SEO của bạn trong phần SEO Strategy 
  • Điền vào URL trang web hoặc URL trang web mục tiêu.  (Money Site Url)
  • Thêm từ khóa mục tiêu.  (Keyword to rank for)
  • Điền vào tiêu đề nội dung và nội dung hoặc chọn chức năng Create unique articles.

Để có một chiến dịch tốt hơn, bạn có thể tạo các bài viết riêng biệt và lưu chúng trong một thư mục để tải lên trong giai đoạn bắt đầu của chiến dịch trên chính công cụ này. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa có sẵn nội dung cho chiến dịch, Money Robot có thể giúp tạo bài viết từ đầu.  

Sau khi bạn đã điền tất cả các chi tiết và đảm bảo rằng sơ đồ liên kết ngược phù hợp với mục tiêu của mình, chỉ cần nhấp vào tùy chọn ‘bắt đầu chiến dịch’. 

Khi bạn bắt đầu chiến dịch đầu tiên của mình, bạn cũng có thể sao chép chiến dịch đó để tạo nhiều Web 2.0 được nhắm mục tiêu theo từ khóa hơn được nhắm mục tiêu theo từ khóa . 

Bạn có thể chạy đồng thời 2 chiến dịch và đây là số chiến dịch tối đa bạn có thể chạy cùng một lúc. Tùy thuộc vào tốc độ của VPS của bạn, chiến dịch đầu tiên có thể mất khoảng 12 đến 24 giờ.

Sau khi bạn hoàn thành 2 chiến dịch đầu tiên, bạn cũng có thể sử dụng lại các thuộc tính Web 2.0 mà bạn đã tạo. Lợi ích của việc làm này là nó sẽ làm cho Money Robot chạy nhanh hơn và cũng sẽ tăng cường các blog hiện có của bạn.

Làm điều này là khá đơn giản. Chuyển đến tab Tài khoản, nhấp vào tạo tài khoản mới và chọn sử dụng các tài khoản đã có của tôi.

Nếu bạn còn thắc mắc về cách sử dụng cũng như mua chung phần mềm Money Robot, bạn có thể tham gia Cộng đồng Money Robot trên Zalo: https://zalo.me/g/sepfwk251

Nếu bạn chưa an tâm về cách sử dụng phần mềm, chúng tôi đang có khóa học SEO tại Đào Tạo SEO TpHCM

 

5/5 - (8 bình chọn)