Bảng giá quảng cáo truyền hình Thái Bình

Fame Media cung cấp dịch vụ booking quảng cáo truyền hình Thái Bình với bảng giá quảng cáo các khung giờ vàng, chương trình phóng sự, tin tức.LH:0938-909-901

Trong những năm qua, hoạt động thông tin – quảng cáo trên Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình luôn hướng tới mục tiêu phục vụ tối đa cho nhu cầu, lợi ích của nhân dân, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm cho các đơn vị, doanh nghiệp, định hướng người tiêu dùng.

Đài thực hiện kiểm tra kỹ các nội dung quảng cáo, bảo đảm trung thực, chính xác, rõ ràng, không gây thiệt hại cho người sản xuất, kinh doanh và người tiếp nhận quảng cáo.Bên cạnh đó, các khung giờ quảng cáo được phân biệt với các chương trình khác bằng hình mục quảng cáo.

Mặc dù những năm gần đây xu hướng xem truyền hình đã thay đổi, xu thế chuyển dịch sản phẩm quảng cáo từ truyền hình sang Internet ngày càng mạnh mẽ, hoạt động quảng cáo trên các Đài địa phương nói chung và Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình nói riêng gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt.

Tuy nhiên, công tác quản lý và việc tổ chức các hoạt động dịch vụ, quảng cáo của Đài vẫn luôn bảo đảm tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật về quảng cáo.Tham khảo thêm quảng cáo trên phim đang hot

Truyền hình Thái Bình
Truyền hình Thái Bình

Các kênh sóng đài phát thanh truyền hình Thái Bình

Một số hình thức quảng cáo trên kênh truyền hình Thái Bình

  • TVC quảng cáo: 10s, 15s, 20s, 30s
  • Phim Tự giới thiệu doanh nghiệp: 2 phút, 3 phút, 5 phút
  • Pop-up, Hình Gạt, Logo, Chạy chữ..v.v.

Giá quảng cáo trên truyền hình Thái Bình năm 2022

 Fame Media cung cấp bảng giá niêm yết đài truyền hình Thái Bình năm 2022 

‎✅ Công ty quảng cáo:Fame Media
✅ Tư vấn quảng cáo VTV:⭐0938-909-901
✅ Chuyên:⭐ Quảng cáo VTV, sản xuất TVC, báo New Zings

Doanh nghiệp cần book quảng cáo truyền hình Thái Bình, vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn Miễn phí và có mức giảm giá tốt nhất. 

Giới thiệu về Fame Media

Fame Media cung cấp giải pháp từ tư vấn chiến lược marketing, khai thác chuyên nghiệp về dịch vụ toàn diện quảng cáo lớn nhất Việt Nam. Các hệ thống quảng cáo khai thác bao gồm:

Fame Media rất hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện quảng cáo, truyền thông, chiến lược thương hiệu, booking quảng cáo, thực hiện cung cấp các dịch vụ quảng cáo, giới thiệu quý doanh nghiệp trên toàn quốc

5/5 - (1 bình chọn)